Viettel giành 5 giải thưởng tại Vietnam Digital Awards 2021

Ông Nguyễn Hoàng Long- Phó Tổng giám đốc Viettel Post tại lễ trao giải.

Tại lễ công bố Giải thưởng Quốc gia về Chuyển đổi số "Vietnam Digital Awards” 2021, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã thắng lớn với 5 giải thưởng.

“Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” năm 2021 (VDA 2021) là giải thưởng Quốc gia do Bộ TT-TT trực tiếp chỉ đạo, Hội Truyền thông số tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số (CĐS) xuất sắc của cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Từ 300 sản phẩm, giải pháp tham dự, Hội đồng chung khảo đã chọn ra 53 hồ sơ tiêu biểu nhất để trao giải. Trong đó, Viettel đã xuất sắc giành được 5 trên tổng số 42 giải thưởng cho khối ngoài Nhà nước.

Cụ thể, ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu, Viettel giành 2 giải với hai sản phẩm Nền tảng huấn luyện các mô hình học máy (Viettel Machine Learning Platform-vMLP) và Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20. Ở hạng mục Doanh nghiệp CĐS xuất sắc được trao cho Hệ sinh thái số Viettel Post. Trong khi đó, 2 sản phẩm Nền tảng Thương mại Điện tử Vỏ Sò và Nền tảng chăm sóc sức khỏe Ourhealth chiến thắng ở hạng mục Giải thưởng về thu hẹp khoảng cách số.

Nền tảng huấn luyện các mô hình học máy (Viettel Machine Learning Platform-vMLP) giúp DN xây dựng, triển khai, giám sát, quản lý, tối ưu các mô hình học máy (ML) một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn tự động, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm nguồn lực.

Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20: Cho phép quản lý tổng thể, toàn diện và xuyên suốt hoạt động khám chữa bệnh và điều trị của bệnh nhân, đồng thời quản lý thuốc men, vật tư y tế… với khả năng tùy biến linh hoạt, đáp ứng nhanh và tối ưu quy trình nghiệp vụ, mang lại hiệu quả thực tế trong quản lý chuyên môn và điều hành của cơ sở y tế. 

Hệ sinh thái số Viettel Post: Bắt đầu CĐS mạnh mẽ từ 2018, VTPost đã tạo dựng một hệ sinh thái dịch vụ số cung cấp đến khách hàng đầy đủ các nền tảng: sàn TMĐT Vỏ Sò, Sàn vận chuyển Đa phương thức MyGo, Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh hợp nhất Viettel Sale, Dịch vụ quảng cáo số.

Nền tảng Thương mại Điện tử Vỏ Sò: Là sàn TMĐT hàng đầu về nông sản vùng miền, hỗ trợ trực tiếp đầu ra cho nông dân Việt Nam. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Vỏ Sò giúp việc xem, mua và đặt hàng đều thực hiện trực tuyến và giao hàng tốc độ nhanh, đảm bảo minh bạch nguồn gốc, chất lượng  nông sản. 

Nền tảng chăm sóc sức khỏe Ourhealth: Có năng lực đáp ứng hàng triệu người dùng. Được xây dựng giúp bác sỹ, bệnh nhân kết nối trực tuyến, tự động gửi cảnh báo khi có những dấu hiệu bất thường, giúp người dân chủ động phòng bệnh, được tư vấn kịp lúc và được cấp cứu kịp thời.

Có thể bạn quan tâm
Samsung có dịch vụ hỗ trợ người Điếc/Nghe kém tại Việt Nam

Từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày Lễ): Từ 8:30 – 12:00 và chiều từ 13:00 – 17:30, người điếc/nghe kém có thể gọi video call để được được trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung tư vấn, tiếp nhận các vấn đề qua ngôn ngữ ký hiệu

Bị cáo buộc liên kết độc quyền, Amazon đối mặt án phạt 1,13 tỷ USD

Cơ quan giám sát chống độc quyền của Ý hôm 9/12 cho biết đã phạt Amazon số tiền 1,13 tỷ USD vì cáo buộc lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường.

FPT Shop mở trung tâm PC lắp ráp, bán linh-phụ kiện PC

Sau thành công ở thị trường Laptop, FPT Shop ‘lấn sân’ sang mảng PC lắp ráp và linh – phụ kiện PC với 3 Trung tâm Laptop & PC vừa được khai trương tại Hà Nội sáng nay.

VNPAY đưa vào vận hành hệ thống NVIDIA DGX A100

Hệ thống DGX A100 với hiệu suất xử lý dữ liệu lên đến 5 Petaflops được VNPAY sử dụng để tăng cường hiệu quả cho các ứng dụng tài chính.

FPT.AI đạt giải Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu

Nền tảng Trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI của công ty TNHH FPT Smart Cloud đã giành giải thưởng ở hạng mục Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu.

Synology ra mắt máy chủ all-flash và loạt ổ cứng SSD mới

Synology vừa ra mắt máy chủ all-flash FlashStation FS2500 nhỏ gọn và 3 dòng ổ cứng SSD mới SAT5210, SNV3410 và SNV3510.

Thông báo sa thải 900 nhân viên qua cuộc họp Zoom, CEO bị ném gạch đá

Một công ty cho vay thế chấp ở Mỹ gây phẫn nộ khi sa thải 900 nhân viên qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom mà không được báo trước.

Tivi Sony khuyến mãi lớn dịp Tết

Sony sẽ ưu đãi lên đến 10 triệu đồng, mua kèm loa thanh ưu đãi lên đến 50%, sở hữu 3 năm bảo hành và tận hưởng 1 năm gói dịch vụ nội dung cho khách hàng mua tivi nhân dịp này

7,2 triệu sản phẩm của Việt Nam đã được bán trên Amazon khắp thế giới trong một năm

Số lượng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) của Việt Nam vượt mốc doanh thu 1 triệu USD bán hàng ra thị trường quốc tế trên Amazon tăng hơn 40%. Giá trị xuất khẩu của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) Việt Nam hợp tác với Amazon tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite bán ra ở Việt Nam, giá ưu đãi 1,19 triệu đồng

Xiaomi Vietnam đã bổ sung thêm một phiên bản mới vào dòng sản phẩm thiết bị đeo tay thông minh của hãng – Redmi Watch 2 Lite với giá bán ưu đãi dễ tiếp cận.