Tiki phản pháo iPrice Insight: “Lượt truy cập của Tiki luôn tăng”

Đại diện Tiki khẳng định lượt truy cập vào Tiki luôn tăng đều đặn theo cấp số nhân. Trong đó, lượt truy cập trang cũng có xu hướng tăng qua các quý, trái ngược với số liệu từ báo cáo của iPrice.

Tiki phản pháo iPrice Insight: “Lượt truy cập của Tiki luôn tăng” - BocotiPrice

Mới đây, iPrice Insight vừa công bố bản đồ thương mại điện tử Việt Nam trong quý 3/2019, với nguồn số liệu từ SimilarWeb – một công cụ phân tích dữ liệu website. Theo đó, Tiki có lượt truy cập website trung bình tháng trong quý 3/2019 ở mức 27,1 triệu lượt (bao gồm cả lượt truy cập từ máy tính và thiết bị di động) có xu hướng giảm nhẹ so với các quý trước đó.

Tuy nhiên, đại diện từ Tiki đã chính thức lên tiếng về số liệu này. Ông Ryan Wilber, giám đốc cấp cao Performance Marketing của Tiki, cho biết: “Thị trường thương mại điện tử Việt Nam liên tục đạt những mức tăng trưởng cao trong những năm qua và sự đầu tư của Tiki trong việc chinh phục khách hàng từ hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, truyền thông… là việc dễ dàng được nhận thấy. 

Chúng tôi vẫn luôn theo dõi sự tăng trưởng này thông qua các công cụ đo lường quốc tế và áp dụng công nghệ cao như Google Analytics, Appsflyer…Cụ thể, theo Google Analytics, lượt truy cập website của Tiki trong quý 3 cao hơn nhiều so với con số 27,1 triệu từ báo cáo của iPrice. Ngoài ra, tổng lượt truy cập web và app của Tiki trong quý 3/2019 cũng đạt mức tăng trưởng hơn 2 lần so với quý 3/2018. Chúng tôi tin rằng Tiki vẫn đang giữ vững ở vị thế dẫn đầu thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam”.

Theo ông Ryan Wilber, trong các báo cáo về số liệu, có sai số là điều thường xuyên xảy ra, xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu đến từ phương pháp luận khác nhau của các đơn vị phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như khả năng tiếp cận dữ liệu trực tiếp hay gián tiếp. Vì thế, các báo cáo số liệu tổng quan về thị trường của một số đơn vị thông thường chỉ mang tính tham khảo.

 

Canon đang phát triển EOS-1D X Mark II ra mắt vào năm 2020

Canon vừa thông tin, mẫu máy ảnh EOS-1D X Mark III đang được phát triển và đưa vào sản xuất, dự kiến có mặt tại Việt Nam đầu năm 2020.

Đặt trước iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max tại FPT Shop được bảo hành gấp đôi thời gian

Từ ngày 25 – 31/10, đặt trước iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng tại FPT Shop và F.Studio, khách hàng sẽ được gấp đôi thời gian bảo hành hoặc nhận phiếu mua hàng 1 triệu.

Rà soát game nước ngoài, ngăn chặn đường lưỡi bò phi pháp

Trước thực trạng một số doanh nghiệp Trung Quốc lợi dụng đưa các bản đồ phi pháp vào những trò chơi điện tử trên mạng, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị các doanh nghiệp rà soát và báo cáo trước ngày 29/10. 

Ngân hàng gửi cảnh báo lỗi bảo mật trên S10 và Note10 đến người dùng Việt Nam

Sau khi một số tổ chức tín dụng quốc tế cấm sử dụng cảm biến vân tay để thực hiện giao dịch trên các smartphone dính lỗi bảo mật vân tay của Samsung, thì nay Standard Chartered cũng đã chính thức gửi lời cảnh báo đến người dùng Việt Nam.

Ứng dụng đặt phòng OYO toàn cầu đã có bản tiếng Việt

Chuỗi khách sạn OYO Hotels & Homes, Chuỗi khách sạn lớn nhất Ấn Độ & Nam Á, lớn thứ 2 Trung Quốc, lớn thứ 3 thế giới và phát triển nhanh nhất trong mảng nhượng quyền và cho thuê khách sạn, nhà ở, không gian làm việc vừa công bố hỗ trợ đa ngôn ngữ trên Ứng dụng khách hàng cho cả nền tảng web và trên di động (Android, iOS). Theo đó, OYO hiện đã có phiên bản tiếng Việt thử nghiệm và sẵn sàng cho người dùng trải nghiệm.

Galaxy Watch Active2 bán ra tại Việt Nam, giá từ 7,49 triệu đồng, quà tặng 3,49 triệu đồng

Chương trình đặt hàng trước Galaxy Watch Active2 sẽ diễn ra từ 25/10 đến 31/10/2019 trên toàn quốc với quà tặng Tai nghe Bluetooth AKG N200A.

Nam giới mua hàng trên mạng tăng nhanh gấp đôi nữ giới

Đó là ghi nhận của Shopee trong hoạt động mua sắm của nam giới ở sự kiện 11.11 từ 2016-2018 của nền tảng thương mại điện tử này.

IBM bổ sung loạt tính năng mới tăng bảo mật cho đám mây công cộng

Ngày 21/10 tại Hoa Kỳ, IBM đã công bố loạt tính năng mới tạo tiền đề cho đám mây công cộng của hãng trở thành nền tảng mở và bảo mật nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh tế trọng yếu như hàng không, ngân hàng, tài chính.

TEKY giành 2 giải thưởng dành cho startup sáng tạo

Giành 2 hạng mục Best NewComer và Founder Of The Year 2019 tại giải thưởng Rice Bowl Startup Awards, Học viện TEKY chính thức đại diện cùng các startup Việt Nam tham dự giải thưởng toàn khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2020, tại Kuala Lumpua.

Phổ cập thanh toán số cho quốc gia nghèo ở Châu Phi

Tại Burundi – một trong 10 quốc gia nghèo nhất thế giới, ví điện tử của Lumitel là ví duy nhất có thể sử dụng trên cả điện thoại cơ bản lẫn điện thoại thông minh.