Schneider Electric vinh danh 5 đối tác đạt Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững 2023

Ngày 30/1, Schneider Electric công bố danh sách 5 đối tác chiến thắng tại Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững 2023 (Sustainability Impact Awards).

Các doanh nghiệp đạt giải nằm trong nhóm đơn vị có thành tựu nổi bật vượt trội trong việc triển khai nghiên cứu, đổi mới về giải pháp, sản phẩm số hóa để điện khí hóa hoạt động, tối ưu nguồn năng lượng tiêu thụ, tăng hiệu suất hoạt động và gia tăng tính tuần hoàn trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy sự phát triển bền vững của các ngành nghề, góp phần đẩy nhanh lộ trình đạt cam kết Net Zero của Việt Nam.

Trải qua hơn 5 tháng khảo sát và đánh giá, Schneider Electric đã lựa chọn các đối tác xuất sắc thắng giải mùa 2 với hai hạng mục. Ở Hạng mục 1 – Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho Khách hàng (công nhận các đối tác thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy khách hàng của mình đạt mục tiêu giảm thải carbon) được trao cho Công ty TNHH Năng Lượng Môi Trường Biển Đông, Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến và Công ty Cổ phần OTECH. Hạng mục 2 – Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững cho Doanh nghiệp (công nhận các khách hàng thể hiện khả năng lãnh đạo về phát triển bền vững khi giảm thải carbon trong vận hành của chính doanh nghiệp) thuộc về Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghệ FRA và Công ty Cổ phần Vietstar Meiden.

Schneider Electric vinh danh 5 đối tác đạt Giải thưởng Tác động Tích cực đến Phát triển Bền vững 2023 - Hinh 7

Điểm mới của mùa 2 năm nay là giải thưởng xem xét góc độ rộng hơn về nỗ lực tạo ra tương lai điện 4.0 của doanh nghiệp thông qua hành động chiến lược hóa, số hóa và phi carbon hóa. 5 đối tác xuất sắc được vinh danh là các doanh nghiệp đạt được dấu ấn nổi bật trong việc giảm thải carbon không chỉ trong việc vận hành của chính công ty mà còn trong vận hành của khách hàng và đối tác của họ.

   Các doanh nghiệp chiến thắng tại Giải Thưởng Tác Động Tích Cực đến Phát Triển Bền Vững năm 2023 (mùa 2) sẽ nhận được Chứng nhận từ Schneider Electric công nhận là doanh nghiệp đầu ngành với những nỗ lực và đóng góp trong việc khử carbon năm 2023, đồng thời được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tranh giải khu vực cho 2 hạng mục của giải thưởng Sustainability Impact Awards Khu vực và Toàn cầu, cũng như được tham gia các chương trình huấn luyện, kết nối với các chuyên gia đầu ngành.

    Theo chia sẻ của ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia, đây là thời điểm quan trọng để giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu. Để đẩy nhanh các nỗ lực khử carbon và đạt được các mục tiêu Net Zero, chúng ta phải dựa vào hệ sinh thái hợp tác. Schneider Electric hy vọng các câu chuyện chia sẻ từ đối tác sẽ là nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp bắt tay vào hành trình khử carbon của mình.

    Galaxy S24 Series đạt kỷ lục đặt hàng, chuỗi Di Động Việt có số lượng đặt gấp 3 năm ngoái

    Galaxy S24 Series với đổi mới bằng các tính năng AI đã trả hàng sớm vào tối nay, Samsung cho biết ghi nhận số cọc cao nhất dòng Galaxy S trong 5 năm qua, còn chuỗi cửa hàng Di Động Việt cho biết đã nhận số cọc cao gấp 3 năm ngoái.

    Galaxy S24 Series, Minh Tuấn Mobile giảm thêm 1 triệu đồng ngày mở bán

    Minh Tuấn Mobile là một trong những nhà bán lẻ tại Việt Nam mở bán sớm Galaxy S24 Series từ tối ngày 27/1/2024. Khách hàng tham gia đặt trước hoặc mua trực tiếp tại Minh Tuấn Mobile đều nhận được ưu đãi hàng chục triệu đồng. Giảm giá trực tiếp thêm 24 suất cho 24 khách may mắn nhất trong đêm mở bán, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

    Huawei trở lại vị trí Top 5 trên thị trường smartphone Trung Quốc

    Canalys vừa chia sẻ số liệu mới nhất về thị trường smartphone Trung Quốc trong quý cuối cùng của năm 2023 và cho thấy sự trở lại của Huawei.

    4.000 đơn đặt trước Galaxy S24 Series tại FPT Shop, chủ yếu là S24 Ultra

    Chiều ngày 27/01, FPT Shop sẽ chính thức mở bán Galaxy S24 Series với ưu đãi lên đến 13 triệu đồng kèm nhiều chương trình đặc quyền.

    Trung tâm Livestream TPHCM, siêu thị online có nhân viên AI bán hàng

    Trong khuôn khổ dự án chuỗi hoạt động Tết Online Festival do Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức, Trung tâm Livestream TPHCM, đại siêu thị số Nova AI Mall – Hệ sinh thái Livestream– AI Livestream đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức được ra mắt với nhiều kỳ vọng.

    Grab ưu đãi mọi dịch vụ trên nền tảng dịp Tết Nguyên Đán 2024

    Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, Grab Việt Nam tung ra hàng loạt ưu đãi để giúp người dùng tiết kiệm hơn khi sử dụng các dịch vụ Grab.

    3 khách hàng tại TPHCM trúng thưởng nhờ lên đời SIM 4G của Viettel

    Chiều ngày 23/1/2024, tại tòa nhà Viettel quận 10, Viettel đã tiến hành quay số để tìm ra 3 khách hàng tại TPHCM trúng giải điện thoại Samsung Galaxy A05 của chương trình ‘Lên 4G, Lên đời’.

    Gửi Tiết Kiệm cùng CIMB ngay trên ZaloPay, lãi suất đến 6.1%, rút gốc từng phần không mất lãi

    Nền tảng thanh toán ZaloPay và Ngân hàng CIMB Việt Nam vừa hợp tác ra mắt sản phẩm Gửi Tiết Kiệm với mức lãi suất cao nhất lên đến 6.1%/năm, đồng thời cho phép người dùng rút gốc từng phần mà không ảnh hưởng lợi tức của phần gửi còn lại.

    Viettel Post và Lê Bảo Minh hợp tác thực thi “Giải pháp Logistics trọn gói cho ngành Dược”

    Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một bộ giải pháp chuyên biệt toàn trình đáp ứng được các tiêu chuẩn của ngành dược.

    99% doanh nghiệp Việt có khát vọng bền vững, nhưng hơn một nửa chưa hành động

    Theo kết quả khảo sát bền vững thường niên “Sustainability Survey 2023” vừa được Schneider Electric công bố, mặc dù 99% doanh nghiệp Việt Nam đặt ra các mục tiêu về phát triển bền vững, nhưng chưa đến một nửa số doanh nghiệp (47%) đã hoặc đang triển khai các chiến lược toàn diện để hiện thực hóa cam kết.