Viettel Money giành giải quán quân Excellence Awards 2022 về năng lực phổ cập tài chính số

Viettel Money – Hệ sinh thái thương mại, tài chính số do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) nghiên cứu và phát triển, là đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng giải thưởng quốc tế Excellence Awards 2022, hạng mục Beyond Connectivity – Vươn tầm kết nối.

Để nhận được sự đánh giá cao từ giải thưởng Excellence Awards 2022, chuyên đề “Viettel Money – Hệ sinh thái tài chính số hàng đầu” đã nêu rõ vấn đề, thực trạng, thách thức đặt ra cho thị trường thanh toán số, tài chính số tại Việt Nam, bài toán chuyển đổi hành vi thanh toán tiền mặt sáng thanh toán không tiền mặt. Từ đó, Viettel đã chứng minh năng lực là giải pháp cho phép người dân tiếp cận dịch vụ số dễ dàng chỉ với số điện thoại cùng loạt tính năng tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu tài chính số. Song song đó, Viettel Money cũng đã chứng minh được yêu cầu về phạm vi và sức ảnh hưởng của giải pháp trong làn sóng chuyển đối số, kinh tế số khi xóa bỏ mọi rào cản về địa lý công nghệ, tiên phong phổ cập tài chính số với sứ mệnh “Ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Viettel Money hiện có hơn 22 triệu người dùng, trong đó có gần 1,4 triệu tài khoản đã kích hoạt và sử dụng Mobile Money. Với hơn 300 tính năng, tiện ích được cá nhân hóa tới từng khách hàng, Viettel Money đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính số của người dân, từ thanh toán, chuyển tiền với dịch vụ tín dụng, sử dụng chỉ với số điện thoại, không cần Internet, không phân biệt thiết bị di động.

Giải thưởng Excellence Awards do TM Forum (Đan Mạch) tổ chức từ năm 2007, nhằm tôn vinh và công nhận các công ty, doanh nghiệp hàng đầu thế giới với những thành tựu đổi mới, sự nhanh nhạy trong kinh doanh và CNTT, khả năng tiếp cận và cung cấp dịch vụ tới khách hàng trong quá trình chuyển đổi số. Năm 2022, giải thưởng có gần 100 bài dự thi đến từ nhiều doanh nghiệp lớn, ttrong đó có nhiều cái tên nổi bật như Nokia, Huawei, Vodafone, China Unicom…

Excellence Awards 2022 là một trong những cuộc thi cạnh tranh khốc liệt và rất được đề cao trong ngành viễn thông, công nghệ. Những doanh nghiệp chiến thắng năm nay chính là những đơn vị vượt trội và có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi số và đổi mới toàn diện trên thế giới” – bà Camille Mendler – Trưởng ban giám khảo.

Có thể bạn quan tâm
Xiaomi Smart Band 7 Pro có tích hợp GPS sắp bán tại Việt Nam

Xiaomi Smart Band 7 Pro là thiết bị đeo tay đầu tiên của Xiaomi có tích hợp định vị toàn cầu. Sản phẩm này sắp bán tại Việt Nam với giá dự kiến 1,89 triệu đồng.

Viettel hoãn chặn cuộc gọi từ 54 nghìn thuê bao chưa đóng cước đang trong vùng lũ

Viettel sẽ tạm hoãn chặn một chiều, hai chiều từ ngày 28/9 đến 10/10/2022 với khoảng 54 nghìn thuê bao trả sau (di động, cố định, truyền hình..) chưa đóng cước tại 9 địa phương gồm Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai và Kon Tum.

Phục hồi du lịch tại Châu Á Thái Bình Dương, Klook tăng trưởng 300%

Klook dự báo doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh khi nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng tăng nhanh cùng việc nới lỏng các hạn chế biên giới trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Top 5 các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thương mại điện tử có tên Baemin

Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2022 vừa được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương đã công bố top 5 các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử. Ngoài các tên tuổi lớn quen thuộc, năm nay có tên Baemin

Bộ nhớ KLEVV CRAS XR5 RGB cho hệ thống PC Gaming

Dòng bộ nhớ RAM DDR5 CRAS XR5 RGB có thiết kế bắt mắt, sử dụng bảng mạch 10 lớp và tích hợp chip quản lý năng lượng PMIC, đạt hiệu suất hoạt động tốt trên nền tảng Intel Core thế hệ 12 và chipset Intel Z690.

Giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tăng gần 8% từ đầu 2023

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh biểu phí, so với năm 2022, từ đầu 2023, mức giá dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 7.9%.

Schneider Electric được vinh danh “nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam

Cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work đã bình chọn tập đoàn Schneider Electric là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty được vinh danh.

realme C30s mở khóa vân tay cạnh viền, giá từ 2,49 triệu đồng

realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền, màn hình LCD 6.5 inch, pin 5000mAh có giá từ 2,49 triệu đồng.

2 tập đoàn viễn thông chiếm vị trí nhất nhì của 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vừa được Brand Finance công bố, 2 tập đoàn viễn thông Viettel và VNPT đã chiếm giữ 2 vị trí đầu bảng

FPT giành hai giải thưởng Top 3 nhóm vốn hóa lớn tại IR Awards 2022

Tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2022 (IR Awards 2022), FPT được vinh danh ở cả hai hạng mục giải thưởng.