SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

Ngày 15/12, SCB chính thức thay đổi tên gọi và địa điểm đặt trụ sở Chi nhánh Nhà Rồng thành Chi nhánh Hóc Môn.

SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn - DSC 0064
 

Trụ sở mới khang trang tọa lạc tại 152/2 – 152/3 Nguyễn Ảnh Thủ (xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TPHCM), có diện tích sử dụng gần 600 m2, gồm 5 tầng, được xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, tương tác cao với khách hàng, đồng thời ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
 
Trong ngày khai trương, thay cho lời cảm ơn, Chi nhánh Hóc Môn đã tặng hàng trăm phần quà giá trị đến Quý khách hàng khi đến giao dịch.

Ô Lâu

Khai trương tòa nhà F-Town 2 mô hình làm việc quốc tế

Ngày 12/12, tòa nhà F-Town 2 của công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM, trực thuộc FPT Software) tại Khu Công nghệ cao Quận 9, TPHCM (SHTP) đã được khai trương.

Ổ cứng Enterprise NAS HDD 16 khay, giải pháp cho doanh nghiệp

Ổ cứng Enterprise NAS HDD của Seagate Technology vừa ra mắt ngày 3/12/2014 có hiệu suất được tối ưu trong sản phẩm 16 khay đĩa. Đây là giải pháp được thiết kế để hoạt động với công suất cao, ngay cả với khối lượng dữ liệu lớn, trong những môi trường đòi hỏi tính sẵn sàng cao.

Dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp

Với sự đầu tư lớn về hạ tầng kỹ thuật, trung tâm dữ liệu của công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây cho doanh nghiệp/tổ chức ở mức cao.

Nhận diện thương hiệu trực tuyến với .com

Hội thảo “Xây dựng, phát triển thương hiệu và bảo hộ sở hữu trí tuệ trong thương mại quốc tế: Xu hướng và giải pháp” vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 21/11, với sự tài trợ của tập đoàn Verisign.

Acumatica sẽ mở rộng cung cấp cloud ERP tại Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp quản trị hệ thống ERP trên nền tảng điện toán đám mây Acumatica (Mỹ) vừa cho hay, sẽ mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam và chính thức thành lập văn phòng đại diện tại đây vào năm 2015.

90% dịch vụ cũ trùng lắp nên hiệu quả thấp

Đó là khẳng định của VinaPhone tại Hội nghị các nhà cung cấp giải pháp nội dung (CP) để bàn về kế hoạch hợp tác, phát triển các dịch vụ nội dung cung cấp cho khách hàng ngày 7/11 vừa qua tại Hà Nội.

MobiFone “chiêu mộ” ứng dụng có giá trị cao

Có thể phân chia doanh thu đến 90%, được ưu tiên độc quyền trong 2 năm, được tư vấn kinh doanh, hỗ trợ quảng bá… là những chính sách dành cho các nhà phát triển ứng dụng vừa được MobiFone đưa ra tại hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS Day 2014) ngày 28/10 tại TPHCM.

SmartCabinet – trung tâm dữ liệu chỉ trong một thiết bị

SmartCabinet vừa được hãng Emerson ra mắt là một giá đơn nhưng đáp ứng tất cả các yêu cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống.

Nhiều điều lạ tại Huawei

Trung tuần tháng 9/2014, nhận lời mời từ tập đoàn Huawei, nhóm phóng viên mảng công nghệ tại Việt Nam đã có chuyến thăm đại bản doanh Huawei ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Bên cạnh chia sẻ chiến lược kinh doanh, sản phẩm, mô hình quản lý…, Huawei cũng không né tránh các câu hỏi mang tính “nhạy cảm” từ phía báo giới.

Ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 phục vụ cả ngày Lễ, Tết

Nhằm mang đến sự tiện lợi và hài lòng đối với khách hàng, ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa ra mắt Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí, hoạt động 24/7 kể cả các ngày Lễ, Tết.