Ứng dụng công nghệ linh hoạt, Dell đạt 94,2 tỷ USD trong năm tài chính 2021

Dell Technologies vừa công bố kết quả tài chính trong quý bốn và cả năm tài chính 2021. Theo đó, doanh thu cả năm tài chính 2021 của hãng đạt mức kỷ lục 94,2 tỷ USD, tăng 2% so với năm trước.

Công ty tạo ra thu nhập từ hoạt động kinh doanh lên đến 5,1 tỷ USD, tăng 96% so với năm ngoái, và thu nhập không phải GAAP từ hoạt động kinh doanh đạt 10,8 tỷ USD, tăng 6%. Doanh thu trong quý IV 2020 cũng ghi nhận mức tăng 9%, đạt 26,1 tỷ USD.

Kết quả kinh doanh này đến từ việc Dell Technologies đã linh hoạt trong mô hình hoạt động kinh doanh, áp dụng các công nghệ mới để giúp khách hàng thích nghi với hiện thực mới là làm việc và học tập từ bất kỳ đâu.

Điều này được thể hiện rõ qua kết quả kinh doanh của khối Client Solutions Group (Khối Các giải pháp cho Khách hàng) với doanh thu trong Quý IV đạt 13,8 tỷ USD, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ Khối các giải pháp về hạ tầng (Infrastructure Solutions Group) trong Quý IV đạt 8,8 tỷ USD. Trong đó, doanh thu từ mảng lưu trữ giảm 2% chỉ đạt 4,4 tỷ USD, nhưng doanh thu từ máy chủ và mạng tăng 3%, đạt 4,4 tỷ USD.

Chia sẻ xu hướng công nghệ tại Việt Nam trong năm 2021, ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc của Dell Technologies Vietnam cho biết, sự ra đời của công nghệ 5G trong nước có thể trở thành trục xương sống như ngành du lich từng làm. Công nghệ 5G cũng giúp tối ưu cho xu hướng làm việc tại nhà đang dần được phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Trong thời gian tới, các giải pháp an ninh mạng dành cho doanh nghiệp (thậm chí là tại nhà) sẽ tăng cao hơn bởi mạng Wi-Fi tại gia không thể nào có tính bảo mật cao như tại văn phòng, điều này càng đúng hơn đối với những doanh nghiệp lớn.

Có thể bạn quan tâm
Chương trình đào tạo Nhận thức Bảo mật của Kaspersky được người dùng châu Á – TBD bình chọn

Kaspersky được công nhận là một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong khuôn khổ Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’ dành cho chương trình Đào tạo Nhận thức Bảo mật – Kaspersky Security Awareness.

Gia hạn sản phẩm bảo mật Kaspersky năm 2021 giá ưu đãi

Kaspersky ra mắt phiên bản gia hạn năm 2021 dành cho khách hàng Việt nam đang sử dụng sản phẩm Kasperksy Anti-Virus và Kaspersky Internet Security với thời hạn 1 năm cho 1 thiết bị và còn giữ key bản quyền.

Vé xe Phương Trang bán trên MoMo, hành khách mua có thể giảm 150 ngàn đồng

Từ tháng 03/2021, MoMo trở thành đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang ngay trên nền tảng của mình. Trước đó, người dùng vẫn có thể mua vé của nhiều hãng xe khách khác trên ứng dụng.

LG đang tìm cách đóng cửa mảng kinh doanh điện thoại thay vì bán nó

Hiện tại, có nhiều báo cáo trái ngược nhau liên quan đến sự tồn tại của mảng kinh doanh điện thoại thông minh của LG. Báo cáo mới nhất khẳng định rằng, LG Electronics có thể đóng cửa mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình thay vì bán nó.

Seagate xuất xưởng số lượng lớn ổ cứng Exos X18 dung lượng 18TB

Seagate Technology về giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu đã công bố xuất xưởng một số lượng lớn các ổ cứng 18TB dành cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng Helium thuộc dòng sản phẩm Exos X18.

Thủ tướng thăm Cảng Long An và khảo sát vị trí xây nhà máy điện tỉ USD

Sáng ngày 21/03/2021, đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính Trị – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu, cùng Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; các vị Lãnh đạo Chính phủ; Đại diện các Bộ, Ban, Ngành cùng Lãnh đạo tỉnh Long An, đã có chuyến thăm Cảng Quốc tế Long An và khảo sát vị trí xây dựng Nhà máy điện LNG Long An I & II tại Khu Dịch vụ Công nghiệp Đông Nam Á – thuộc Dự án Cảng Quốc tế Long An (xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

Trung Quốc tạo công cụ CAID âm thầm theo dõi người dùng iOS dù Apple không cho phép

Theo một báo cáo mới, Apple đang cảnh báo các nhà phát triển ứng dụng và công ty Trung Quốc không nên bỏ qua tính năng bảo mật minh bạch theo dõi ứng dụng sắp ra mắt của mình.

Liên tục bị tố vi phạm bằng sáng chế, Apple đang cố tình giả mù

Apple vừa bị dính thêm một vụ kiện tuyên bố rằng, các chip Apple Silicon iPhone và Mac của họ vi phạm bằng sáng chế thuộc sở hữu của tổ chức Future Link Systems, LLC.

Facebook sẽ chặn nhóm nếu truyền tin sai lệnh, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Facebook đã công bố các quy định mới để kiểm soát mạnh tay hơn nữa các nhóm riêng tư và công khai, bao gồm các hình phạt nghiêm khắc hơn đối với người dùng và quản trị viên nhóm liên tục vi phạm các nguyên tắc của công ty.

Keysight ra mắt bộ giải pháp bàn đo dùng cho phòng thí nghiệm

Sản phẩm bàn đo thông minh dùng cho phòng thí nghiệm Smart Bench Essentials (SBE) mới có thiết kế nhỏ gọn và có thể ghép nối, là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất nhỏ và các phòng thí nghiệm hiện đại trong các trường đại học.