Timo vào danh sách được bình chọn Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2021

HR Asia - tạp chí Nhân sự cấp cao châu Á đã công bố 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam được bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021", trong đó có Ngân hàng số Timo.

Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các tập đoàn, doanh nghiệp đặt yếu tố con người vào vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển dài hạn, tạo môi trường phát triển, đào tạo, gắn kết cũng như các chính sách nhân sự để xây dựng một nơi làm việc tốt. Được biết, năm 2021 đã có khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM) của HR Asia. Hội đồng Giám khảo đã bỏ phiếu bầu chọn 115 doanh nghiệp thắng giải trong danh sách đề cử.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Henry Nguyễn – CEO của Ngân hàng số Timo cho biết, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á 2021” của HR Asia có ý nghĩa rất lớn đối với Timo, là sự tri ân mà công ty muốn gửi tặng đến tất cả các Timonians trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Bên cạnh cải tiến và đổi mới, tận dụng công nghệ và mạng lưới đối tác, Timo còn tập trung nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên. Timo tin rằng, chỉ khi các nhân viên của mình cảm thấy hạnh phúc và tích cực thì họ mới có thể thực sự đem lại những sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng hạnh phúc.

Thành lập vào năm 2015 và là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, tại Timo, sự kết nối và hợp tác của nhân viên đã tạo nên một tập thể Timonians đồng điệu, cùng nhau phát triển. Trong năm 2021 đầy khó khăn do dịch bệnh, nhận thấy hạn chế lớn nhất của làm việc ở nhà là thiếu kết nối và giao tiếp nội bộ. Nên ngay những ngày đầu giãn cách đầu tháng 7, Ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự Timo đã đưa vào sử dụng nền tảng “Timo Club” như một kênh truyền thông nội bộ nhằm cập nhật các hoạt động công ty, những chương trình đào tạo từ phòng nhân sự, các khảo sát, thông báo quan trọng trong công ty về các thay đổi trong phúc lợi, tạo điều kiện để nhân viên có tinh thần lạc quan, tích cực và cân bằng cảm xúc. 

Có thể bạn quan tâm
Đã có 176 mạng 5G thương mại trên toàn cầu

Diễn đàn Băng thông rộng Di động Toàn cầu (MBBF) thường niên lần thứ 12 của Huawei, Chủ tịch luân phiên của công ty, Ken Hu cho biết hiện có 176 mạng 5G trên toàn thế giới, phục vụ hơn 500 triệu thuê bao.

VMware Cloud bổ sung nhiều dịch vụ gia tăng sự đơn giản, an toàn và tiết kiệm

VMware vừa công bố những tính năng mới của VMware Cloud, hạ tầng điện toán đa đám mây cho phép khách hàng đưa các ứng dụng doanh nghiệp của họ lên đám mây với thời gian và chi phí giảm một nửa.

MobiFone vào Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam

Tại lễ công bố và vinh danh Top 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức, MobiFone đã vinh dự được vinh danh Top 10 ngành Dịch vụ số – Bán lẻ Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020-2021.

MoMo khai thác quảng cáo trên ứng dụng, MediaDonuts là đối tác

Với số lượng người dùng rất lớn, MoMo bước vào thị trường quảng cáo trên thiết bị di động. MediaDonuts là đối tác độc quyền phân phối các giải pháp quảng cáo trên nền tảng MoMo.

Grab Việt Nam lần đầu tham gia, thành nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021

Grab là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” do tạp chí HR Asia bình duyệt, ngay trong lần đầu tiên tham gia.

Pharmacity đồng loạt khai trường 10 nhà thuốc ở Hà Nội

Ngày 10/10, Pharmacity đồng loạt khai trương 10 nhà thuốc mới ngay tại Hà Nội nhằm mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng tại đây.

FPT giành 7 giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Ngày 9/10, tại lễ trao giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức, FPT được vinh danh 7 lần ở 3 nhóm lĩnh vực chính yếu gồm truyền thông, chuyển đổi số và nhóm công nghệ mới.

VNG tiếp tục được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021

Đây là lần thứ ba liên tiếp Công ty Cổ phần VNG (VNG) được HR Asia Awards vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, nhờ những nỗ lực “Phát triển con người” trên nhiều bình diện trong suốt 17 năm qua.

MoMo Jump, nhảy cũng có tiền-quà

Người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Chuỗi ung ứng bền vững, càng cần thiết sau đại dịch

Sáng ngày 07/10/2021, buổi tọa đàm trực tuyến thứ hai do làng Công nghệ Logistics tổ chức đã diễn ra với hơn 1.300 người theo dõi qua nền tảng Facebook. Trong khuôn khổ nội dung hoạt động, các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực logistics đã cùng chia sẻ, thảo luận về “chuỗi cung ứng bền vững”.