Tập đoàn Prudential bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tập đoàn Prudential vừa thông báo bổ nhiệm ông Anil Wadhwani đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn kể từ tháng 2/2023, tiếp tục thực hiện chiến lược thúc đẩy trọng tâm phát triển tại khu vực châu Á và châu Phi.

Ông Anil Wadhwani là một nhà lãnh đạo có tên tuổi trong lĩnh vực dịch vụ tài chính với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển và hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược tại những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất thế giới, chủ yếu ở châu Á. Ông đã dẫn dắt thành công việc số hoá trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy hiện đại hoá các nền tảng công nghệ trong vận hành kinh doanh tại 13 thị trường châu Á trong sự nghiệp của mình.

Trước khi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn Prudential, ông Wadhwani đảm trách nhiều vị trí trọng yếu ở Tập đoàn Citi tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Mỹ với các cương vị quan trọng liên quan đến dịch vụ tài chính tiêu dùng. Ông Anil Wadhwani sinh năm 1968 tốt nghiệp tại Mumbai, đã từng làm việc tại nhiều nơi như Mumbai, Singapore, London, New York và 5 năm gần đây nhất tại Hồng Kông.

Đảm nhận cương vị Tổng Giám đốc Tập đoàn Prudential kể từ tháng 2/2023 và ông sẽ điều hành từ trụ sở chính tại Hồng Kông. Trong thời gian này ông Mark Fitzpatrick, Tổng Giám đốc Tập đoàn lâm thời vẫn sẽ điều hành các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ ông Wadhwani trong quá trình chuyển giao.

Trong Báo Cáo Kết quả Kinh doanh thường niên 2021 được công bố vào tháng 3/2022, Prudential nêu rõ chiến lược tiếp tục đầu tư phát triển bền vững trong điều kiện vận hành đầy thách thức như hiện nay. Theo đó, tập đoàn sẽ ưu tiên tập trung phát triển các sản phẩm bảo vệ và sức khoẻ, hoàn thiện mô hình phân phối đa kênh với sự hỗ trợ của các nền tảng kỹ thuật số và quan trọng nhất là phát triển mở rộng kênh đại lý và phân phối qua ngân hàng.

Ông Anil Wadhwani cho biết rất tin tưởng vào tính ưu việt của mô hình phân phối đa kênh với sự phát triển của các nền tảng kỹ thuật số của Prudential. Đặt trọng tâm vào những thị trường đang phát triển, tập đoàn đã chứng minh thành công bằng kết quả kinh doanh và đang cho thấy khả năng phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Có thể bạn quan tâm
Thiết bị Huawei giảm giá đến 50% trên Lazada

Trong ngày 31/5/2022, Huawei triển khai chương trình Siêu Sale Thương Hiệu trên Lazada với đặc quyền mua sắm các thiết bị điện tử giảm giá đến 50%, quà tặng đến 30 triệu cho đơn có giá trị cao nhất.

FPT Play hợp tác MCV, sản xuất nhiều chương trình giải trí kết hợp shopping

MCV và FPT Play đã ký kết hợp tác, theo đó, 2 bên sẽ sáng tạo, đầu tư tổ chức, sản xuất các chương trình truyền hình, giải đấu, từ thể thao truyền thống đến thể thao điện tử (eSports).

Intel Products Vietnam giúp Intel giảm gánh nặng khủng hoảng thiếu chất nền

Với hướng tiếp cận đổi mới sáng tạo cho qui trình xử lý chất nền, Intel Products Vietnam đã tạo ra thêm hàng triệu sản phẩm, giúp Intel đảm bảo đủ nguồn cung trong giai đoạn khủng hoảng thiếu chất nền.

Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành hợp tác xây dựng giải pháp cho Khu đô thị thông minh

Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, về việc sẽ cùng nghiên cứu và triển khai các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh thuộc lĩnh vực bất động sản mà tập đoàn đang tập trung đầu tư phát triển.

Huawei mở đặt trước đồng hồ Watch Fit 2, Watch GT 3 Pro và Watch Kids Pro 4

Người dùng sẽ được ưu đãi trị giá 3,2 triệu khi đặt trước Watch GT 3 Pro, ưu đãi 1,7 triệu khi đặt trước Huawei Watch Fit 2.

Viện Hàng không Vũ trụ Viettel có sáng chế được bảo hộ độc quyền ở Mỹ

Tháng 5/2022, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX), một thành viên thuộc Tập đoàn Viettel chính thức được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền cho hai công trình thuộc lĩnh vực quang điện tử và công nghiệp vật liệu.

Phần mềm số hóa quy trình tín dụng của công ty Việt được ngân hàng ứng dụng

Phần mềm SAALEM – Giải pháp số hóa Quy trình nghiệp vụ tín dụng do công ty CPDV Công nghệ Tin học HPT phát triển, đạt giải Sao Khuê năm 2022, đã được triển khai toàn hàng cho một ngân hàng lớn từ tháng 6/2020 đến nay.

Keysight kích hoạt chứng chỉ đo kiểm thiết bị 5G mmWave trong chế độ độc lập

Keysight Technologies đã hỗ trợ tổ chức Chứng nhận toàn cầu GCF kích hoạt kế hoạch đo kiểm để xác nhận hợp chuẩn theo các chỉ tiêu kỹ thuật do tổ chức tiêu chuẩn toàn cầu 3GPP xác định, bao gồm đo kiểm hiệu năng tần số vô tuyến (RF) và xác nhận hợp chuẩn giao thức cho các thiết bị 5G NR mmWave vận hành trong chế độ độc lập (SA).

Samsung có cửa hàng ủy quyền cao cấp đầu tiên tại miền Trung

Samsung Vina chính thức khai trương cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung đầu tiên tại Đà Nẵng và miền Trung.

Tập đoàn VNPT thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam và nữ U23

Ngay sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ chúc mừng và thưởng “nóng” cầu thủ 2 Đội với tổng trị giá 2 tỷ đồng.