Samsung mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp

Hội thảo giải pháp công nghệ tích hợp Samsung B2B Tech Summit 2022 đã giới thiệu các giải pháp và ứng dụng của Samsung cho ngành khách sạn, doanh nghiệp và khối chính phủ.

Hội thảo công nghệ Samsung B2B Tech Summit 2022 vừa diễn ra ở Đà Nẵng, tập trung vào giải pháp sản phẩm của Samsung trong phân khúc màn hình hiển thị chuyên dụng, thiết bị di động và điều hoà không khí. Ngoài ra, đây là cơ hội để các đối tác giới thiệu về những dự án đã được triển khai với các ứng dụng đổi mới toàn diện của Samsung. Sự kết nối các giải pháp tích hợp của Samsung và đối tác chiến lược nâng cao trải nghiệm cho người dùng cuối và nâng khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Hội thảo công nghệ trưng bày ba ứng dụng giải pháp vượt trội nhất của Samsung, gồm:

Màn hình chuyên dụng: Các giải pháp hiển thị của Samsung thuộc mọi quy mô, từ Tivi chuyên dụng dành cho khách sạn đến màn hình ghép sử dụng tại các phòng điều khiển. Ngoài ra còn có các màn hình hiển thị LCD/LED để sử dụng tại các phòng họp, bảng tương tác Flip cho các buổi thảo luận.

Trải nghiệm di động: Samsung tận dụng nền tảng mở của mình để xây dựng các mối quan hệ đối tác nhằm khai thác sức mạnh của hệ sinh thái Galaxy – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến các thiết bị đeo, phần mềm và dịch vụ – để tăng độ chính xác trong thông tin giao tiếp, thấu hiểu sự mong đợi của khách hàng và tương tác tốt hơn, thuận tiện hơn.

Hệ thống điều hòa Samsung: Samsung cung cấp dãy sản phẩm điều hòa đa dạng từ điều hòa dân dụng đến các giải pháp điều hòa thương mại cho nhà hàng, khách sạn, trường học,… với nhiều công suất đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng, chủ doanh nghiệp.

realme chính thức trình làng narzo 50i Prime, giá từ 2,39 triệu đồng

narzo 50i Prime, mẫu mới cho dòng narzo series nổi tiếng của realme, được mở bán chính hãng trên 2 kênh thương mại điện tử Shopee và Lazada với giá từ 2,39 triệu đồng.

Xiaomi thăng hạng lần thứ 4 liên tiếp Fortune Global 500

Trong danh sách Fortune Global 500 2022, Xiaomi xếp hạng 266, đánh dấu lần thứ tư công ty công nghệ này góp mặt trong danh sách.

Tài xế Grab Việt Nam hoạt động 8 năm được tri ân 4 triệu đồng

Xuyên suốt tháng 8/2022, Grab Việt Nam triển khai các chương trình tri ân đặc biệt dành cho các đối tác tài xế đã gắn bó với Grab ngay từ những ngày đầu.

Tất cả nhà mạng lớn đều vào top 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022

Danh sách 10 công ty công nghệ thông tin – viễn thông uy tín năm 2022 vừa được công bố bởi Vietnam Report ngày 3/8, tại TPHCM.

Viettel Money vào chung khảo Excellence Award

Viettel Money được đề cử giải “Vươn tầm kết nối”, một trong 7 hạng mục chính của Excellence Award

realme ra mắt tân binh narzo 50i Prime tại thị trường Việt Nam

realme sẽ ra mắt sản phẩm mới nhất, narzo 50i Prime, tại Việt Nam vào ngày 8/8/2022 sắp tới.

Zebra giành hai giải thưởng về thiết kế tại iF Design và Red Dot năm 2022

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 của Zebra Technologies đã giành chiến thắng trong hạng mục sản phẩm công nghiệp/công cụ của giải thưởng thiết kế iF Design Award 2022. Trong khi đó máy đọc mã vạch CS60 Series của hãng giành cả hai giải thưởng của iF Design Award và Red Dot Award năm nay.

Sản phẩm Huawei giảm giá đến 50% trên Shopee

Từ nay đến hết ngày 02/08, HUAWEI hợp tác với Shopee, tổ chức Ngày Hội Siêu Thương Hiệu với hàng loạt ưu đãi lớn cho các siêu phẩm HUAWEI Matebook D16, Matebook 14, Mateview SE, Matepad…

Tai nghe Huawei Freebuds SE giá dưới 1 triệu còn thêm ưu đãi

HUAWEI mở bán tai nghe không dây FreeBuds SE từ ngày 31/07 đến 12/8/2022 tại các cửa hàng trải nghiệm của hãng, hệ thống chuỗi bán lẻ cũng như các sàn thương mại điện tử với giá 999 ngàn đồng, kèm ưu đãi lên đến 400.000 đồng.

“Bí kíp sử dụng mic trong video” được Rode Microphones tiết lộ

Chiều ngày 28/7/2022 vừa qua tại Hà Nội, workshop “Bí kíp sử dụng mic trong video” đã thu hút đông đảo người trong ngành Media – Production và cả những bạn Freelancer, Youtuber, Tiktoker đang sản xuất video trên các nền tảng, quan tâm tham dự.