ViewSonic bắt đầu nhận đăng ký cuộc thi ‘Tăng tốc khởi nghiệp’

Cuộc thi "Tăng tốc khởi nghiệp" do ViewSonic hợp tác cùng quỹ đầu tư Hustle Fund tổ chức sẽ chính thức nhận đăng ký từ ngày 7/10 cho đến ngày 15/11/2021.

Cuộc thi “Tăng tốc khởi nghiệp” dành cho các cá nhân và công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Các nhà khởi nghiệp đăng ký tham gia chương trình và gửi thông tin chi tiết về sản phẩm khởi nghiệp đến ban tổ chức theo các hạng mục, gồm: Best Consumer, Best B2B, Best Creator, Best Crypto và People’s Choice. Người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi ban giám khảo của ViewSonic, Hustle Fund và Tech Crunch.

Ban tổ chức cuộc thi “Tăng tốc khởi nghiệp” sẽ công bố người thắng cuộc trong sự kiện trực tuyến được tổ chức vào ngày 12/1/2022. Giải thưởng cho người thắng cuộc ở mỗi hạng mục là khoản tiền đầu tư 10.000 USD cho mức định giá công ty sau khi gọi vốn 2 triệu USD thành công theo thỏa thuận SAFE, hoặc tham gia vào các buổi họp trao đổi trực tiếp hàng tuần với các Hustle Fund General Partners trong sáu tuần liên tiếp.

Ngoài ra, 5 nhà khởi nghiệp đứng đầu cuộc thi còn nhận thêm bộ sản phẩm trị giá 6.000 USD từ ViewSonic, gồm: 3 màn hình doanh nghiệp (VG2440v, VG2456 và VG3456), 2 màn hình cảm ứng (TD1655 và TD2456 ) và 4 màn hình chuyên thiết kế ColorPro (VP2756-2K, VP2756-4K, VP3481 và VP3881).

SAFE (Simple Agreement for Future Equity) là thỏa thuận giữa người sáng lập doanh nghiệp và nhà đầu tư (trong chương trình này là Quỹ Đầu Tư Hustle). Theo thỏa thuận này, cả hai bên sẽ đồng ý với khoản đầu tư ban đầu cho startup trị giá 10.000 USD để đổi lại cho nhà đầu tư một số lượng cổ phần trong tương lai khi startup này phát hành cổ phiếu ra công chúng.
Có thể bạn quan tâm
Chữ ký số và ký số từ xa, cần phổ biến và hiệu quả hơn

Mặc dù tiềm năng còn rất lớn nhưng các công cụ xác thực chữ ký số của người dân, doanh nghiệp vẫn còn hạn chế đã khiến cho việc triển khai số hóa quốc gia, số hóa nền kinh tế bị chậm lại với những kết quả khiêm tốn so với mục tiêu đã đặt ra.

GrabCar Protect hoạt động tại TPHCM

GrabCar Protect là dịch vụ vận chuyển hành khách tại TPHCM được hoạt động lại với nhiều yêu cầu về đảm bảo an toàn phòng dịch.

Hoa Hậu H’Hen Niê cùng BAEMIN trao túi an sinh cho người khó

Cuối tuần qua, BAEMIN cùng Trung ương Đoàn và Hoa Hậu H’Hen Niê trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực cho bà con khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Tetra Pak và Poka hợp tác kết nối người lao động, hướng đến mục tiêu không rác thải

Tetra Pak và Poka công bố hợp tác chiến lược mới, tận dụng thế mạnh của hai bên giúp người lao động trong ngành chế biến thực phẩm tiếp cận với những công cụ và kỹ năng cần thiết nhằm thúc đẩy việc không tạo rác thải trong các nhà máy.

MG Việt Nam triển khai đẩy mạnh bán xe hơi trực tuyến

Trong tháng 10, MG Việt Nam triển khai thử nghiệm nền tảng mua sắm online thông qua trang web của MG tại Việt Nam và có chương trình khuyến mãi lớn.

Viettel ra mắt bộ ba ứng dụng công nghệ QR Code giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Ngày 6/10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố ra mắt 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code là vMark, vMenu và vGift – dùng trong các lĩnh vực Ẩm thực, Bán lẻ, Nông nghiệp và Công thương.

Prudential chung tay hỗ trợ người dân phòng chống đại dịch

Phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các hoạt động quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, ước tính Prudential đã đóng góp tới tháng 9 năm 2021 gần 12 tỷ đồng.

Visa hợp tác với Sacombank triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Từ nay, cá nhân người Việt Nam là chủ thẻ ghi nợ Sacombank Visa có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến bất kì thẻ Visa khác phát hành tại 44 quốc gia và vùng lãnh thổ, áp dụng cho 9 ngoại tệ được giao dịch rộng rãi nhất.

MediaTek sản xuất chipset dành riêng cho các thiết bị thu và phát sóng Wi-Fi 6

Dòng sản phẩm Filogic mới của MediaTek gồm chip SoC Filogic 830 Wi-Fi 6/6E và Filogic 630 Wi-Fi 6E đều cung cấp khả năng kết nối Wi-Fi tốc độ cao, độ trễ thấp và ít tiêu hao điện năng.

Shopee siêu sale 10.10, cho mua hàng hiệu chỉ 1 ngàn đồng

Trong 3 tuần, tại chương trình 10.10 Siêu Sale Chính Hãng của Shopee, người dùng có mua các sản phẩm từ nhiều thương hiệu lớn với nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá độc quyền.