“Sát thủ” Ninja tuyên bố gia nhập thị trường giao nhận Việt Nam

Sau vòng gọi vốn Series C thành công, ngày 21/3, Ninja Van - công ty vận chuyển khu vực Đông Nam Á chính thức công bố hoạt động tại thị trường Việt Nam.

"Sát thủ" Ninja tuyên bố gia nhập thị trường giao nhận Việt Nam - nh13
Ông Phan Xuân Dũng, Trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam
 

Ông Phan Xuân Dũng, Trưởng đại diện Ninja Van Việt Nam cho biết, theo nghiên cứu của eShopWorld, hiện Việt Nam có hơn 35 triệu người thường xuyên mua sắm trực tuyến và dự kiến sẽ tăng lên 42 triệu người vào năm 2021. Đây là cơ hội lớn để Ninja Van cung cấp những giải pháp giao hàng vượt trội đến các nhà kinh doanh trực tuyến giúp đơn hàng được vận chuyển nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 

Ngoài Việt Nam, Ninja Van còn hoạt động tại 5 thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á là Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Tháng 1/2018 Ninja Van đã thành công vòng gọi vốn đầu tư Series C. Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để nâng cao công nghệ và hệ thống vận hành giúp Ninja Van tiếp tục mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người bán lẫn người mua tại thị trường Việt Nam – ông Phan Xuân Dũng cho biết thêm.

 

Tham gia thị trường Việt Nam từ tháng 10/2016, tính đến nay số lượng tài xế giao hàng của Ninja Van đã lên đến hơn 1.000 người. Ninja Van sử dụng các thuật toán công nghệ độc quyền để quản lý, nhằm tối ưu hệ thống và bộ phận giao hàng. Đảm nhận việc vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng, công ty đang trở thành đối tác vận chuyển của các đối tác lớn như Lazada, Sendo và Tiki.
 

"Sát thủ" Ninja tuyên bố gia nhập thị trường giao nhận Việt Nam - nh21
Trang phục giao nhận khá ấn tượng
 

Ninja Van Việt Nam cho phép chủ cửa hàng truy cập vào hệ thống quản lý chuyên biệt giúp họ thực hiện các thao tác như đăng đơn hàng, quản lý đơn hàng, giám sát lộ trình giao hàng và tự lên lịch trình lấy hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn dễ dàng theo dõi đơn hàng theo thời gian thực tại  https://www.ninjavan.co/vn-vn. 
 

Ninja Van cung cấp giải pháp giao hàng thu tiền hộ (COD) trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ninja Van đang triển khai lấy hàng tận nơi, hỗ trợ giao hàng 2 lần nếu lần đầu giao không thành công. Ninja Van còn cung cấp dịch vụ trả hàng, đổi hàng hoặc mang hàng đi bảo hành.
 

Công ty cung cấp nhiều gói cước vận chuyển cho khách hàng lựa chọn. Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, hàng hóa sẽ giao trong 1 – 2 ngày theo Gói giao trong ngày (Same Day) và Gói giao ngày tiếp theo (Next Day). Đối với gói giao tiêu chuẩn (Standard), hàng sẽ được giao đến các tỉnh thành khác từ 3-7 ngày. Ninja Van cũng đảm nhận giao những hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn như tủ lạnh, máy giặt… 

"Sát thủ" Ninja tuyên bố gia nhập thị trường giao nhận Việt Nam - nh3
Ninja Van Việt Nam hiện đảm nhận vận chuyển hơn 300.000 đơn hàng mỗi tháng

 

Ô Lâu

Asanzo hội nghị khách hàng, khởi động dải sản phẩm mới 2018

Ngày 19/3/2018, trong hội nghị khách hàng miền Nam, Tập đoàn Asanzo cũng đã chính thức thông báo việc mở bán loạt sản phẩm mới nhiều cải tiến bao gồm tivi 4K, máy lạnh và 2 mẫu smartphone S2 và S3.

Chuyển đổi số sẽ đóng góp 60% GDP vào năm 2021

Ngày 15/3, tại sự kiện Technology Connects diễn ra ở TP.HCM, Microsoft đã công bố nghiên cứu “Giải mã những ảnh hưởng kinh tế của Chuyển Đổi Số tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương” do hãng cùng IDC thực hiện. Chuyển đổi số sẽ đóng góp khoảng 1,16 nghìn tỷ đô vào GDP của Châu Á Thái Bình Dương, với tỉ lệ tăng trưởng hàng năm là 0.8% – theo nghiên cứu.

Easy UPS 3S, bộ lưu điện đảm bảo hoạt động cho doanh nghiệp nhỏ

Schneider Electric vừa cho ra sản phẩm bộ lưu điện Easy UPS 3S công suất 10 đến 40kVA, dễ dàng trong lắp đặt và sử dụng, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đảm bảo luôn hoạt động liên tục.

QTSC hướng đến đô thị thông minh kiểu mẫu, làm tốt chất lượng dịch vụ

Ngày 13/3/2018, Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã tổ chức tour tham quan dành cho báo chí, nhằm giới thiệu các công nghệ, giải pháp thông minh mà QTSC đã và đang triển khai ứng dụng, hướng đến giải quyết bài toán về quản trị nội khu, đưa QTSC trở thành một hình mẫu về đô thị thông minh đầu tiên trên cả nước.

Sacombank triển khai giải pháp CRM của SAP

Giải pháp Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM) đồng bộ và bao quát của SAP sẽ được Sacombank triển khai từ bây giờ và dự tính sẽ đưa vào sử dụng từ cuối quý 1/2019.

Quá tham vọng sẽ làm chậm hành trình chuyển đổi số

Quá tham vọng sẽ làm chậm quá trình chuyển đổi – đó là khẳng định của ông Thaneth Angkasirisan, Tổng Giám đốc, Lenovo Đông Dương trong một bài viết chia sẻ các lưu ý quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Bộ gỡ lỗi nội mạch MPLAB® PICkitTM 4 cho kỹ sư thiết kế nhúng

Công cụ mới MPLAB® PICkitTM 4 của Microchip Technology vừa tung ra thị trường cho phép gỡ lỗi và các tính năng lập trình nhanh hơn, phạm vi điện áp hoạt động rộng hơn và các tùy chọn giao diện được cải tiến cho nhiều vi mạch Microchip khác nhau.

Kaspersky Lab bổ nhiệm CEO mới khu vực Đông Nam Á

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky Lab vừa thông báo bổ nhiệm ông Yeo Siang Tiong làm Tổng giám đốc mới cho khu vực Đông Nam Á, với trọng tâm chiến lược ở 6 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Nhân sự ngân hàng: khó tuyển dụng và giữ người

Theo Báo cáo “Một số vấn đề nổi bật về nhân sự ngành ngân hàng – Góc nhìn từ ứng viên và nhà tuyển dụng” do Navigos Group vừa công bố phát hành ngày 26/2/2018, các ngân hàng hiện vẫn gặp phải những khó khăn về tuyển dụng và giữ người, mặc dù mức lương và thưởng tương đối cao.

ZaloPay khởi động 2018 với chương trình lì xì

Ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay ra mắt chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví” với nhiều hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn như Mỹ Tâm lì xì fan 300 triệu đồng, nhận lộc may mắn lên đến hàng tỷ đồng, cơ hội trúng chuyến đi Nhật hay iPhone X.