Viettel tiếp tục giữ vị trí số 1 của Top Công ty CNTT-VT uy tín năm 2023

Theo kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty CP Báo Cáo Đánh Giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục được vinh danh là doanh nghiệp số 1 trong Top Công ty Công nghệ thông tin – Viễn thông (CNTT-VT) uy tín năm 2023.

Bảng xếp hạng được được đánh giá một cách khách quan, theo các tiêu chí về năng lực tài chính doanh nghiệp như báo cáo kết quả kinh doanh, vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media Coding thông qua việc mã hóa các bài báo viết về các công ty công nghệ được đăng tải trên các trang báo có ảnh hưởng tại Việt Nam; khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện từ tháng 01-06/2023.

Vietnam Report thực hiện nghiên cứu và đánh giá độc lập căn cứ theo theo tiêu chuẩn quốc tế của Fortune 500. Báo cáo được định kỳ công bố thường niên từ năm 2018, và đây là năm thứ 6 liên tiếp Viettel dẫn đầu trên Bảng xếp hạng.

Viettel tiếp tục giữ vị trí số 1 của Top Công ty CNTT-VT uy tín năm 2023 - tcbc top 10 cong nghe 2023finaldanh sach 11 16866651883151944800630

Nửa đầu năm nay, Viettel là doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất cho sự tăng trưởng của ngành thông tin và truyền thông với doanh thu 81.000 tỷ đồng, lợi nhuận 24.100 tỷ đồng, nộp ngân sách 21.600 tỷ đồng. Viettel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 về thị phần thuê bao di động (53,8%). Đồng thời, Viettel tích cực trong lộ trình tắt sóng 2G tại Việt Nam, nâng tỷ lệ thuê bao 4G trên tổng số thuê bao đạt 78% và thử nghiệm dịch vụ 5G tại 55 tỉnh, thành phố. Đối với dịch vụ viễn thông nước ngoài của Viettel cũng đạt mức tăng trưởng trên 20%, trong đó, 5 thị trường tiếp tục giữ vững vị trí số 1 là Lào, Campuchia, Myanmar, Đông Timor, Burundi.

Năm 2023, Viettel với thông điệp “Technology with heart” mong muốn sử dụng công nghệ để giải quyết các bài toán, các thách thức, vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. Đến nay, Viettel đã đồng hành, tư vấn và triển khai 19 dự án chuyển đổi số cho hơn 20 đơn vị trực thuộc Bộ, gần 40 dự án Trung tâm giám sát và điều hành đô thị thông minh (IOC) thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Viettel cũng tăng cường hợp tác với các hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Qualcom, Indivia… trong các lĩnh vực Cloud, Data, AI… nhằm đẩy mạnh các dịch vụ số tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Đối thủ chính của ZaloPay và ví điện tử tại Việt Nam chính là tiền mặt

Đó là khẳng định của bà Lê Lan Chi, CEO của Zalo Pay trong buổi gặp gỡ báo chí vào 7/8 qua. Bà Chi cho biết, 80 – 85% lượng thanh toán của nhiều nhà kinh doanh đang dùng ZaloPay là tiền mặt.

Samsung chú trọng công nghệ hiển thị ở thị trường Đông Nam Á và Châu Đại Dương

Samsung cùng rất nhiều đối tác đã vận dụng sáng tạo để xây dựng nên trải nghiệm hiển thị cao cấp đến từ tương lai cho văn phòng làm việc, nhà ở, cửa hàng bán lẻ, khu vực ngoài trời, trong khách sạn… ở Đông Nam Á và châu Đại Dương

Laptop MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport cho đặt trước, giá 80,99 triệu đồng

Hãng laptop MSI đã chính thức cho đặt trước sản phẩm phiên bản giới hạn mới nhất của mình – chiếc Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport.

Đặt trước OPPO Reno10 5G 256GB tại FPT Shop, ngoài quà lớn còn được đi ăn tối với ca sĩ đẹp trai

Từ 20h ngày 02/8 – 11/8/2023, khi khách hàng đặt trước OPPO Reno10 5G 256GB tại FPT Shop sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội ăn tối cùng nam ca sĩ Anh Tú.

Samsung Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 ghi nhận hơn “nửa triệu” lượt đăng ký sớm

Với lời mời “Nhập hội linh hoạt”, Samsung Galaxy Z thế hệ thứ 5 đã thu hút hơn 500.000 lượt đăng ký nhận thông tin sớm cho bộ đôi Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5.

Tính năng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood đã lên MoMo

Gojek đưa tính năng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood lên hoạt động trên nền tảng MoMo, trở thành công ty công nghệ đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng đặt đồ ăn trực tuyến trên MoMo.

Đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, nhận quà tặng 17 triệu đồng

Từ nay đến ngày 11/8, khi đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng, với tổng giá trị lên đến 17 triệu đồng.

Taiwan Excellence trở lại với sự kiện lớn khám phá cuộc sống thời thượng

Taiwan Excellence sẽ tổ chức hoạt động tương tác trực tiếp tại Việt Nam. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, từ 18 đến 20 tháng 08 năm 2023 tại Q.10-TPHCM với chủ đề “Khám phá cuộc sống thời thượng.

MSI chơi lớn, ưu đãi mùa tự trường 2023 đến 5 triệu đồng

Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 30/7/2023 tới 31/10/2023), người dùng sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tối đa tới 5 triệu đồng

Phát triển bền vững tiếp tục đóng vai trò cốt lõi trong chiến lược của Tetra Pak

Tetra Pak vừa công bố Báo cáo bền vững năm tài chính 2022, trong đó phát triển bền vững vẫn là cốt lõi trong chiến lược và tiếp tục được ưu tiên trong quá trình ra quyết định kinh doanh của công ty.