Schneider Electric Việt Nam thuộc Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022

Hành động thúc đẩy tương lai bền vững cho mọi thế hệ bằng cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững và một thế giới điện hóa, số hóa trong mọi lĩnh vực của đời sống, giúp Schneider Electric Việt Nam vào Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022.

Schneider Electric Việt Nam được vinh danh “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 dựa trên các tiêu chí doanh nghiệp phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Đây là giải thưởng do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phát triển và thẩm định bởi Hội đồng giám khảo gồm đại diện Ngân hàng HSBC, Deloitte Việt Nam, FTI, Talentnet, Viện Nghiên cứu và phát triển kinh tế tuần hoàn và các chuyên gia kinh tế, kinh doanh từ Trường Kinh doanh Harvard.

Schneider Electric xây dựng văn hóa trao quyền và làm việc với nhau không giới hạn thông qua chính sách làm việc linh động như làm việc tại nhà 40% để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giảm phát thải carbon từ phương tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, điện hóa và số hóa chính là chìa khóa trong lộ trình phát triển, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính hiệu quả trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể giảm phát thải carbon, gia tăng lợi nhuận và đáp ứng các tiêu chuẩn về quản lý tài nguyên và năng lượng.

Schneider Electric xác định phát thải ròng bằng 0 là kim chỉ nam cho việc không ngừng cải tiến tòan bộ chuỗi giá trị của tập đoàn cũng như với tất cả đối tác, trong lộ trình phát thải ròng bằng 0 trước 2050. Trước mắt, tới năm 2025 công ty này đặt mục tiêu xây dựng bộ máy vận hành trung tính carbon và giảm thiểu cho khách hàng 800 triệu tấn CO2.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết: “Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục chuyển đổi số cho một thế giới điện năng hoàn toàn khác. Về phía tiêu thụ, chúng tôi đang định hình bằng các giải pháp cho ngôi nhà, cao ốc, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và nền công nghiệp của tương lai. Những công nghệ hiện hữu của Điện năng 4.0 và Kỹ thuật số có thể giúp chúng ta giảm thải carbon, tạo ra lưới điện phi tập trung và mang đến một thế giới điện hóa hơn, số hóa hơn và bền vững hơn”.

Có thể bạn quan tâm
Huawei nhận giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng 2022 của Thủ tướng Thái Lan

Ngày 15/8/2022, Huawei tại Thái Lan nhận “Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ – Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022” từ Cơ quan An ninh Mạng Quốc gia (NCSA).

VietCredit vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022”

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” (HR Asia Best Companies to Work for in Asia Awards 2022) do Tạp chí Nhân sự HR Asia công bố. Đây là năm thứ hai liên tiếp VietCredit nhận giải thưởng này.

Thương mại điện tử xuyên biên giới cơ hội cho DN cchuyển phát nhanh chuyển đổi

Theo báo cáo của Công ty tư vấn và phân tích thị trường Mordor Intelligence, ước tính đến năm 2023, tổng giá trị thị trường TMĐT xuyên biên giới của Đông Nam Á sẽ đạt 12 tỷ USD, đóng góp tới hơn 40% tổng giá trị thị trường khu vực.

Microsoft Việt Nam được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022”

Microsoft Việt Nam đã được Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Microsoft Việt Nam nhận giải thưởng này.

F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center” trải nghiệm Apple

Kỷ niệm cột mốc 10 năm hình thành và phát triển bằng sự kiện “Xin chào F.Studio Super Center” vào sáng ngày 13/8/2022 tại cửa hàng F.Studio by FPT 141 Trần Não, quận 2, TPHCM.

FPT vào danh sách doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Tập đoàn FPT đã được xướng tên trong hạng mục “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022 – Khối doanh nghiệp niêm yết” tại lễ tôn vinh do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức trao giải ngày 10/8/2022.

Giảm 50% cho Galaxy S22 Bora Purple bán độc quyền tại FPT Shop

Vào 9 giờ sáng ngày 11/08, FPT Shop chính thức lên kệ Galaxy S22 Bora Purple phiên bản độc quyền, 22 khách hàng may mắn nhất còn được giảm ngay 50% khi chọn mua sản phẩm tại hệ thống nhân ngày mở bán.

Epson ra mắt dòng máy in ảnh khổ lớn được thiết kế nhỏ gọn-SureColor

SC-P8530D là máy in ảnh mới nhất của Epson, thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series.

BAEMIN tổ chức “ngày hội đổi đồ”

BAEMIN đã kết hợp cùng Piktina – một nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ – Dare 2 Rewear” cho nhân viên.

Dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, Viettel vẫn đạt mức tăng trưởng cao trong và ngoài nước

Theo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 vừa công bố, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kinh doanh chính, doanh thu tăng 6,6%, lợi nhuận tăng 21,7%. Đây cũng là mức tăng trưởng cao nhất của Viettel trong 4 năm trở lại đây.