TikTok công bố cập nhật mới Trung tâm Minh bạch

Ảnh minh họa

Trung tâm Minh bạch trực tuyến của TikTok vừa có những cập nhật mới, và sẽ lưu trữ tất cả các Báo cáo Minh bạch bắt đầu từ năm 2019.

Báo cáo Minh bạch của TikTok đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng và đảm bảo tính minh bạch của nền tảng. Kể từ năm 2019, TikTok đã bắt đầu công bố các Báo cáo Minh bạch, cung cấp nhiều số liệu mới, khai thác dữ liệu sâu.

Báo cáo Minh bạch bao gồm: Báo cáo Thực thi Tiêu chuẩn Cộng đồng cung cấp thông tin chi tiết về những hoạt động TikTok đang thực hiện để bảo đảm việc thực thi Tiêu chuẩn Cộng đồng và các Điều khoản Dịch vụ; Báo cáo Yêu cầu cung cấp thông tin công bố dữ liệu hai năm một lần về các yêu cầu pháp lý trong việc cung cấp thông tin người dùng của Chính phủ và các cơ quan hành pháp cũng như những phản hồi từ TikTok; Báo cáo Yêu cầu xóa của Chính phủ nêu chi tiết về các yêu cầu xóa hoặc hạn chế nội dung của Chính phủ mà TikTok nhận được mỗi hai năm và phản hồi của TikTok; Báo cáo Yêu cầu xoá do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ nêu rõ số lượng thông báo yêu cầu gỡ bỏ các nội dung vi phạm Quyền Sở hữu Trí tuệ và cách xử lý của TikTok trong mỗi hai năm một lần.

Tiếp thu các phản hồi từ tổ chức xã hội dân sự và các chuyên gia, TikTok liên tục cập nhật định dạng của các báo cáo, đồng thời cho phép tải dữ liệu ở dạng thuật ngữ máy tính. Ngoài ra, TikTok còn bổ sung vào báo cáo bằng những hình ảnh, biểu đồ và đồ thị tương tác để minh họa các dữ liệu, hoạt động của TikTok một cách trực quan và sinh động hơn.

Các báo cáo sẽ được dịch sang 26 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.

Trung tâm Minh bạch được thiết kế để trở thành nơi lưu trữ mọi thông tin về cách TikTok kiểm soát, đề xuất nội dung, phát triển sản phẩm và bảo mật thông tin người dùng. Thông qua những cập nhất mới, TikTok cam kết bảo vệ sự an toàn của người dùng trên nền tảng.

Synology cập nhật các nền tảng quản lý và ra mắt sản phẩm mới

Tại sự kiện Synology 2022 And Beyond, đại diện Mstar Corp, Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam, đã chia sẻ những cập nhập mới của hãng Synology dành cho thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Doanh nghiệp không thể vuột mất cơ hội dù đang đối mặt nhiều thách thức từ đại dịch

Ngày 3/12, diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 diễn ra theo hình thức trực tuyến với chủ đề Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh (Thrive in The Green Normal) đã thu hút hơn 100.000 người tham dự trực tiếp trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều đó cho thấy các tổ chức, doanh nghiệp dành mối quan tâm rất lớn trong việc đi tìm những phương cách để trụ vững và vượt lên mạnh mẽ trong thời đại dịch hiện nay.

FPT Shop mở bán Macbook Pro 14” | 16” 2021 chạy vi xử lý M1 Pro và M1 Max

Vào 16:00 ngày 03/12/2021, FPT Shop & F.Studio by FPT là hệ thống đầu tiên chính thức lên kệ MacBook Pro 14” | 16” 2021 sử dụng vi xử lý M1 Pro và M1 Max.

Shopee khởi động sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật, khép lại năm 2021

Loạt sản phẩm thương hiệu giảm sâu đến 50%, miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, cơ hội trúng xe hơi và chia kho xu, voucher lên đến 12 tỷ đồng là một phần chương trình bán hàng 12.12 của Shopee.

Phân tích dữ liệu trên mây để hiểu nhu cầu thực khách tại nhà hàng hoặc bán mang về

Tập đoàn Jollibee Foods (Jollibee Group), một trong những doanh nghiệp kinh doanh thức ăn lớn với 17 thương hiệu và hơn 5.800 cửa hàng tại 34 quốc gia, đã chọn AWS làm nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây ưu tiên trên toàn cầu.

Grab chính thức niêm yết trên sàn Nasdaq

Ngày 2/12 tại Singapore, Grab Holdings Limited chào mừng cột mốc trở thành công ty đại chúng cùng với nhân viên, đối tác tài xế, đối tác giao hàng, đối tác thương nhân trong Lễ Rung Chuông trên sàn Nasdaq được tổ chức lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á.

Tổng Công ty Phát điện 1 ký hợp tác chuyển đổi số, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ

Ngày 1/12/2021, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã diễn ra lễ ký kết “Thỏa thuận hợp tác Chiến lược về Chuyển đổi số giữa Công ty cổ phần FPT và Tổng Công ty Phát điện 1”.

Tình báo Bí mật Anh cảnh báo: Trung Quốc và Nga đang chạy đua làm bá chủ công nghệ mới

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi trước công chúng, Richard Moore- Giám đốc Cơ quan Tình báo Bí mật của Anh gợi ý rằng, những quốc gia có công nghệ thông minh tiên tiến nhất sẽ thống trị các vấn đề thế giới, trong đó Bắc Kinh và Moscow đang ‘đổ tiền’ vào những tiến bộ công nghệ giúp họ định hình lại hoạt động gián điệp và địa chính trị.

Đăng ký gói VNPT Home được tặng bộ sản phẩm Smart Home

Những khách hàng may mắn khi đăng ký các gói cước Home của VNPT sẽ được nhận bộ sản phẩm thiết bị thông minh cho gia đình.

Khởi động chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam

Visa sẽ hợp tác với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA) – Bộ Công Thương, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp nông nghiệp, hợp tác xã và hộ nông dân.