Samsung giới thiệu gói giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn

Tại Hội thảo sản phẩm và giải pháp dành cho khách sạn 2023, diễn ra tại khách sạn Grand K Hotel Suites Hà Nội, Samsung Vina tiếp tục giới thiệu bộ giải pháp công nghệ toàn diện cho ngành khách sạn với các đối tác từ các thương hiệu khách sạn hàng đầu tham gia hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, ông Văn Hải Đăng – Giám đốc kinh doanh ngành hàng màn hình chuyên dụng Samsung chia sẻ: “Cũng như nhiều lĩnh vực khác, xu hướng phát triển của ngành khách sạn trong tương lai chắc chắn sẽ không thể tách rời công nghệ. Cam kết đồng hành cùng các đối tác doanh nghiệp, Samsung luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình vận hành, quản lý bằng nhiều giải pháp đa dạng theo nhu cầu, qua đó tối ưu hoá nguồn lực và tiết kiệm chi phí”.

Tại sự kiện, Samsung mang đến bộ giải pháp toàn diện bao gồm: giải pháp hiển thị, quản lý và thiết bị điều hòa không khí. Một trong các giải pháp nổi bật từ Samsung dành cho lĩnh vực khách sạn là công nghệ hiển thị toàn diện, với nhiều dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng đa dạng, từ lúc khách lưu trú đến khách sạn cho đến khi rời đi, mọi lúc, mọi nơi, các sản phẩm màn hình của Samsung luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt, bao gồm: Khu vực cổng, sảnh ra vào, hành lang; Khu vực nhà hàng; Khu vực hội nghị; Trong phòng lưu trú của khách.

Samsung giới thiệu gói giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn - TCBC Samsung 9

Samsung LYNK Cloud là một giải pháp đám mây khách sạn toàn diện, hỗ trợ quản lý đa khu vực, nhiều chuỗi khách sạn với các thiết bị tích hợp dựa trên đám mây, quản lý nội dung và các công cụ phân tích hành vi của khách hàng, từ đó thúc đẩy khả năng tiếp thị và quảng cáo.

Trong khi đó, sự đa dạng về sản phẩm điều hòa Samsung cho phép tạo ra một môi trường dễ chịu với các thiết kế phù hợp kiến trúc và phong cách của khách sạn.

•             Cassette 360: Với luồng không khí 360°, thiết bị phân phối luồng không khí mát mẻ theo mọi hướng, làm lạnh toàn bộ toàn bộ không gian.

•             Cassette WindFree™️ 1 hướng: Là giải pháp lý tưởng phòng ngủ, Với công nghệ WindFree™️  độc đáo mang lại một bầu không khí êm dịu, thiết kế mỏng- thanh lịch tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa, thẩm mỹ.

•             Cassette WindFree™️ 4 hướng: Với hiệu suất làm lạnh và sưởi mạnh mẽ, thiết bị phù hợp cho phòng tập thể dục rộng lớn, nhiều người với mức độ hoạt động khác nhau.

•             Điều hòa trung tâm Samsung DVM S2: Có công suất cực đại đáp ứng cho các công trình quy mô lớn, Tích hợp công nghệ làm lạnh trí tuệ nhân tạo Actived AI giúp hệ thống luôn duy trì chế độ làm việc ở chế độ tối ưu về sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng vận hành tối đa.

Samsung giới thiệu gói giải pháp toàn diện cho ngành khách sạn - TCBC Samsung 5

Bên cạnh giải pháp toàn diện với danh mục sản phẩm đa dạng, Samsung còn hỗ trợ trực tiếp hoặc kết hợp với bên thứ 3 để doanh nghiệp vận hành mượt mà mô hình khách sạn “không điểm chạm” thông qua Samsung Kiosk – giải pháp All-in-one cung cấp khả năng tự check in, đặt hàng và thanh toán không cần tiếp xúc với các tùy chọn cài đặt dễ dàng và giải pháp thông minh.

Có thể bạn quan tâm
Tìm tổ chức xã hội đồng hành và thụ hưởng đóng góp thiện nguyện của UpRace 2023

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 công bố đang tìm kiếm các đối tác tổ chức xã hội uy tín để đồng hành trong năm nay. Dự kiến mùa giải UpRace 2023 sẽ trở lại vào tháng 9 tới.

“Cùng Grab Ươm Xanh” tri ân đối tác và gia đình nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Chuỗi sự kiện “Cùng Grab ươm xanh” dành cho các đối tác Grab và gia đình khắp cả nước để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đây là năm thứ 5 Grab tổ chức hoạt động này.

realme C53 sạc nhanh 33W giá tốt sẽ ra mắt Việt Nam đầu tháng 6

realme cho biết, ngày ra mắt realme C53 – điện thoại giá phổ thông có công nghệ sạc nhanh Super VOOC 33W, và bộ nhớ lên đến 6+128GB kèm 6GB RAM, tại thị trường Việt Nam sẽ trong tuần đầu tháng 6.

Baemin 4 tuổi, đãi sinh nhật khắp Việt Nam

Trong suốt tháng 5 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ bốn thông qua chiến dịch “Đãi khắp Việt Nam” cùng chuỗi sự kiện tri ân người dùng, đối tác nhà hàng, tài xế và nội bộ nhân viên.

Xiaomi tăng 2 bậc trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất toàn cầu năm 2023”

Theo bảng xếp hạng của Boston Consulting Group (BCG) vừa công bố, Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo nhất năm 2023”, tăng hai bậc so với năm ngoái.

Viettel dẫn đầu tổng số giải thưởng tại IT World Awards 2023 tổ chức ở Mỹ

Cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp CNTT của Mỹ và Ấn Độ, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) dẫn đầu thành tích tại IT World Awards 2023 với 37 giải thưởng.

Unilever được tôn vinh Top Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0 Việt Nam

Unilever Việt Nam vừa được tôn vinh là doanh nghiệp công nghiệp 4.0 tại Chương trình Biểu dương “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Awards”.

Cisco dẫn đầu bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Đây là năm thứ hai liên tiếp Cisco đứng đầu danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023 ở hạng mục dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Ericsson tiếp tục dẫn đầu trong Báo cáo thị trường Hạ tầng mạng 5G toàn cầu 2023

Ericsson tiếp tục được xếp hạng là đơn vị dẫn đầu (the leader) trong báo cáo Thị trường Hạ tầng mạng 5G 2023 của Frost Radar trong năm thứ ba liên tiếp.

Viettel Post là đơn vị Logistics duy nhất đạt giải Vàng IT World Awards 2023 toàn cầu

Theo công bố của Ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin thế giới – IT World Awards 2023, Viettel Post liên tiếp đạt 3 giải vàng cho hệ thống NOC (Network Operation Center – Hệ thống điều hành mạng lưới logistics).