Taiwan Excellence giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nước

Bộ ghi dữ liệu kết nối 3G/4G - series GTI5 của EMS.

Ngày 10/11, trong khuôn khổ triển lãm VIETWATER, Taiwan Excellence đã tổ chức Buổi hội thảo trực tuyến “Hướng tới Ngành nước 4.0”, giới thiệu những giải pháp mới từ 5 thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, xử lý nước thải và tiện ích nước tới người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam.

Các giải pháp thông minh từ Đài Loan được ứng dụng những công nghệ hàng đầu như Internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Trí tuệ nhân tạo/Học máy (AI/ML) sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. 

Tại buổi hội thảo, các doanh nghiệp đã cập nhật và giới thiệu về các giải pháp tiên tiến trong ngành nước. Trong đó, EMS với Bộ ghi dữ liệu kết nối 3G/4G – series GTI5 cho phép nhà quản lý theo dõi dữ liệu nước trong thời gian thực qua thiết bị di động nhờ ứng dụng lưu trữ đám mây và kết nối 3G/4G.

CHEMMIT với Máy phân tích kim loại nặng trực tuyến – sử dụng công nghệ ánh sáng chùm tia kép và các thuốc thử thân thiện với môi trường để giám sát lượng kim loại nặng trong lưu lượng nước.

Taiwan Excellence giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nước - Chemmit product
Máy phân tích kim loại nặng trực tuyến

Giải pháp FBR-Fenton của EVER-CLEAR lại là phiên bản nâng cấp của công nghệ lọc Fenton truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội như sử dụng hoạt chất thân thiện với môi trường, tính linh hoạt cao và chi phí đầu vào hợp lý, mang lại giải pháp xử lý nước thải toàn diện trong ngành công nghiệp dệt-nhuộm mà không tạo ra phụ phẩm độc hại.

Taiwan Excellence giới thiệu những giải pháp công nghệ tiên tiến cho ngành nước - EverClear FBR Fenton
Giải pháp FBR-Fenton.

HCP PUMP và WALRUS PUMP là hai thương hiệu với các dòng máy bơm chất lượng cao giúp cải thiện quy trình bơm thông thường nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế về cơ học, giúp nâng cao năng suất và cải thiện những vấn đề về bảo trì, lắp đặt và giám sát trong hoạt động bơm, cấp nước trong công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm
TSMC và Sony đầu tư 7 tỷ USD xây dựng nhà máy chip mới tại Nhật Bản

Hôm 9/11, TSMC cho biết họ sẽ xây dựng một nhà máy chip trị giá 7 tỷ USD tại Nhật Bản thông qua mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sony – một động thái được chính phủ Nhật Bản hoan nghênh.

Kinh tế Internet của Việt Nam sẽ đạt 220 tỷ USD vào năm 2030

Đó là chi tiết được công bố hôm nay trong Báo cáo Nền Kinh tế số Đông Nam Á – Tiếng Gầm Thập kỷ 20: Thập kỷ Kỹ thuật số Đông Nam Á ra mắt phiên bản thứ sáu bởi Google, Temasek và Bain & Company.

DataHouse công bố mở rộng hoạt động và bổ nhiệm CEO tại Việt Nam

Cùng với việc thông báo mở rộng hoạt động tại Việt Nam, DataHouse Consulting – tập đoàn tư vấn và phát triển phần mềm có trụ sở tại Hawaii, Mỹ cũng vừa bổ nhiệm bà Phan Thị Hồng vào vị trí Giám đốc điều hành.

Samsung Vina cung cấp thiết bị điện, giải pháp công nghệ cho Novaland trong hợp tác 5 năm

Ngày 8/11, Samsung Vina đã ký hợp tác, đồng hành cùng nhiều lĩnh vực trong 5 năm với tập đoàn Novaland.

Keysight mua lại SCALABLE Network mở rộng cung cấp bản sao số ra thị trường

Keysight Technologies vừa thông báo việc mua lại SCALABLE Network Technologies, hãng chuyên cung cấp các giải pháp mô phỏng và mô hình hóa mạng truyền thông để thiết kế, đo kiểm, phân tích, cũng như đánh giá và đào tạo về không gian mạng.

OPPO gia nhập Hội đồng quản trị của CSA

OPPO và Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối (Connectivity Standards Alliance-CSA) đã công bố OPPO sẽ đảm nhận một vị trí trong Hội đồng quản trị của Liên minh.

Airbus tiếp tục ký kết với FPT Software thúc đẩy chuyển đổi số ngành hàng không thế giới

Sáng 4/11 (giờ Paris), trong khuôn khổ chuyến thăm Pháp, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự tọa đàm doanh nghiệp Việt – Pháp do Bộ Kế hoạch Đầu tư và MEDEF International tổ chức. Tại đây, Thủ tướng đã chứng kiến lễ ký kết hợp tác giữa công ty FPT Software và hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới Airbus.

ShopeeFood ra cẩm nang giúp hàng ăn khôi phục buôn bán

Trong sự kiện “11.11 – ShopeeFood Siêu Tiệc”, ShopeeFood ngoài ưu đãi thu hút khách hàng còn phát hành bộ cẩm nang “Khôi phục kinh doanh sau đại dịch” cho đối tác hàng ăn.

VNPT và Babylon hợp tác, tiếp cận dịch vụ y tế số trên di động

Mới đây, nhân chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ tới Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Tập đoàn VNPT và Babylon đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực y tế số để hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Ninja Van có dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc ngay trên GrabExpress

Dịch vụ giao hàng cá nhân toàn quốc của Ninja Van đã cho đặt đơn ngay trên GrabExpress.