Schneider mở rộng giải thưởng Sustainability Impact Awards 2023 đến khách hàng, nhà cung cấp và đối tác

Schneider Electric, tập đoàn toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa thông báo bắt đầu tiếp nhận đơn ứng cử tham dự cho Giải thưởng tôn vinh Tác Động Tích Cực đến Phát Triển Bền Vững (Sustainability Impact Awards 2023) kể từ hôm nay 3/10.

Ra mắt vào năm 2022, Giải thưởng Sustainability Impact Awards nhằm vinh danh các đối tác của Schneider Electric trong các hoạt động hướng đến một thế giới điện mới bền vững và linh hoạt hơn. Năm nay, Schneider Electric thông báo mở rộng phạm vi giải thưởng, công nhận những đóng góp bền vững từ khách hàng đến nhà cung cấp, bên cạnh các đối tác của tập đoàn.

Cụ thể, các hạng mục giải thưởng mới của Giải thưởng Sustainability Impact Awards 2023 bao gồm:

  • Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho khách hàng (Impact to my Customers): công nhận các đối tác thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy khách hàng của mình đạt mục tiêu khử carbon.
  • Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp (Impact to my Enterprise): công nhận các khách hàng thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững khi khử carbon trong vận hành của chính doanh nghiệp.
  • Tác động tích cực đến phát triển bền vững cho doanh nghiệp dành cho Nhà cung cấp quy mô Lớn và quy mô Trung bình (Impact to my Enterprise for Large or Midsize suppliers): công nhận các nhà cung cấp tham gia vào dự án Zero Carbon, một sáng kiến do Schneider Electric khởi xướng nhằm giảm một nửa lượng khí thải carbon từ hoạt động của 1.000 nhà cung cấp toàn cầu vào năm 2025.

Schneider Electric cho biết, BTC giải thưởng đã cập nhật các tiêu chí lựa chọn giải thưởng hướng tới việc tiếp cận tích hợp đối với tính bền vững. Trọng tâm vẫn là tôn vinh nỗ lực ứng dụng điện khí hóa, giảm thiểu và thay thế carbon trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp ứng cử. Schneider Electric cũng sẽ xem xét góc độ rộng hơn về nỗ lực nhằm tạo ra tương lai Điện 4.0 của doanh nghiệp thông qua hành động Chiến lược hóa, Số hóa và Phi carbon hóa. Điều này bao gồm hiệu quả cải thiện năng lượng, việc triển khai công cụ và công nghệ kỹ thuật số cùng các giải pháp khác có tính tác động và đổi mới. 

Cổng thông tin tiếp nhận hồ sơ Giải thưởng sẽ mở từ hôm nay đến hết ngày 17/11/2023. Giải thưởng toàn cầu sẽ được công bố vào tháng 4/2024. Quý đối tác, khách hàng, nhà cung cấp của Schneider Electric đăng ký tại đây.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết, Sustainability Impact Awards lần đầu tổ chức tại Việt Nam vào năm 2022 và đã ghi nhận những con số ấn tượng với 30 đăng ký cho 2 hạng mục Tác động phát triển bền vững đến khách hàng và doanh nghiệp. Giải thưởng cũng là một phần trong chiến dịch #GreenHeroesForLife của Schneider, tôn vinh 14 Green Heroes là các đối tác đồng hành của Schneider Electric trong nhiều lĩnh vực và có gần 100 doanh nghiệp đăng ký để trở thành #GreenHeroesForLife. Giải thưởng mở ra những cơ hội mới, thúc đẩy các doanh nghiệp thực hiện những bước tiến mạnh mẽ hơn trong hành trình hướng tới mục tiêu Net Zero năm 2050. Năm 2023, Schneider kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới Green Heroes trong nhiều ngành công nghiệp, đa lĩnh vực.

Có thể bạn quan tâm
Long An tạo thêm đầu ra cho nông sản địa phương bằng Zalo mini app

Việc tích hợp tính năng “Sàn nông sản” vào mini app “Long An số” trên Zalo giúp người tiêu dùng bổ sung một kênh tiếp cận nông sản an toàn và doanh nghiệp cũng có thêm đầu ra mới.

Cisco mua lại Splunk 28 tỷ USD, đẩy nhanh chiến lược kết nối bảo mật doanh nghiệp toàn cầu

Cisco đã công bố thỏa thuận mua lại Splunk (NASDAQ: SPLK) với giá 157 USD trên mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt, tương ứng với khoảng 28 tỷ USD giá trị vốn chủ sở hữu.

FPT giành “cú đúp” giải thưởng tại IR Awards 2023

Ngày 28/9/2023, tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2023 (IR Awards 2023), FPT được xướng tên trong Top 3 Doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất và Top 3 Doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn có hoạt động IR được Định chế tài chính đánh giá cao nhất.

FPT Shop mở bán online iPhone 15 Series trên cả TikTok

Vào lúc 0 giờ 01 phút, ngày 29/09/2023, hệ thống FPT Shop sẽ tiên phong mở bán online iPhone 15 Series chính hãng, đây cũng là đơn vị đầu tiên ‘chơi lớn’ mở bán sản phẩm mới nhất của Apple trên kênh TikTok.

Cisco công bố chiến lược môi trường bền vững thế hệ mới

Cisco vừa công bố ra mắt “Kế hoạch khả thi” (The Plan for Possible), một chiến lược môi trường bền vững toàn diện và đầy tham vọng nhằm xây dựng một tương lai có khả năng tái tạo.

Minh Tuấn Mobile đặc quyền “thu cũ đến 95% giá” cho người dùng đặt mua iPhone 15 Series

Người dùng đang sử dụng iPhone 14 Pro Max 256GB và muốn nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max 256GB, Minh Tuấn Mobile sẽ có chương trình riêng thẩm định máy và định giá thu cũ tối đa lên tới 95%, tương đương với mức 23,17 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

FPT Telecom đạt Top 10 Doanh nghiệp xuất sắc 2023 cung cấp nội dung số và giải trí điện tử

FPT Telecom vinh dự đạt Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nội dung số và giải trí điện tử, và được lựa chọn vào Nhóm Câu lạc bộ Doanh nghiệp nghìn tỷ tại lễ vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023.

Vừa mở, FPT Shop nhận 10.000 đơn đặt trước iPhone 15 Series

Từ ngày 22/09 – 28/09/2023, khách hàng đặt trước iPhone 15 Series chính hãng tại hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận trọn bộ ưu đãi hấp dẫn

FPT giành 9 giải Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2023

Đứng trong Top 10 của 9/24 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, FPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành.

Huawei Connect 2023: hợp tác “Tăng tốc trí thông minh”

Huawei Connect 2023, vừa chính thức khởi động tại Thượng Hải, với chủ đề “Tăng tốc Trí thông minh”.