Sonova chính thức sở hữu thương hiệu âm thanh Sennheiser

Việc hoàn tất chuyển giao bộ phận kinh doanh của Sennheiser cho Sonova dự kiến vào cuối năm 2021.

Theo hợp tác vừa công bố, Sonova Holding AG (Thụy Sĩ) - nhà cung cấp các giải pháp thính lực trong lĩnh vực y khoa sẽ sở hữu toàn bộ mảng sản phẩm Hàng Điện tử Tiêu dùng của Sennheiser.

Như đã biết, các sản phẩm Điện tử Tiêu dùng của Sennheiser có chất lượng âm thanh tốt và trải nghiệm âm thanh độc đáo dành cho người nghe chuyên nghiệp trong 75 năm qua. Khi tiếp nhận hoàn toàn mảng kinh doanh Điện tử Tiêu dùng của Sennheiser, Sonova sẽ thêm vào các sản phẩm tai nghe và loa thanh vào các giải pháp hỗ trợ nghe của mình, bao gồm máy trợ thính và ốc tai điện tử trong các giải pháp nghe.

Với sự hợp tác lâu dài, hai bên quyết định dùng chung thương hiệu Sennheiser và đem đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh hàng đầu trong tương lai. Hiện Sennheiser đã cấp giấy phép sử dụng thương hiệu này cho Sonova, còn việc hoàn tất chuyển giao bộ phận kinh doanh dự kiến vào cuối năm 2021. Hiện có khoảng 600 nhân viên tại Sennheiser làm việc cho mảng Điện tử Tiêu dùng. 

Sonova chính thức sở hữu thương hiệu âm thanh Sennheiser - sennheiser
Chuyên gia âm thanh Sennheiser với những dòng tai nghe quen thuộc của giới mê công nghệ.

Daniel Sennheiser, co-CEO của Sennheiser cho biết, Sonova là một công ty mạnh, được định vị tốt, chúng tôi khó có thể tìm thấy một đối tác nào tốt hơn Sonova cho mảng kinh doanh Điện tử Tiêu dùng. Không chỉ đơn thuần là cả hai công ty chia sẻ niềm đam mê với những trải nghiệm âm thanh độc đáo, mà còn cả những giá trị hết sức giống nhau. Cả hai đều thấy được tiềm năng to lớn trong thị trường tăng cường khả năng nghe ngôn ngữ cho tai nghe True Wireless và các tai nghe dành cho audiophile.

Arnd Kaldowski, CEO của Sonova nhấn mạnh thêm, thị trường sản phẩm thiết bị âm thanh cá nhân không ngừng phát triển liên tục. Khi kết hợp kiến thức âm học của chúng tôi với cách mà Sennheiser tiếp cận để truyền tải âm thanh, cũng như danh tiếng và những sản phẩm cao cấp của hãng cho phép chúng tôi mở rộng khả năng, việc tiếp xúc với người tiêu dùng cũng được sớm hơn trong cuộc hành trình với âm thanh của họ, cùng với hệ thống phân phối rộng rãi, Sennheiser sẽ là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.

Với mối quan hệ hợp tác trong mảng Hàng tiêu dùng, Sennheiser sẽ tập trung vào mảng sản phẩm Âm thanh chuyên nghiệp, Truyền thông doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh Neumann.

Có thể bạn quan tâm
Đặt trước Mi Smart Band 6 giá 1,29 triệu đồng được tặng cân Mi Smart Scale 2

FPT Shop sẽ tặng cân thông minh Smart Scale 2 trị giá 390.000 đồng cho khách hàng đặt trước Mi Smart Band 6 từ ngày 07 – 14/05/2021.

TikTok gia nhập Liên minh Công nghệ bảo đảm trẻ em an toàn trực tuyến

TikTok vừa công bố tham gia Technology Coalition (tạm dịch: Liên minh Công nghệ) – là tổ chức toàn cầu được thành lập với mục tiêu bảo vệ trẻ em trước những nguy cơ xâm phạm và lạm dụng tình dục trực tuyến.

Thắng nhiều hợp đồng 100 triệu USD, FPT Software không còn thời tự dò đá qua sông

Đó là khẳng định của ông Phạm Minh Tuấn, Tổng Giám đốc FPT Software tại buổi chia sẻ với báo chí về tầm nhìn, vị thế của FPT Software trong hành trình lớn mạnh và hòa nhập vào cuộc chuyển đổi số toàn cầu.

Thông tin mới về vụ việc cựu nhân viên Apple tiết lộ bí mật thương mại cho truyền thông

Một cựu nhân viên của Apple bị kiện vì bị cáo buộc làm rò rỉ bí mật thương mại để đổi lấy việc đưa tin có lợi về một công ty khởi nghiệp mà anh ta đã đầu tư. Song người này phủ nhận trong đơn gửi tòa án.

Huawei ra mắt bộ lưu trữ thông minh cho dự án điện mặt trời áp mái hộ gia đình ở Việt Nam

Dự án điện mặt trời áp mái hộ gia đình được lắp đặt trên mái tòa nhà Redsun-ITI Corporation, quận 5, TPHCM là dự án đầu tiên sử dụng trọn bộ giải pháp Huawei FusionSolar, trong đó có bộ lưu trữ thông minh cho phép điều tiết việc sạc và xả theo giờ cao điểm và thấp điểm.

Đầu tư vào Base.vn, FPT có mảnh ghép quan trọng cho chiến lược phổ cập chuyển đổi số

Ngày 4/5/2021, tập đoàn FPT chính thức công bố khoản đầu tư chiến lược của FPT vào nền tảng quản trị doanh nghiệp Base.vn. Không cho biết giá trị đầu tư của thương vụ, FPT chỉ tiết lộ sẽ sở hữu cổ phần đa số.

Gojek cam kết “Ba Không” để phát triển bền vững

Gojek, trong bản Báo cáo Bền vững hàng năm đầu tiên – báo cáo này nêu chi tiết về tiến độ thực hiện và hướng đi trong thời gian tới liên quan đến các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị (ESG), đã công bố cam kết “Ba Không” (Three Zeros) vào năm 2030: Không xả khí thải gây ô nhiễm, Không rác thải và Không rào cản.

Lợi nhuận quý 1 của Viettel Post tăng 12% nhờ tối ưu chi phí

Tổng Công ty Bưu chính Viettel vừa công bố báo cáo tài chính quý 1/2021, kết quả doanh thu đạt 5,158 tỷ đồng, tăng 110% so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt 109 tỷ đồng – tăng 12% so với cùng kỳ 2020 và đạt 22% kế hoạch lợi nhuận năm 2021.

Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm chung sống

Ông chủ Amazon Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie Scott không phải là cặp đôi công nghệ duy nhất gây xôn xao khi ly hôn cách đây 2 năm trước. Sau 27 năm chung sống, mới đây nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates và vợ Melinda Gates cũng đã công bố quyết định chia tay nhau.

Ném 6 đồng xu vào động cơ máy bay để cầu may, một nam hành khách Trung Quốc bị bắt giữ

Hãng hàng không Guangxi Beibu Gulf Airlines của Trung Quốc đã hủy chuyến bay, sau khi một nam hành khách ném một nắm tiền xu vào động cơ máy bay để cầu may.