Seagate ra mắt hệ thống lưu trữ với kiến trúc mô-đun linh hoạt

Hệ thống Exos và Nytro của Seagate vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp các mô-đun xây dựng và triển khai các hệ thống lưu trữ, đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng hoặc cá nhân...

Theo nghiên cứu của IDC, dung lượng lưu trữ dữ liệu toàn cầu dự kiến sẽ tăng lên 175 zettabyte vào năm 2025, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp đang phải đối mặt với sự tăng trưởng nhanh các nguồn và khối lượng dữ liệu cần được lưu trữ và xử lý. Để khắc phục thực trạng này và tiếp tục đưa dữ liệu vào hoạt động trong môi trường CNTT 4.0, cần phải có một kiến trúc đa lớp kết nối giữa Đám mây, Biên mạng, thiết bị Internet vạn vật với các trung tâm dữ liệu truyền thống của doanh nghiệp. 

Hệ thống Exos và Nytro của Seagate sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, kết hợp giữa nhiều lựa chọn về ổ cứng Exos và Nytro của Seagate trong hệ thống khay chứa, cho phép kiến trúc sư IT và nhà quản lý trung tâm dữ liệu xây dựng các kiến trúc đa năng có khả năng phát triển theo thời gian. Tất cả các thành phần của hệ thống, bao gồm hệ thống lưu trữ, trình quản lý, phần mềm điều khiển và ổ cứng, đều do Seagate phát triển nên có thể tương thích với nhau. Các thành phần cốt lõi này đều có thể hoán đổi cho nhau mà không phụ thuộc vào quy mô hay ngân sách. 

Bà Angeline Gan, Trưởng Bộ phận Kinh doanh Khu vực ASEAN tại Seagate cho biết, hệ thống Exos và Nytro ra mắt tại Việt Nam nhằm phục vụ các thị trường CNTT 4.0 mới nổi cũng như khách hàng sử dụng trung tâm dữ liệu truyền thống và đám mây. Với các sản phẩm mô-đun mang lại tính linh hoạt và tiện dụng, trải nghiệm của khách hàng sẽ được đơn giản hóa đáng kể, trong khi những nhu cầu đa dạng của họ trong công việc kinh doanh vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm
Macbook 12 inch sẽ là dòng đầu tiên dùng chip ARM ‘nhà làm’

Chiếc laptop nhỏ nhất hiện tại của Apple sẽ là mẫu máy tính Mac đầu tiên sử dụng chip ARM “nhà làm”.

Loại bỏ xong Intel, Apple sẽ “đá” nốt AMD khỏi máy Mac

Táo khuyết đang lên kế hoạch thay thế các GPU của AMD sang GPU tùy chỉnh của riêng mình bắt đầu từ năm 2021.

Samsung không còn là ông trùm smartphone Đông Nam Á

Samsung đã tụt xuống vị trí thứ hai trên thị trường smartphone Đông Nam Á trong quý 2/2020 khi các thương hiệu Trung Quốc mở rộng sự hiện diện của họ bằng các thiết bị giá rẻ.

Huawei hối hả mua dự trữ linh kiện điện thoại trước lệnh cấm của Mỹ

Báo cáo mới nhất từ Nikkei Asian Review cho biết, Huawei hiện đang cố gắng để có được nguồn cung cấp mà họ cần trước khi lệnh cấm từ chính phủ Mỹ có hiệu lực hoàn toàn từ ngày 14/9.

Xiaomi tăng doanh thu và lợi nhuận trong nửa đầu 2020, giữa khi thị trường suy thoái

Trong công bố kết quả kinh doanh hợp nhất chưa qua kiểm toán trong quý 2/2020 và nửa đầu năm 2020, tính đến ngày 30/6/2020, Xiaomi cho biết lợi nhuận gộp của họ tăng 22,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Epson tặng nhu yếu phẩm và hệ thống trình chiếu cho trường Chuyên biệt 1/6

Công ty TNHH Epson Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà gồm dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm đến các em học sinh vượt khó tại trường Chuyên biệt 1/6, đồng thời trao tặng thêm hệ thống máy chiếu, màn chiếu và máy in hiện đại cho trường.

Tetra Pak công bố Báo cáo bền vững 2020

Tetra Pak, công ty chuyên về các giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm vừa công bố Báo cáo bền vững 2020, đánh dấu 22 năm thực hiện báo cáo thường niên về các hoạt động bền vững trên toàn cầu của mình.

BSA tư vấn miễn phí các giải pháp phần mềm bản quyền cho doanh nghiệp

Thông qua chương trình sáng kiến ASEAN Safeguard, BSA sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp phần mềm bản quyền để bảo vệ doanh nghiệp trước những đe dọa an ninh mạng cho hơn 40.000 doanh nghiệp tại các quốc gia Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Philippines.

Samsung giảm giá hàng loạt mẫu TV, rẻ nhất còn 12 triệu đồng

Samsung Vina vừa đưa chương trình khuyến mãi và bộ quà tặng đặc quyền cho các khách hàng mua TV tại các siêu thị bán lẻ trên Toàn quốc từ 1/9-15/9.

Nhà sản xuất phim “Mắt Biếc” đầu tư vào Hocmai.vn

Ngày 27/8, Galaxy Media and Entertainment (Galaxy ME) công bố hoàn thành thương vụ đầu tư chi phối hệ thống giáo dục trực tuyến Hocmai.vn của Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục.