Việt Nét tri ân đối tác nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập

Công ty Cổ phần Phân phối Việt Nét đã tổ chức “Đêm tri ân đối tác và kỷ niệm 5 năm thành lập công ty vào ngày 9/10/2015 tại khách sạn Pullman, TPHCM.

Việt Nét tri ân đối tác nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập - IMG 20151009 193515
Tiết mục văn nghệ mở màn.
 

Gần 150 khách mời tham dự, trong đó có đại diện của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam, Hội Tin học TPHCM, các hãng công nghệ và đặc biệt là các đối tác, đại lý và khách hàng.

Ra đời từ tháng 9/2010 với vài ba nhân viên vào những ngày đầu tiên, đến nay sau 5 năm phát triển, Việt Nét đã xây dựng được đội ngũ 35 nhân viên. Ngoài trụ sở chính ở TPHCM, công ty hiện có các chi nhanh, văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng, Phnôm Pênh (Campuchia) và đang có kế hoạch từng bước vươn ra khu vực ASEAN.


Việt Nét tri ân đối tác nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập - IMG 20151009 194443
Ông Nguyễn Minh Hùng, Tổng Giám đốc Việt Nét.


Hiện Việt Nét là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp cho 12 thương hiệu công nghệ lớn, trong đó có Autodesk, Fortinet, nimblestorage… Ông Nguyễn Minh Hùng, Tổng Giám đốc Việt Nét cho biết, năm 2014, doanh thu công ty đạt trên 85 tỷ đồng, và trong năm 2015 ước đạt 110 tỷ đồng.

Để đạt mục tiêu trở thành một nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, thời gian qua Việt Nét tập trung hoàn thiện về cơ cấu, đầu tư phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Công ty cũng đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua quyên góp, đấu giá đóng góp vào các quỹ từ thiện.

Bạch Đông

Schneider Electric dùng IoT cho “cuộc sống thăng hoa”

Schneider Electric đã công bố chiến lược thương hiệu mới của mình với tên gọi Life is On (cuộc sống thăng hoa). Chiến lược này lấy động lực chính từ phương pháp tiếp cận về Vận hành Thông minh được Schneider Electric ứng dụng vào IoT (Internet of Things)nhằm thay đổi cách thức con người và các tổ chức sử dụng năng lượng, giúp cải thiện quá trình tự động hóa, nâng cao chất lượng của các quyết định thương mại, cải thiện cuộc sống con người.

Cisco và IBM hợp tác thay đổi giải pháp trung tâm dữ liệu

Ngày 7/10/2015 tại Hà Nội: Hai tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới là Cisco và IBM công bố ra mắt Giải pháp tích hợp trong trung tâm dữ liệu mới dành cho các doanh nghiệp mang tên VersaStack. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading) là đơn vị độc quyền phân phối giải pháp này.

Digiworld được vinh danh Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation) được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức ngày 4/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Acumatica giới thiệu giải pháp kinh doanh điện toán đám mây thế hệ mới

Ngày 6/10 tại TPHCM, Acumatica – nhà cung cấp phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trên điện toán đám mây giới thiệu phần mềm kinh doanh trên di động được xây dựng trên nền tảng ERP đám mây của hãng.

Tân Thanh Container, từ mua phế liệu đến giải Sao Vàng

Là một trong 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt 2015”, Tân Thanh Container là doanh nghiệp khác lạ khi khởi đầu với tư cách người mua phế liệu.

Fortinet bảo vệ giao dịch trực tuyến choVietbank

Vietbank đã triển khai nền tảng an ninh mạng FortiGate® của Fortinet nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hệ thống trước các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng tinh vi, và để cải thiện độ bảo mật cho giao dịch của khách hàng.

Kaspersky Lab vừa được Hoa Kỳ cấp thêm 2 bằng sáng chế

Kaspersky Lab vừa được Cục Thương hiệu và Bản quyền sáng chế Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho 2 phương pháp chống lại thủ thuật mà những kẻ viết phần mềm độc hại sử dụng nhằm lẩn tránh giải pháp chống phần mềm độc hại.

ERP Epicor kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng cho người dùng 30%

Công ty Cổ phần Thiết bị điện Phước Thạnh (Nanoco), nhà phân phối vật liệu điện xây dựng và thiết bị gia dụng đã lựa chọn giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thế hệ tiếp theo của Epicor. ERP này được kỳ vọng hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng tới 30% sau khi được triển khai.

Microsoft hướng đến sự kết nối toàn diện

Ngày 15/9/2015, nhân dịp bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Quỳnh trong vai trò Giám đốc khối Khách hàng Chính phủ và Doanh nghiệp nhà nước, Microsoft đồng thời công bố chiến lược mới của hãng trên toàn cầu và tại Việt Nam.

68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đến thăm FPT tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Ngày 11/9/2015, lãnh đạo bộ Khoa học và Công nghệ, cùng 68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đã có chuyến thăm Làng phần mềm FPT và trường Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.