Schneider Electric có tên trên cả bốn bảng xếp hạng phát triển bền vững uy tín

Schneider Electric đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Schneider Electric thực hiện đánh giá hàng năm theo bốn chỉ số được phát triển bởi bên thứ ba bao gồm: Bảng xếp hạng Chống biến đổi khí hậu của CDP (CDP Climate Change), Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu (DJSI), Dịch vụ Xếp hạng kinh doanh bền vững EcoVadis và Bảng đánh giá và xếp hạng ESG của Vigeo Eiris.

Olivier Blum, Giám đốc Chiến lược & Bền vững chia sẻ: “Mọi doanh nghiệp nghiêm túc về việc thúc đẩy và mang đến những tác động tích cực cho môi trường và cộng đồng đều cần đặt ra những mục tiêu bền vững dựa trên đánh giá của các bên thứ ba để tạo ra động lực cho đội ngũ nhân viên. Với họ, việc được khen thưởng dựa trên những tiêu chí ESG không chỉ là sự khích lệ thông thường, mà còn thể hiện rõ cam kết hiện thực hóa những mục tiêu ý nghĩa mà doanh nghiệp đã đề ra.”

Trong năm 2021, Schneider Electric có năm thứ 11 liên tiếp thuộc danh sách hạng A theo Bảng xếp hạng Chống Biến đổi khí hậu CDP, năm thứ 11 liên tiếp có mặt trong Bảng xếp hạng Chỉ số Phát triển Bền vững Dow Jones Toàn cầu; xếp loại hàng đầu từ EcoVadis; hạng 1 toàn ngành theo Bảng xếp hạng Vigeo Eiris.

Có thể bạn quan tâm
MoMo giới thiệu AI Committee của MoMo, khiến AI thực tế, hiệu quả nhất

MoMo chính thức giới thiệu Hội đồng AI (AI Committee) quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đặc biệt trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), kỳ vọng sẽ “bình dân hóa AI” hướng đến phục vụ số đông người dùng, đối tác.

Các điện thoại Realme giảm giá đến 30 Tết

Để kích cầu mua sắm điện thoại Tết, realme đã giảm giá trực tiếp trên sản phẩm smartphone của hãng từ đây đến giao thừa.

Một công ty Việt khởi nghiệp xe điện và trạm sạc nhận được đầu tư 2,1 triệu USD ở vòng hạt giống

Selex Motors, công ty Việt khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất xe máy điện, pin và hệ thống trạm thay pin, vừa gọi vốn thành công 2,1 triệu USD vòng tiền hạt giống.

Lắc Xì MoMo 2022 không cần “lắc”, thu thập 8 vật phẩm, vượt 5 Thử thách, nhận quà và tiền thưởng 100 triệu

Từ ngày 18/1 – 20/2/2022, MoMo chính thức ra mắt Lắc Xì 2022 với cách chơi không “lắc”.

Xiaomi Việt Nam và Synnex FPT ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Xiaomi Việt Nam cùng Synnex FPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về phân phối các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Xiaomi.

LG bán ra máy điều hòa 2 chiều, chuyển làm mát và giữ ấm nhanh hơn

Dòng máy điều hòa 2 chiều B10API và B13API (tương ứng với mức công suất hoạt động 9.200 BTU và 12.000 BTU chuyển đổi tính năng làm mát và giữ ấm nhanh hơn, tiết kiệm chi phí điện năng vừa được LG đưa ra thị trường Việt.

TV Samsung thế hệ mới đạt chứng nhận về chuẩn màu và an toàn cho mắt

TV QLED và Lifestyle 2022 ra mắt tại triển lãm CES 2022 đã đạt được các viện nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu chứng nhận về độ an toàn cho mắt và màu sắc hiển thị.

Kỷ nguyên kết nối, thay đổi để thích ứng

Xu hướng chuyển đổi số đang thúc đẩy một làn sóng kết nối và các xu hướng hoàn toàn mới ở Việt Nam.

FPT Shop trích 15 ngàn đồng từ mỗi sản phẩm bán ra góp quà cho những em nhỏ đặc biệt

Với mỗi một sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, gia dụng, PC được bán ra trong dịp Xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Nhâm Dần 2022.

5 xu thế quan trọng các doanh nghiệp công nghệ cần ưu tiên trong năm 2022

Theo ông Phạm Hồng Phong, Giám đốc Điều hành của Oracle Vietnam sẽ có 5 ưu tiên kinh doanh quan trọng mà các Giám đốc trải nghiệm khách hàng (CXO) của các doanh nghiệp công nghệ cần lưu ý để điều hành công ty trong năm 2022 cũng như những năm tiếp.