UPS Trinergy Cube với khả năng mở rộng nóng lên tới 3MW

Hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục tĩnh (UPS) thế hệ mới Trinergy Cube của hãng Emerson Network Power với khả năng mở rộng nóng lên tới 3MW đã có mặt trên toàn châu Á.

UPS Trinergy Cube với khả năng mở rộng nóng lên tới 3MW -
 

Trinergy Cube được thiết kế để đáp ứng nhu cầu linh hoạt và khả năng mở rộng ngày càng cao của các trung tâm dữ liệu đáng. Hệ thống Trinergy Cube cho phép khả năng mở rộng nóng từ 300 KW lên tới 3 MW trong một UPS đơn. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng cần thiết nhờ tính dễ dàng thích nghi với những cài đặt mới hoặc cài đặt sẵn có mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng năng lượng tổng thể. Mật độ năng lượng cao bên trong từng đơn vị giúp những nhà quản lý trung tâm dữ liệu có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất những không gian sàn sẵn có, vượt qua những khó khăn về không gian eo hẹp và chi phí bất động sản, cũng như tối ưu hóa tổng chi phí sở hữu (TCO). 

Với khả năng mở rộng đến 24 MW trong một hệ thống song song, Trinergy Cube dễ dàng đồng bộ hóa trong kiến trúc chữ L hoặc kiến trúc đối lưng để có thể phù hợp với bố cục của nhiều không gian lắp đặt khác nhau. Thiết kế linh hoạt và có thể mở rộng của Trinergy Cube kết hợp những tính năng bổ sung bao gồm hiệu quả hoạt động trung bình đến 98,5%, hiệu quả hoạt động tối ưu lên đến 99,5%.

Hệ thống Trinergy Cube còn được trang bị dịch vụ giám sát chẩn đoán và phòng ngừa từ xa LIFE của Emerson Network Power, cung cấp khả năng chẩn đoán tiên tiến. Từ trung tâm dịch vụ chuyên biệt LIFE, các chuyên gia của Emerson Network Power chủ động đo lường và phân tích dữ liệu thiết bị nhằm chủ động bảo trì, tối ưu hóa thời gian tải uptime và đảm bảo hệ thống bảo vệ nguồn điện quan trọng được duy trì.

 

Lưu Xuân

Generali Việt Nam và SCB ký kết hợp tác

Ngày 30/12, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và công bố chính thức triển khai hoạt động này.

SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

Ngày 15/12, SCB chính thức thay đổi tên gọi và địa điểm đặt trụ sở Chi nhánh Nhà Rồng thành Chi nhánh Hóc Môn.

Khai trương tòa nhà F-Town 2 mô hình làm việc quốc tế

Ngày 12/12, tòa nhà F-Town 2 của công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM, trực thuộc FPT Software) tại Khu Công nghệ cao Quận 9, TPHCM (SHTP) đã được khai trương.

Ổ cứng Enterprise NAS HDD 16 khay, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate Technology vừa ra mắt ngày 3/12/2014 có hiệu suất được tối ưu trong sản phẩm 16 khay đĩa. Đây là giải pháp được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn, trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn sàng cao.

Dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Với sự đầu tư lớn về hạ tầng kỹ thuật, trung tâm dữ liệu của công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp/tổ chức ở mức cao.

Nhận diện thương hiệu trực tuyến với .com

Hội thảo “Xây dựng, phát triển thương hiệu và bảo hộ sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế: Xu hướng và giải pháp” vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 21/11, với sự tài trợ của tập đoàn Verisign.

Acumatica sẽ mở rộng cung cấp cloud ERP tại Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp quản trị hệ thống ERP trên nền tảng điện toán đám mây Acumatica (Mỹ) vừa cho hay, sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào năm 2015.

90% dịch vụ cũ trùng lắp nên hiệu quả thấp

Đó là khẳng định của VinaPhone tại Hội nghị các nhà cung cấp giải pháp nội dung (CP) để bàn về kế hoạch hợp tác, phát triển các dịch vụ nội dung cung cấp cho khách hàng ngày 7/11 vừa qua tại Hà Nội.

MobiFone “chiêu mộ” ứng dụng có giá trị cao

Có thể phân chia doanh thu đến 90%, được ưu tiên độc quyền trong 2 năm, được tư vấn kinh doanh, hỗ trợ quảng bá… là những chính sách dành cho các nhà phát triển ứng dụng vừa được MobiFone đưa ra tại hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS Day 2014) ngày 28/10 tại TPHCM.

SmartCabinet – trung tâm dữ liệu chỉ trong một thiết bị

SmartCabinet vừa được hãng Emerson ra mắt là một giá đơn nhưng đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống.