Schneider Electric đứng 4 trong Bảng xếp hạng chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

Bình chọn 25 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới mỗi năm là bảng xếp hạng rất uy tín của Gatner trong những năm trở lại đây, trong bảng xếp hạng 2021, Schneider Electric vươn lên vị trí thứ 4 trong một năm nhiều biến động.

Schneider Electric với các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa vừa được vinh danh với vị trí thứ 4 trong Bảng xếp hạng chuỗi cung ứng doanh nghiệp hằng năm được theo dõi bởi Gartner.

Trong bối cảnh của một năm đặc biệt khó khăn vừa qua: khi các nhà quản lý chuỗi cung ứng trên toàn cầu phải tìm cách điều tiết những gián đoạn, thách thức gây ra bởi đại dịch cũng như nhiều nguyên nhân khác nhau, yêu cầu họ thích ứng nhanh, cân đối lại cách thức vận hành và tái thiết quy trình làm việc để đáp ứng với những thay đổi nhanh chóng, Schneider Electric với các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa đã có các bước nhanh trong việc triển khai các dự án đáp ứng nhu cầu ấy.

Bảng xếp hạng hàng năm này của Gartner được tổ chức nhằm mục đích vinh danh các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng nổi bật cùng các phương pháp vận hành tốt nhất của họ, đặc biệt là các chuỗi cung ứng kết hợp được ba xu hướng vĩ mô, thể hiện mục đích tích hợp trong tổ chức, sự chuyển đổi hướng đến khách hàng và ưu tiên kĩ thuật số trong hoạt động cung ứng, đây là lần thứ 6 Schneider Electric góp mặt vào danh sách Top 25.

Gần đây Schneider Electric đã khởi động dự án Zero Carbon, nhằm mục đích giảm thiểu lượng khí thải cac-bon trong chuỗi cung ứng. Theo kế hoạch, tập đoàn sẽ hợp tác với 1.000 nhà cung ứng hàng đầu của mình- chiếm khoảng 70% lượng khí thải cac-bon của Schneider Electric, nhằm giảm một nửa lượng khí thải CO2 của họ vào năm 2025.

Danh sách 25 chuỗi cung ứng có khá nhiều tên tuổi nổi bật trong lĩnh vựa công nghệ. Đứng đầu danh sách là Cisco Systems. Intel đứng ở vị trí thứ 6. Các tên tuổi có thể kể đến nữa là Alibaba, Dell, HP, Lenovo.

Có thể bạn quan tâm
Zebra vào danh sách CRN Mobile 100 năm 2021

Zebra Technologies cho biết, thiết bị kiểm kho chuyên dụng cho doanh nghiệp EC50/EC55 đã vào danh sách CRN Mobile 100 năm 2021 và thuộc top 20 điện thoại, phụ kiện và thiết bị di động chuyên dụng tốt nhất năm 2021.

Prudential nhận giải thưởng nhà bán hàng xuất sắc từ Shopee

Tại hội nghị thường niên Shopee Brands & Partners Conference 2021, Prudential Việt Nam được vinh danh là nhà bán hàng xuất sắc với giải thưởng 2020 Tech Savvy Performer cùng sản phẩm bảo hiểm trực tuyến PRU-Bảo Vệ 24/7.

Intel sản xuất chip cho Qualcomm, sẵn sàng đối đầu TSMC và Samsung

Intel đang rất nỗ lực giành lại vị trí nhà sản xuất chip hàng đầu trên thế giới bằng việc đầu tư mạnh vào các hoạt động sản xuất, và giờ họ đã bắt đầu nhận kết quả đáng khích lệ.

MediaTek ra nền tảng Kompanio 1300T cho máy tính bảng, chromebook có 5G

Kompanio 1300T là SoC xây dựng trên quy trình công nghệ 6nm cung cấp cho máy tính bảng, chromebook với công nghệ 5G, đa phương tiện, AI và chơi game.

Khu vực APAC có thể giảm 78% lượng khí thải carbon nhờ chuyển lên đám mây

Amazon Web Service (AWS) vừa công bố những kết luận từ báo cáo Cơ hội giảm thiểu lượng carbon khi chuyển dịch lên đám mây tại Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) được thực hiện bởi 451 Research, thuộc S&P Global Market Intelligence.

Xiaomi bán ra nồi chiên không dầu thông minh, giảm giá lớn

Xiaomi cho biết sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất sẽ có mặt tại Việt Nam, giá bán ra 2,39 triệu đồng nhưng giảm giá còn 1,79 triệu đồng từ 5-8/8/2021, trên kênh Lazada

Ngành tài chính cần tăng cường thám báo mối đe dọa cho khách hàng

Khi số lượng các cuộc giao dịch tài chính trực tuyến đã và đang gia tăng trong suốt thời gian đại dịch, đây sẽ là giai đoạn quan trọng để ngành tài chính tích hợp bảo mật và cải thiện khả năng thám báo về mối đe dọa an ninh mạng.

VNPT duy trì dịch vụ hỗ trợ trực tiếp khách hàng trong thời gian giãn cách

Các điểm giao dịch, chăm sóc khách hàng của VNPT vẫn duy trì hoạt động tại các tỉnh thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội.

10 bước thực hiện chuyển đổi số (Kỳ 2)

Chuyển đổi số (CĐS) là quá trình tất yếu phải thực hiện. Tuy nhiên, đây là một quá trình tiến hóa mà các tổ chức hay doanh nghiệp (dưới đây gọi chung là (doanh nghiệp) không tự triển khai độc lập được mà cần có sự trợ giúp của các nhà cung cấp giải pháp. Ở đây là cung cấp phương pháp và công cụ thực hiện.

AI và Cloud – lời giải cho bài toán tăng trưởng của ngành bảo hiểm trong đại dịch

Ngày 22/7/2021, FPT Smart Cloud tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp đột phá Hiệu suất vận hành và Tăng cường trải nghiệm khách hàng ngành Bảo hiểm” nhằm thảo luận về xu hướng, các giải pháp tối ưu và chia sẻ câu chuyện ứng dụng công nghệ AI thành công của ngành vốn đang rất cạnh tranh và gặp nhiều thách thức trong mùa đại dịch.