realme tổ chức kỷ niệm thương hiệu tròn 4 tuổi, khuyến mãi giá trị 50 tỷ đồng

realme đánh dấu 4 năm có mặt bằng sự kiện Fanfest 828 vào ngày 28/8/2022, đồng thời hé lộ sản phẩm AIot thế hệ mới - realme Watch 3.

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 4 năm, realme đưa ra chương trình khuyến mãi có giá trị 50 tỷ đồng, với mức giảm trực tiếp trên mỗi sản phẩm lên đến 1 triệu đồng. Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên toàn quốc, tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS; và gian hàng chính hãng của realme trên TikTok với loạt ưu đãi giảm sâu trong khung giờ livestream.

Đặc biệt, Service Day của realme sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn với nhiều hoạt động thú vị, đi kèm quà tặng miễn phí dành tặng cho người dùng toàn cầu nói chung và realfans nói riêng. Chuỗi hoạt động sôi nổi nhằm tri ân người tiêu dùng và đánh dấu hành trình đáng nhớ này của realme sẽ gồm: #KeepItReal, hộp quà kỉ niệm, giải đấu PMPL….

realme cho biết sẽ ra mắt thế hệ AIoT mới nhất của hãng – realme Watch 3 vào thời gian này. realme Watch 3 là thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo được realme giới thiệu tại Việt Nam. Với nhiều tính năng cùng ngoại hình cải tiến so với dòng Watch 2 tiền nhiệm như hỗ trợ gọi điện Bluetooth, quản lý sức khoẻ toàn diện, kích thước hiển thị tối đa… tất cả dễ dàng được theo dõi qua realme Link App sẽ giúp sản phẩm cạnh tranh ở thị trường thiết bị đeo.

realme tổ chức kỷ niệm thương hiệu tròn 4 tuổi, khuyến mãi giá trị 50 tỷ đồng - Photo 3 1

Chia sẻ về định hướng tương lai của thương hiệu, ông Sky Li – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành toàn cầu realme, cho biết: “realme hiện đang bước vào giai đoạn tăng trưởng thứ 2 với vị thế là một công ty khởi nghiệp, và trong giai đoạn tiếp theo của hành trình, chúng tôi sẽ tập trung hơn nữa vào các mục tiêu và lộ trình tăng trưởng dài hạn, với kế hoạch về cải tiến chất lượng sản phẩm và chăm sóc thị trường”.

Để thực hiện hóa mục tiêu trên, realme đề ra chiến lược “Đơn giản là tốt hơn” (Simply Better) cho sản phẩm. Cụ thể, realme sẽ tăng mức đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm lên 58% so với cùng kỳ, nhằm đem các cải tiến công nghệ cao cấp ở mức giá tốt.

Có thể bạn quan tâm
Keysight hỗ trợ Xiaomi đẩy nhanh quá trình xác nhận hợp chuẩn các thiết bị 5G Rel 16

Xiaomi đã lựa chọn các giải pháp đo kiểm thiết bị 5G của Keysight để đẩy nhanh quá trình xác nhận hợp chuẩn các thiết bị theo tiêu chuẩn 5G Phiên bản 16 (Rel-16) về khả năng hỗ trợ những tính năng và thông số kỹ thuật 3GPP 5G NR mới nhất.

J&T Express cho thanh toán không tiền mặt trong chuyển phát nhanh

Thanh toán không tiền mặt đang là xu hướng phát triển trên thế giới, hãng chuyển phát nhanh J&T Express đã cho ra mắt tính năng thanh toán không tiền mặt nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.

Ra mắt giải pháp lưu trữ camera tập trung Synology

Giải pháp lưu trữ camera tập trung được xây dựng dựa trên phần cứng là các giải pháp lưu trữ NAS và các nền tảng quản lý ứng dụng công nghệ AI do Synology phát triển và sản xuất.

LG Electronics Việt Nam giới thiệu loạt màn hình chuyên dụng cho doanh nghiệp

Loạt màn hình chuyên dụng dành cho doanh nghiệp vừa được LG Electroincs Việt Nam giới thiệu ra thị trường gồm màn hình ghép không viền Zero Bezel Videowall, dòng màn hình tương tác đa năng One:Quick Series, màn hình All-in-one 136 inch và màn hình OLED trong suốt.

Schneider Electric nâng cấp chương trình đối tác CNTT

Chương trình Đối tác CNTT mySchneider là được cải tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của đối tác đồng thời hỗ trợ tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp hướng tới thành công dài hạn

Dễ dàng nộp lệ phí xét tuyển ĐH-CĐ trực tuyến 2022 bằng MoMo

Năm 2022 là năm đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai nộp lệ phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng hoàn toàn trực tuyến cho thí sinh. MoMo là một trong những phương thức thanh toán lệ phí xét tuyển nhanh chóng, chính xác.

Các doanh nghiệp giá trị bản địa thắng chương trình tài trợ She’s Next tại Việt Nam

Được mở rộng từ Chương trình tài trợ She’s Next toàn cầu, với mục đích thúc đẩy và hỗ trợ kinh doanh cho các nữ doanh nhân, ba nữ chủ doanh nghiệp Việt Nam đã nhận khoản tài trợ 10.000 USD và khóa huấn luyện một năm của IFundWomen để được hỗ trợ, phát triển và mở rộng hoạt động doanh nghiệp.

Coca-Cola hợp tác với Grab ở 6 thị trường tại Đông Nam Á

Coca-Cola và Grab sẽ hợp tác tại 6 thị trường Đông Nam Á trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số

Thăm khám sức khoẻ Start up

Đó là tên hội thảo do Viettel và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức, với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” – “thực chiến” của Start up và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải

FPT Smart Cloud – doanh nghiệp châu Á duy nhất đạt giải công nghệ sáng tạo tại Stevie Awards 2022

Công ty TNHH FPT Smart Cloud (thuộc Tập đoàn FPT) là công ty châu Á duy nhất được Stevie Awards 2022 vinh danh tại hạng mục Doanh nghiệp Công nghệ Sáng tạo nhất (Most Innovative Tech Company).