Samsung tối ưu hiển thị cho loạt ứng dụng Việt Nam trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

8 ứng dụng đa phương tiện phổ biến tại Việt Nam đã được tối ưu hóa để tương thích không gian hiển thị lớn trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3.

Nhóm ứng dụng này thuộc các đối tác, đơn vị dẫn đầu các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, ngân hàng, tin tức, giải trí và kết nối. Đây là cách tối ưu hóa theo văn hóa sử dụng của địa phương nhằm tăng trải nghiệm tốt trên các sản phẩm cao cấp của Samsung.

Các ứng dụng liên lạc, giải trí, tài chính, đầu tư, ngân hàng và tin tức như Zalo, Zing MP3, MoMo, VNDirect, VietinBank iPay, MSB mBank, VnExpress, Baomoi… đều đã được tối ưu hóa trải nghiệm đồng bộ, liền mạch thông tin qua màn hình phụ và màn hình chính. Các ứng dụng được hiển thị rõ ràng và đẹp hơn trên không gian hiển thị lớn 7.6 inch 120Hz của Galaxy Z Fold3 hoặc màn hình gập linh hoạt 6.7 inch 120Hz của Galaxy Z Flip3.

Cụ thể như ứng dụng Zalo  được tối ưu hóa không gian hiển thị và đồng bộ thao tác trên giao diện của Galaxy Z Fold3, nổi bật là tính năng Màn Hình Lớn (Large Screen), chuyển đổi không-gián-đoạn giữa 2 màn hình khi mở ra và gập vào (App Continuity) và xem song song 2 ứng dụng trên màn hình (Multi Window); Báo Mới và Zing MP3 cũng được tối ưu không gian hiển thị thông tin cập nhật và gợi ý trên Galaxy Z Fold3.

Ví điện tử Momo có giao diện phù hợp hơn ở Màn Hình Lớn (Large Screen) và có thể thao tác mở nhiều Màn Hình khác nhau (Multi-window) với ứng dụng khác, đồng thời khi mở ra và gập vào (App Continuity) ví MoMo vẫn tiếp tục hoạt động bình thường để không làm gián đoạn thao tác của người dùng, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp như đang thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị.

Có thể bạn quan tâm
TikTok giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, tăng cơ hội kinh doanh

TikTok vừa chính thức giới thiệu bộ giải pháp sáng tạo, giúp các thương hiệu kết nối và cộng tác với hệ sinh thái nhà sáng tạo nội dung đa dạng.

Schneider Electric ra mắt Gateway thế hệ mới, đơn giản hóa việc thu thập và phân tích dữ liệu điện

EcoStruxure™ Panel Server, thế hệ Gateway mới, được thiết kế để vận hành như trung tâm của hệ thống EcoStruxure Power hoặc trên bất kỳ nền tảng phân phối điện IoT.

Thêm một đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

Minh Tuấn Mobile, một chuỗi phân phối sản phẩm Apple tại Việt Nam từ 2003 vừa thông báo đã trở thành đại lý ủy quyền mới nhất của Apple tại Việt Nam.

Ngân hàng VIB và Microsoft hợp tác đưa tất cả dịch vụ lên nền tảng đa đám mây

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Microsoft Việt Nam vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược trong 3 năm để triển khai nền tảng điện toán đa đám mây (multi-cloud) với việc sử dụng Microsoft Azure nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số toàn diên của VIB.

Lazada triển khai chương trình cho người bắt đầu kinh doanh online với 3 bước đơn giản

Lazada vừa triển khai chương trình “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da” dành cho tất cả các thương hiệu, nhà bán hàng trên mạng xã hội và các chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu kinh doanh online.

Huawei Việt Nam tuyển 35 “Hạt giống cho Tương lai” năm 2021

35 sinh viên trúng tuyển trong chương trình “Hạt giống cho Tương lai” của Huawei sẽ được học tập các công nghệ mới nhất như 5G, AI, Cloud, IOT v.v… trong 8 ngày trên nền tảng học tập Huawei iLearning X.

FPT Smart Cloud đạt chứng nhận của VMware

Ngày 27/9/2021, FPT Smart Cloud công bố trở thành đối tác triển khai dịch vụ đám mây được chứng nhân bởi VMware.

Mỹ và Huawei, chuyện chưa dễ kết thúc

Cuộc chiến giữa chính phủ Mỹ với Huawei vẫn chưa có hồi kết bất chấp ông Donald Trump không còn làm lãnh đạo quốc gia này.

Galaxy A52s 5G bán ra, giá 10,99 triệu đồng

Dòng smartphone thầm trung mới nhất của Samsung, Galaxy A52s 5G phiên bản 128GB với Video Camera chống rung quang học OIS đã bán ra tại Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng.

87% người Việt sử dụng dịch vụ giao tận nhà trong mùa dịch

Giãn cách xã hội và mô hình làm việc tại nhà dẫn đến những thay đổi nhanh chóng và đáng kể trong lĩnh vực thương mại, kèm theo các dự đoán về những ảnh hưởng lớn tác động đến tương lai ngành bán lẻ.