Seagate công bố Báo cáo kết quả tài chính năm 2022

Công ty Seagate Technology Holdings vừa công bố Báo cáo kết quả tài chính quý 4 và năm tài chính 2022 kết thúc vào ngày 1/7/2022.

Theo báo cáo, Seagate đã tạo ra 180 triệu USD từ dòng tiền trong hoạt động kinh doanh và 108 triệu USD từ dòng tiền tự do trong quý 4 của năm tài chính 2022. Đối với năm tài chính 2022, công ty đã tạo ra dòng tiền 1,7 tỷ USD từ dòng tiền trong hoạt động kinh doanh và 1,3 tỷ USD từ dòng tiền tự do. Trong quý tài chính thứ 4, công ty đã trả cổ tức tiền mặt trị giá 152 triệu USD và chi 486 triệu USD để mua lại 6 triệu cổ phiếu phổ thông. Trong cả năm tài chính, công ty đã trả cổ tức tiền mặt là 610 triệu USD và chi 1,8 tỷ USD để mua lại 20 triệu cổ phiếu phổ thông, tương đương 9% số cổ phiếu đang lưu hành. Các khoản bao gồm tiền mặt và những tài sản tương đương tiền mặt đạt tổng cộng là 615 triệu USD. Đã có 210 triệu cổ phiếu phổ thông đã được phát hành và đang lưu hành tính đến cuối năm tài chính.

Seagate công bố Báo cáo kết quả tài chính năm 2022 - image1 34
Seagate công bố Báo cáo kết quả tài chính năm 2022 - LDp CyQ0gq4tNvrCrxXG0Z5pmsKAHN4GODj7oNK26Hiivsll5pyIRfnK6GtQmnpMfbXLSubLGwzAs OTIjnuXxABdQUhzmz0wARnqVmpKKU7uwgnZEH60N87kl7aWC0 a WYMD UO0VEvmJycRlvig

Kết quả quý tháng 6 của chúng tôi phản ánh nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn ổn định, được cân đối bởi tác động của các biện pháp hạn chế Covid ở châu Á và điều kiện kinh tế toàn cầu suy yếu trên các thị trường đầu cuối khác. Những tác động rõ ràng nhất chính là thị trường ổ cứng truyền thống mà người tiêu dùng đang phải đối mặt” – Dave Mosley, Giám đốc điều hành của Seagate cho biết. Định hướng kinh doanh cho quý 1 của năm tài chính 2023 công ty đặt ra đạt doanh thu 2,5 tỷ USD, cộng hoặc trừ 150 triệu USD, và lãi suy giảm cổ phiếu non-GAAP là 1,40 USD, cộng hoặc trừ 0,20 USD.

Có thể bạn quan tâm
Vivo ra mắt Sách trắng về công nghệ 6G phiên bản thứ ba

Phiên bản thứ 3 có tiêu đề “Xây dựng một thế giới kết nối tự do giữa vật lý và kỹ thuật số tích hợp: Dịch vụ, Năng lực và Công nghệ hỗ trợ 6G”.

Công ty nền tảng 3D nổi tiếng của Pháp khánh thành văn phòng ở Hà Nội

Dassault Systèmes đã cắt băng khánh thành văn phòng mới tại Việt Nam, chính thức tạo lập quan hệ và củng cố cam kết với một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất ở Đông Nam Á.

Tập đoàn VNPT và Agribank ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 27/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Doanh nghiệp chuyển phát nhanh cạnh tranh bằng dịch vụ giá trị gia tăng

Báo cáo của Allied Market Research ước tính tổng giá trị thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam năm 2021 đạt mốc 0,71 tỷ USD và con số này dự kiến sẽ tăng lên mức 4,88 tỷ USD vào năm 2030, với tỷ lệ tăng trưởng kép hằng năm là 24,1%.

FPT Software được vinh danh top 8 nhà cung cấp IoT Châu Á – Thái Bình Dương

FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) là công ty công nghệ Việt Nam duy nhất được xướng tên trong số 8 nhà tư vấn tốt nhất về Internet vạn vật (IoT) tại Châu Á – Thái Bình Dương, theo đánh giá mới đây của Forrester Wave.

Prudential Việt Nam nhận 2 giải thưởng dành cho kênh phân phối qua hợp tác Ngân hàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa liên tiếp được Global Business Outlook (GBO) và International Finance Magazine (IFM) – hai tạp chí tại Anh Quốc ghi nhận đóng góp trong hành trình phát triển kênh phân phối bảo hiểm thông qua kênh hợp tác Ngân hàng bằng giải thưởng Công ty Bancassurance tốt nhất năm 2022.

Galaxy S22 tím xu hướng bán độc quyền ở FPT Shop, giá chỉ từ 16,99 triệu đồng nếu đặt trước

Galaxy S22 Bora Purple sẽ bán độc quyền tại FPT Shop, bộ quà trị giá 6,29 triệu đồng sẽ giành cho người đặt trước.

Intel sản xuất chip SoC cho MediaTek

Thông qua dịch vụ Intel Foundry Services (IFS) được Intel ra mắt vào năm 2021, Intel sẽ tiến hành việc sản xuất các dòng chip SoC do MediaTek tự thiết kế.

Schneider Electric xây dựng nền tảng đào tạo nhân lực Trung Tâm Dữ Liệu

Với chứng nhận CPD (Continuing Professional Development – Phát triển nghề nghiệp liên tục), Học viện Schneider Electric, trước đây là Học viện Trung tâm Dữ liệu APCTM, sẽ cung cấp đến một triệu khóa học cho hơn 650.000 người dùng trên toàn cầu

Viettel, thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên ngành Điện – Điện tử – Viễn thông – Tự động hóa

Theo công bố từ công ty tư vấn phát triển nhân lực Anphabe, Viettel được bình chọn là thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam theo học khối ngành Điện – Điện tử – Viễn thông – Tự động hóa và nằm trong danh sách 3 nhà tuyển dụng được sinh viên khối ngành học Công nghệ thông tin yêu thích nhất.