Tham gia Chương trình Đối tác Công nghiệp 4.0, thúc đẩy 5G

(Ảnh: Internet)

Keysight công bố tham gia Chương trình Đối tác Công nghiệp 4.0 của Ericsson nhằm cung cấp giá trị thông qua các giải pháp kiểm thử và đo lường dành cho việc lập kế hoạch, triển khai và vận hành mạng 5G.

Chương trình đối tác Ericsson Industry 4.0 là chất xúc tác cho các nhà cung cấp giải pháp, những người cung cấp các công nghệ thành phần cho hệ sinh thái Công nghiệp 4.0. Chương trình này đặt ra tiêu chuẩn để công nhận một khoản đầu tư của đối tác trong các công cụ và quy trình cần thiết, nhằm mang lại tỷ suất đầu tư cao cho khách hàng công nghiệp sử dụng kết nối di động làm nền tảng cho các sáng kiến Công nghiệp 4.0 của họ.

Được xây dựng dành cho cho môi trường công nghiệp, các mạng di động vô tuyến riêng chuyên dụng của Ericsson cung cấp vùng phủ sóng tin cậy, an toàn, với mật độ thiết bị cao và độ trễ có thể dự đoán được. Dựa trên các giải pháp kết nối này, doanh nghiệp có khả năng giám sát toàn bộ máy móc, quy trình và dữ liệu của mình, sử dụng 4G / LTE tại thời điểm này với lộ trình rõ ràng lên 5G.

Gooi Soon Chai, Chủ tịch chuyên trách Nhóm Các giải pháp ngành Điện tử của Keysight cho biết, danh mục giải pháp 5G đa dạng của Keysight kiến tạo nên một hệ sinh thái rộng lớn để đo kiểm và xác nhận một cách có hiệu quả cơ sở hạ tầng và các cấu trúc bên dưới, đồng thời thực hiện các mục tiêu của Công nghiệp 4.0. Các công cụ phần cứng và phần mềm tiên tiến này sẽ giúp kết nối các nền tảng kỹ thuật số với thế giới thực, cho phép các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các quyết định sáng suốt, chính xác và theo thời gian thực.

Có thể bạn quan tâm
Samsung cũng muốn mua Arm để giảm giá thành smartphone?

Không chỉ Nvidia, một gã khổng lồ công nghệ khác là Samsung cũng đang xem xét việc mua lại cổ phần của Arm từ công ty mẹ SoftBank.

Bia Larue ủng hộ miền Trung 2 tỷ đồng phòng chống dịch

Góp phần vào công cuộc phòng chống dịch, thương hiệu Bia Larue vừa công bố đã ủng hộ 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại tỉnh Quảng Nam.

Viettel Global: Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đạt 1.172 tỷ đồng

Tổng CTCP Đầu tư Quốc tế Viettel – Viettel Global (VGI) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2 với doanh thu thuần từ hoạt động kinh doanh tăng trưởng 6% lên 4.309 tỷ đồng, lãi gộp tăng trưởng 15% đạt 1.658 tỷ đồng, và tỷ suất lợi nhuận gộp trên doanh thu đạt 38,5%.

Dịch Covid-19, hành vi tiêu dùng sẽ thay đổi thế nào ở các lễ hội mua sắm?

Kết quả nghiên cứu của Facebook thực hiện khảo sát tại thị trường Việt Nam đã ghi nhận những dự đoán thú vị về hành vi mua sắm cuối năm, cũng như cách mà đại dịch có thể ảnh hưởng đến thái độ của người tiêu dùng.

Thị trường tuyển dụng biến động mạnh trong Quý 2/2020

Theo thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong Quý 2/2020 do Navigos Search vừa công bố, đã có sự biến động đáng kể về nguồn nhân lực hiện nay, trong tất cả các ngành nghề.

Galaxy Note Mới cho đặt hàng giữa mùa dịch, quà tặng lớn

Từ ngày 25/7 – 05/8, người dùng đăng ký sớm suất mua siêu phẩm Galaxy Note Mới tại FPT Shop sẽ được tặng bộ quà trị giá 6 triệu đồng và cơ hội trúng thêm 10 máy Galaxy Z Flip.

CMC TSSG ra mắt Dịch vụ Ủy quyền giám sát an ninh mạng

Hôm nay 29/7, Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn (CMC TSSG) chính thức ra mắt dịch vụ Ủy quyền Giám sát An ninh mạng, cung cấp các nguồn lực theo dõi, phát hiện, cách ly, xử lý các sự cố và chịu trách nhiệm về mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp 24/7.

Ứng dụng gọi xe be đã thanh toán được bằng MoMo

Từ 28/7, Ví MoMo có thể là phương thức thanh toán tùy chọn trong Ứng dụng gọi xe công nghệ be.

Các dòng máy trạm ThinkPad và ThinkStation đạt chứng nhận Linux

Toàn bộ dòng máy trạm ThinkPad và ThinkStation của Lenovo vừa được Red Hat Enterprise Linux® và Ubuntu LTS chứng nhận tương thích với hệ điều hành Linux, mang tới khả năng dễ dàng triển khai phần cứng ở cấp độ doanh nghiệp trong hệ sinh thái phần mềm Linux.

Intel chính thức “thua trận” trước công ty đến từ Châu Á

Việc tiếp tục trì hoãn tiến trình sản xuất 7 nanomet khiến Intel sẽ phải tính đến việc thuê công ty ngoài sản xuất thay vì tự dựa vào hệ thống sẵn có của mình.