Thêm một đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Một cửa hàng của chuỗi Minh Tuấn Mobile trước khi đạt AAR

Minh Tuấn Mobile, một chuỗi phân phối sản phẩm Apple tại Việt Nam từ 2003 vừa thông báo đã trở thành đại lý ủy quyền mới nhất của Apple tại Việt Nam.

Minh Tuấn Mobile đã thông báo về việc chính thức trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR – Apple Authorized Resellers). Minh Tuấn Mobile là hệ thống phân phối sản phẩm Apple được thành lập từ năm 2003, hộ thống vốn nổi tiếng vì sự gắn bó với các khách hàng là người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ, cầu thủ bóng đá…

Trong những năm gần đây, người dùng Việt Nam đang dần chuyển sang mua hàng chính hãng VN/A nhiều hơn, một phần vì giá bán “hàng chính hãng rẻ hơn hàng xách tay”, phần khác là bởi chính sách bảo hành – hậu mãi tốt từ các đại lý ủy quyền chính thức. Điều này đã được chứng minh bằng xu hướng mua iPhone 12 Series chính hãng năm ngoái cũng như lượng khách hàng quan tâm iPhone 13 Series chính hãng tăng mạnh trong năm nay. Đó là tiền đề và áp lực cho nhiều nhà phân phối Việt chuyển hình thức kinh doanh sang các sản phẩm Apple chính hãng thay vì xách tay như trước kia.

Ông Minh Tuấn – người điều hành Minh Tuấn Mobile – cho biết: “Việc Apple chọn Minh Tuấn Mobile trở thành Đại lý ủy quyền chính thức là sự kiện quan trọng có tính chất bước ngoặt mới về hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế”

Để trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Apple, các nhà phân phối sẽ phải đáp ứng toàn bộ các yêu cầu liên quan tới dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí/địa điểm của các cửa hàng và đặc biệt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán ra các sản phẩm Apple chính hãng.

Có thể bạn quan tâm
Ngân hàng VIB và Microsoft hợp tác đưa tất cả dịch vụ lên nền tảng đa đám mây

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Microsoft Việt Nam vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trong 3 năm để triển khai nền tảng điện toán đa đám mây (multi-cloud) với việc sử dụng Microsoft Azure nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diên của VIB.

Lazada triển khai chương trình cho người bắt đầu kinh doanh online với 3 bước đơn giản

Lazada vừa triển khai chương trình “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da” dành cho tất cả các thương hiệu, nhà bán hàng trên mạng xã hội và các chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu kinh doanh online.

Huawei Việt Nam tuyển 35 “Hạt giống cho Tương lai” năm 2021

35 sinh viên trúng tuyển trong chương trình “Hạt giống cho Tương lai” của Huawei sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, Cloud, IOT v.v… trong 8 ngày trên nền tảng học tập Huawei iLearning X.

FPT Smart Cloud đạt chứng nhận của VMware

Ngày 27/9/2021, FPT Smart Cloud công bố trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhân bởi VMware.

Mỹ và Huawei, chuyện chưa dễ kết thúc

Cuộc chiến giữa chính phủ Mỹ với Huawei vẫn chưa có hồi kết bất chấp ông Donald Trump không còn làm lãnh đạo quốc gia này.

Galaxy A52s 5G bán ra, giá 10,99 triệu đồng

Dòng smartphone thầm trung mới nhất của Samsung, Galaxy A52s 5G phiên bản 128GB với Video Camera chống rung quang học OIS đã bán ra tại Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng.

87% người Việt sử dụng dịch vụ giao tận nhà trong mùa dịch

Giãn cách xã hội và mô hình làm việc tại nhà dẫn đến những thay đổi nhanh chóng và đáng kể trong lĩnh vực thương mại, kèm theo các dự đoán về những ảnh hưởng lớn tác động đến tương lai ngành bán lẻ.

Mua tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM4 được tặng tai nghe

Từ 6/9/2021 – 31/10/2021, khi mua tai nghe chống ồn có bộ xử lý tích hợp V1 Sony WF-1000XM4, người dùng được tặng tai nghe WI-C200

Keysight và MediaTek đạt mốc thông lượng dữ liệu 6Gbps với kết nối 5G

Keysight và MediaTek vừa công bố kết quả hợp tác của hai bên đã đạt được tốc độ truyền dữ liệu 6Gbps bằng cách kết hợp 3 sóng mạng 5G NR (3CC CA) băng thông 300MHz trong phổ tần dưới 6GHz (Sub-6GHz).

Synology C2 Backup sao lưu dữ liệu lên “mây” dễ dàng

C2 Backup là giải pháp sao lưu dữ liệu đám mây với khả năng bảo vệ dữ liệu mạnh dành cho hệ điều hành Windows vừa được Synology chính thức ra mắt.