Stevie Awards 2022: FPT được trao giải Vàng ứng phó đại dịch, giải Bạc về đổi mới sản phẩm

FPT đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, đóng góp cho cộng đồng trong đại dịch Covid-19.

Với những đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19 và giải pháp công nghệ sáng tạo, FPT vừa được vinh danh nhiều hạng mục tại giải Stevie Awards - là giải thưởng duy nhất về đổi mới trong kinh doanh trên toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Cụ thể, ở hạng mục Ứng phó với Covid-19 – Đóng góp giá trị nhất của doanh nghiệp cho cộng đồng, FPT được trao giải Vàng vì những đóng góp cho Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 trong bối cảnh bình thường mới – vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Trước đó, năm 2020, FPT được trao giải Bạc ở hạng mục Doanh nghiệp ứng phó Covid-19 hiệu quả nhất.

Ở hạng mục Đổi mới trong phát triển và thiết kế sản phẩm, giải pháp FPT CloudSuite – Bộ giải pháp quản lý multi-cloud (đa đám mây) giành giải Bạc. Tương tự, ở hạng mục Đổi mới trong công nghệ, giải pháp akaAT – Giải pháp kiểm thử tự động toàn diện đa nền tảng được vinh danh giải Đồng. Hai giải pháp này nằm trong hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức. 

Stevie Awards 2022: FPT được trao giải Vàng ứng phó đại dịch, giải Bạc về đổi mới sản phẩm - akaAT va FPT CloudSuite duoc vinh danh tai Stevie Award
Hai giải pháp akaAT và FPT CloudSuite được vinh danh tại Stevie Award 2022.

Trong năm 2021, cùng với sự chung tay của 37.180 CBNV, FPT đã hỗ trợ 183,6 tỷ đồng cho hơn 100 hoạt động trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị cả về vật chất và tinh thần thiết thực nhất cho 134.494 người trên phạm vi toàn quốc. Trong đó nổi bật việc thành lập trường Hy Vọng tại Khu đô thị FPT City Đà Nẵng với mục tiêu đón nhận 1.000 em trong độ tuổi từ 6 – 18 tuổi trên toàn quốc có cha mẹ mất vì đại dịch và cam kết đào tạo trong 20 năm. 

Trong hai giải pháp Made by FPT được vinh danh tại Stevie Awards năm nay, FPT CloudSuite giúp doanh nghiệp quản lý tài nguyên, đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật và tối ưu hóa chi phí trên nền tảng multi-cloud. Bộ giải pháp được cung cấp với các ưu điểm nổi bật như: quản lý tập trung trên một nền tảng đồng nhất; hỗ trợ 03 nền tảng Cloud phổ biến nhất hiện nay AWS, Azure và GCP; cung cấp giải pháp toàn diện từ trải nghiệm số, quản lý tài nguyên, tối ưu, chi phí đến bảo mật, cảnh báo thông minh; mô hình triển khai linh động, hỗ trợ phương thức triển khai SaaS và on-premises…

Stevie Awards 2022 thu hút hơn 900 hồ sơ tham dự đến từ 29 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã tham gia đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp để chọn ra các giải Vàng, Bạc, Đồng ở các hạng mục giải thưởng. Tính từ năm 2020 đến nay, FPT đã 11 lần được Stevie Awards vinh danh ở các hạng mục.

Có thể bạn quan tâm
Schneider Electric hợp tác cùng Johnson & Johnson giảm thiểu dấu chân carbon

Schneider Electric đã hợp tác với Johnson & Johnson, nhằm tư vấn chuyển đổi số nhà máy của Johnson & Johnosn tại Normandy (Pháp) để giảm thiểu dấu chân carbon.

Amazon Prime Day 2022 vào tháng 7 tại hơn 20 quốc gia, cơ hội cho thương hiệu Việt

Amazon Global Selling Việt Nam cho biết sự kiện mua sắm thường niên của Amazon, Prime Day, sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7/2022 tại hơn 20 quốc gia.

FPT Shop có cửa hàng gia dụng thứ 100, sẽ tăng gấp đôi số cửa hàng trong nửa cuối năm 2022

Sáng ngày 29/04/2022, FPT Shop khai trương cửa hàng gia dụng thứ 100, gia dụng là ngành hàng mũi nhọn được hệ thống này tập trung phát triển và theo dự kiến, số cửa hàng gia dụng sẽ tăng gấp đôi trong nửa cuối năm 2022.

Ngành F&B Việt Nam phục hồi với công góp của “thanh toán không tiếp xúc”

Khi dịch Covid kéo dài suốt 2 năm, F&B là nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Các báo cáo mới cho thấy ngành này ở Việt Nam đang phục hồi, với góp công của các dịch vụ thanh toán số.

Miễn phí hoá đơn điện tử và chữ ký số cho doanh nghiệp mới thành lập năm 2022 tại Hà Nội

Công ty Hệ thống Thông tin (FPT IS) sẽ cung cấp miễn phí 500 hoá đơn điện tử FPT.eInvoice và 1 năm chữ ký số FPT.CA trong chương trình hỗ trợ 100% ngân sách Nhà nước cho doanh nghiệp thành lập mới trên địa bàn Hà Nội năm 2022 do UBND TP Hà Nội triển khai.

Cisco ra mắt công cụ đánh giá trực tuyến mức độ sẵn sàng an ninh mạng cho doanh nghiệp

Cisco vừa ra mắt Công cụ Đánh giá an ninh mạng mới, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam hiểu rõ hơn về tình hình bảo mật tổng thể của doanh nghiệp.

Phiên Bản Huawei MateBook 14 mới chạy vi xử lý AMD giá 21,9 triệu đồng

Phiên bản chạy vi xử lý AMD Ryzen ™ 5000 của laptop HUAWEI MateBook 14 bán ra tại Việt Nam.

Xiaomi Việt Nam và Digiworld là đối tác chiến lược bán sản phẩm chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử

Vừa qua, Xiaomi Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld), ủy quyền ra mắt gian hàng mở bán sản phẩm Xiaomi chính hãng trên nền tảng Shopee và Lazada.

Keysight ra mắt bộ tạo tín hiệu vector dải tần cao cho các ứng dụng băng rộng đa kênh

Ngày 27/4, Keysight Technologies ra mắt bộ tạo tín hiệu vector bốn kênh mới, với tần số lên đến 54GHz và cung cấp băng tần vô tuyến (RF) tới 5GHz và nhiễu pha thấp trong một thiết bị duy nhất.

OPPO ra mắt chuỗi không gian trải nghiệm đẳng cấp trên toàn quốc trong tháng 4/2022

Từ đây đến cuối tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm hai OPPO Experience Store tại Smart City (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.