UPS bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam

Ông Squall Wang, Giám đốc Điều hành UPS tại Việt Nam.

Ngày 23/3, công ty logistics toàn cầu UPS công bố bổ nhiệm ông Squall Wang làm Giám đốc Điều hành mới của mình tại Việt Nam.

Với tư cách là Giám đốc Điều hành của UPS Việt Nam, ông Squall giám sát tất cả các khía cạnh trong mô hình hoạt động tập trung vào các kiện hàng nhỏ của công ty tại Việt Nam. Hiện điều hành từ Thành phố Hồ Chí Minh, ông lãnh đạo một đội ngũ hơn 350 người trên khắp cả nước.

Ông Squall bắt đầu sự nghiệp của mình tại UPS vào năm 2005 với tư cách là chuyên gia tài chính và sau đó đã tiếp tục đảm nhận các vai trò khác nhau trong nhiều lĩnh vực và ở nhiều quốc gia trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2013, sau tám năm làm việc cho UPS Trung Quốc, ông Squall chuyển đến Singapore để tái cấu trúc và tiêu chuẩn hóa các quy trình tại khắp các quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cũng như đi tiên phong trong các cấp độ số hóa mới nhằm cải thiện việc sử dụng tài sản và tỷ suất lợi nhuận.

Đến năm 2015, ông được bổ nhiệm vào vị trí Kiểm soát viên Khu vực tại UPS Trung Quốc, nơi ông có công trong việc đảm bảo việc triển khai các nền tảng thanh toán điện tử của UPS và tích hợp các giải pháp thanh toán điện tử vào mạng lưới UPS. Thành tựu này chính là tiền đề để thiết lập các tính năng giao hàng không dùng tiền mặt về sau trên toàn khu vực.

Chia sẻ tiềm năng của thị trường logistics tại Việt Nam, ông Squall cho biết, với một loạt các hiệp định thương mại đầy tham vọng và quan trọng về mặt chiến lược cùng với cơ sở hạ tầng hậu cần đang phát triển và hiện đại hóa nhanh chóng, các doanh nghiệp Việt Nam đã sẵn sàng tận dụng các cơ hội xuyên biên giới sẵn có khi thế giới đang hướng tới cuộc sống bên ngoài đại dịch. Năm 2020, UPS cũng đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm mang đến cho khách hàng sức chứa, sự tiếp cận toàn cầu cũng như sự an tâm mà doanh nghiệp luôn cần.

UPS bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới tại Việt Nam - UPS Browntail
Có thể bạn quan tâm
HOCMAI mở cổng Tư vấn tuyển sinh & Hướng nghiệp cho học sinh THPT

Cổng Tư vấn tuyển sinh & Hướng nghiệp của HOCMAI phối hợp cùng 25 trường Đại Học hàng đầu của Việt Nam thực hiện chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp chuyên sâu mang tên “Chọn chuẩn trường – Đi chuẩn đường”.

Panasonic hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến và tủ sách cho 15 trường học

Từ ngày 22-29/3, Panasonic Việt Nam tiến hành trao tặng thiết bị học tập trực tuyến và “Tủ sách bền vững” với các đầu sách chọn lọc về khoa học và môi trường cho 15 trường học ở Đông Anh, Hưng Yên và Bình Dương.

Giảm 50% giá vé máy bay khi mua bằng VNPT Money

Những khách hàng sử dụng tài khoản ví điện tử liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money để thực hiện việc đặt mua vé máy bay Vietjet trực tiếp trên ứng dụng VNPT Money sẽ được giảm 50% giá vé.

Keysight nâng cấp nền tảng giải pháp giả lập mạng 5G

Keysight Technologies đã thực hiện nhiều cải tiến cho Giải pháp giả lập mạng 5G hỗ trợ các tiêu chuẩn 3GPP Rel-15/16/17, đồng thời cho phép các nhà sản xuất chipset và thiết bị nhanh chóng phát triển các thiết kế với những tính năng 5G tiên tiến cho các ứng dụng dành cho người tiêu dùng, ngành công nghiệp và nhà nước.

Synology công bố đối tác chiến lược Synnex FPT

Ngày 21/3, Synology công bố nhà phân phối Synnex FPT trở thành đối tác chiến lược cho các sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống XTmobile đổi địa chỉ cửa hàng quận 10

Cửa hàng ở quận 10 thuộc hệ thống bán lẻ XTmobile đã được chuyển đến địa chỉ 666 – 668 Lê Hồng Phong, Q.10 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/3.

VietinBank triển khai giải pháp Đại hội cổ đông trực tuyến UBot Meeting

Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) ký thỏa thuận hợp tác phối hợp khai thác và phân phối giải pháp tổ chức Đại hội cổ đông trực tuyến UBot Meeting với Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Securities – CTS).

FPT Shop đã mở hơn 150 Trung tâm laptop

Tháng 03/2022, hệ thống FPT Shop mạnh tay mở thêm 87 trung tâm laptop nâng tổng số Trung tâm laptop của mình lên hơn 150.

Xiaomi 12 Pro, Xiaomi 12 sẽ bán ở Việt Nam đầu tháng 4, giá từ 19,9 triệu đồng

Ngay sau khi ra mắt trên toàn cầu, bộ đôi flagship Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 đã được giới thiệu ở Việt Nam, cùng giá bán và thời điểm giao hàng.

realme GT 2 Pro sẽ ra mắt vào 22/3, kèm đó là 2 mẫu smartphone tầm trung

realme cho biết sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại flagship GT 2 Pro tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/3/2022 sắp tới.