Schneider Electric được vinh danh “nơi làm việc xuất sắc” tại Việt Nam

Cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work đã bình chọn tập đoàn Schneider Electric là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, đây là năm thứ 2 liên tiếp công ty được vinh danh.

Thông qua Nền tảng Khảo sát Chỉ số Tin cậy (Trust Index©), doanh nghiệp sẽ được đánh giá dựa trên ý kiến của nhân viên về trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Phương pháp này được xây dựng theo Mô hình Tin cậy (Trust Model), là tiêu chuẩn toàn cầu giúp doanh nghiệp củng cố văn hoá tổ chức, tăng tính tương tác nội bộ, và mang lại nhiều ích lợi khác cho doanh nghiệp và nhân sự. Tại các quốc gia thuộc Châu Á khác của Schneider Electric, chỉ số tin cậy cao hơn 5% so với năm trước, trong khi đó, tại Việt Nam, chỉ số này tăng đến 12%.

Ngày nay, để thích ứng nhanh với môi trường làm việc năng động, người lao động được yêu cầu phải linh hoạt thay đổi thói quen làm việc, nâng cao kiến thức và trau dồi nhiều kĩ năng mới. Bằng cách thường xuyên áp dụng các phương pháp thực nghiệm tốt nhất, lấy văn hóa doanh nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh, Schneider Electric tập trung phát triển tinh thần tin tưởng lẫn nhau, minh bạch, làm việc hiệu quả, phát huy tư duy đổi mới và tạo dựng môi trường làm việc thân thiện. Mục tiêu của Schneider Electric là khuyến khích mỗi nhân viên đều tự tin thể hiện cá tính trong công việc.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ “Thực tế cho thấy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được củng cố vững vàng hơn khi công ty thúc đẩy văn hóa đặt con người làm trọng tâm phát triển bền vững và hợp tác để cùng nhau đưa công ty hướng đến những thành công vượt bậc trong tương lai.”

Có thể bạn quan tâm
realme C30s mở khóa vân tay cạnh viền, giá từ 2,49 triệu đồng

realme C30s thuộc dòng C-series sở hữu mở khóa vân tay cạnh viền, màn hình LCD 6.5 inch, pin 5000mAh có giá từ 2,49 triệu đồng.

2 tập đoàn viễn thông chiếm vị trí nhất nhì của 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Danh sách 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam vừa được Brand Finance công bố, 2 tập đoàn viễn thông Viettel và VNPT đã chiếm giữ 2 vị trí đầu bảng

FPT giành hai giải thưởng Top 3 nhóm vốn hóa lớn tại IR Awards 2022

Tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất năm 2022 (IR Awards 2022), FPT được vinh danh ở cả hai hạng mục giải thưởng.

GL Lifestyle, ứng dụng “một chạm đến thế giới Gamuda”

Sau sự thành công tại thị trường Malaysia, Gamuda Land mới đây đã chính thức cho ra mắt ứng dụng di động mang tên GL Lifestyle.

Synnex FPT sẵn sàng cán đích 1 tỷ USD vào nửa đầu quý 4/2022

Theo tiết lộ của ông Lê Vĩnh Thành, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Synnex FPT, lần đầu tiên doanh thu của công ty sẽ cán mốc 1 tỷ USD ngay trong nửa đầu Q4/2022. Dự đoán được đưa ra sau khi công ty liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng 40% về doanh thu và gần 60% lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm.

Be-Cake thẻ tín dụng đồng thương hiệu được cá nhân hóa

Lần đầu tiên, thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số được ra mắt tại Việt Nam.

Tài khoản Mobile Money đã liên thông với tài khoản ngân hàng

VNPT là đơn vị đầu tiên hoàn thiện việc kết nối với hệ thống của Napas và chính thức cung cấp tới người dùng tính năng liên thông giữa tài khoản Mobile Money của VNPT với tài khoản của các ngân hàng.

Keysight và IBM hợp tác thúc đẩy mạng truy cập vô tuyến mở ở châu Âu

Keysight và IBM vừa ký Biên bản ghi nhớ (MoU) nhằm tăng tốc độ triển khai mạng truy cập vô tuyến mở (Open RAN) ở châu Âu.

103 tỷ đồng tiết kiệm cho người dùng trong 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm trên Shopee

Tại Việt Nam, Shopee vừa khép lại sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, với ưu đãi từ Nhà bán hàng và Thương hiệu, giúp người dùng tiết kiệm lên đến hơn 103 tỷ đồng.

Ứng dụng QR động trong thanh toán đơn hàng chuyển phát

Ứng dụng mã QR vào thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến trong nhiều hoạt động kinh tế xã hội tại Việt Nam, đặc biệt với mã QR động, Vietcombank và hãng chuyển phát nhanh J&T Express vừa hợp tác để triển khai thanh toán đơn hàng bằng hình thức quét mã QR động này.