Samsung cho trải nghiệm trực tuyến màn hình hiển thị trong nhà hàng

Các hình ảnh trong triển lãm trực tuyến tương tác

Một sự kiện trực tuyến được Samsung dùng giới thiệu màn hình hiển thị được thiết kế cho các nhà hàng phục vụ nhanh (QSR) và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB).

Mô phỏng từ các cửa hàng fastfood cho đến quán cà phê, không gian trải nghiệm trực tuyến QSR hoặc SMB tạo trải nghiệm trực quan cách các dòng màn hình khác nhau của Samsung có thể ứng dụng trong nhiều phương án khác nhau.

Tại trung tâm trải nghiệm SMB, màn hình TV doanh nghiệp giúp tối ưu hóa mức độ tương tác với khách hàng, hiển thị các chương trình khuyến mãi và ưu đãi bán hàng mới nhất, hoạt động liên tục lên tới 16 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần. Bên cạnh đó, ứng dụng TV dành cho doanh nghiệp giúp loại bỏ chi phí phát sinh cho những giải pháp quản lý nội dung. Chỉ cần tích hợp cùng thiết bị cá nhân của người sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng thiết lập nội dung một cách dễ dàng từ hơn 100 mẫu sẵn có và vận hành liền mạch mà không cần thêm thiết bị khác.

Trải nghiệm QSR giúp người quan tâm theo dõi một nhà hàng fastfood thông thường, thu hút sự chú ý bằng màn hình Samsung Crystal UHD, màn LED ngoài trời và TV cho Doanh nghiệp. Màn hình ghép và màn hình hiển thị trong nhà mang đến trải nghiệm đặc biệt, cho phép khách hàng dễ dàng truy cập menu. Samsung cũng sẽ giới thiệu các màn hình sử dụng ngoài trời, có thể được sử dụng cho các nhà hàng bán mang đi hay drive-thru (mua hàng khi đang ngồi trên xe). Màn hình hiển thị Ngoài trời chuyên dụng đảm bảo thông điệp nổi bật, sáng rõ, bất kể điều kiện môi trường.

Toàn bộ dòng sản phẩm Samsung sẽ được trưng bày trong suốt trải nghiệm trực tuyến và những dự án thành công cũng được đưa ra minh chứng.

Có thể bạn quan tâm
Shopee mở sự kiện khuyến mãi 9.9 giữa mùa dịch

Shopee vẫn khởi động mùa mua sắm cuối năm với sự kiện ưu đãi thường niên 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm ngay giữa mùa giãn cách.

Keysight ra mắt giải pháp phân tích hiệu năng 5G RAN vận hành trên đám mây

Phần mềm mới Keysight Nemo 5G RAN Analytics là giải pháp hoàn toàn tự động vận hành trên đám mây, đơn giản hóa việc xử lý, báo cáo và phân tích dữ liệu, nhằm đẩy nhanh việc phân tích hiệu năng mạng truy cập vô tuyến 5G (RAN) của nhà mạng.

Người dùng Việt Nam mua thiết bị đeo nhiều hơn, MiBand bán chạy nhất

Theo báo cáo thị trường thiết bị đeo tay toàn cầu quý 2 của Canalys, thị trường thiết bị đeo của thế giới và Việt nam khá sôi động, trong đó thiết bị của Xiaomi chiếm tới 25% tại thị trường Việt Nam.

Shopee đã giao hàng trăm ngàn đơn hàng trong thời gian giãn cách nghiêm ngặt

Sau chỉ thị tăng cường giãn cách áp dụng tại TPHCM từ ngày 23/8/2021, Shopee cho biết đã giao hàng trăm ngàn đơn hàng lương thực, thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu đến người tiêu dùng.

Ví điện tử ZaloPay vừa đạt chứng nhận ISO 27001

ZaloPay cho biết vừa đạt chứng nhận ISO 27001, tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về bảo mật thông tin, dữ liệu của Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS).

Đã có thể thanh toán bằng MoMo trên Sendo

Từ nay, khi đặt mua các mặt hàng trên Sendo thông qua ứng dụng hay web, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản bằng Ví MoMo.

Tetra Pak tiếp tục cam kết hành trình bảo vệ thực phẩm, con người và trái đất

Trong Báo cáo bền vững năm 2021 vừa công bố, Tetra Pak, công ty chuyên về giải pháp chế biến và đóng gói thực phẩm cam kết duy trì thành quả phát triển bền vững và tiếp tục hành trình bảo vệ thực phẩm, con người và trái đất.

Apple chính thức thâu tóm dịch vụ phát trực tuyến nhạc cổ điển Primephonic

Hôm 30/8, Apple cho biết họ đã mua lại dịch vụ phát trực tuyến nhạc cổ điển Primephonic với các điều khoản của thỏa thuận vẫn chưa được công bố.

Sony ra loa không dây SRS-XB13 nhỏ gọn có Extra Bass

SRS-XB13 là mẫu loa không dây di động nhỏ gọn mới nhất của Sony, có âm thanh mạnh nhờ công nghệ Extra Bass và Bộ xử lý Khuếch tán Âm thanh.

Gojek hỗ trợ tiền mặt cho đối tác tài xế tại TPHCM và Hà Nội

Khoản hỗ trợ tiền mặt, tương đương với 3-7 ngày nhu yếu phẩm, sẽ được chuyển trực tiếp vào ví điện tử của những đối tác tài xế có hoạt động trên nền tảng Gojek trước thời gian giãn cách xã hội ở cả hai thành phố.