Ra mắt giải pháp kiểm thử tự động thông minh Eggplant, đẩy nhanh triển khai Salesforce

Giao diện nền tảng Eggplant DAI của Keysight.

Keysight Technologies ra mắt phiên bản mới của nền tảng tự động hóa kỹ thuật số của Eggplant (digital automation intelligence - DAI) được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), giúp tự động kiểm thử việc triển khai Salesforce, đẩy nhanh quá trình triển khai và đảm bảo chất lượng.

Với môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và có liên kết chặt chẽ với nhau, các doanh nghiệp cần tự động hóa quy trình kiểm thử liên tục để có thể dễ dàng tích hợp và mở rộng quy mô. Các ứng dụng Salesforce liên kết nhiều hoạt động kinh doanh với nhau, vì vậy việc đảm bảo hiệu suất hoạt động của phần mềm này rất quan trọng. Nền tảng Eggplant DAI kết nối thông suốt với Salesforce, tự động tạo và tùy biến các nội dung và các dòng lệnh cần thiết để kiểm thử việc triển khai sản phẩm Salesforce Lightning hay Classic. Việc kiểm thử tự động thông minh này đảm bảo ứng dụng hoạt động như kỳ vọng cua khách hàng trên mọi nền tảng và thiết bị.

Các tính năng mới của nền tảng Keysight Eggplant DAI bao gồm: Bản đồ nhiệt săn lỗi – tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng xác định điểm nóng gây lỗi, tập trung nỗ lực kiểm thử vào các khu vực này để tìm và sửa lỗi phần mềm; Tăng cường bảo mật – sử dụng khóa keychain tại chỗ của hệ thống để lưu và truy xuất thông tin bảo mật với mã hóa tăng cường, giảm rủi ro về lỗ hổng bảo mật; Hình ảnh hóa các trường hợp kiểm thử – hệ thống có thể hiển thị các trường hợp kiểm tra, cho phép người dùng có cái nhìn nhanh chóng và dễ dàng về luồng thông tin trong quá trình kiểm thử. Tính năng này cho phép tăng tốc độ kiểm thử; Cung cấp thông tin chi tiết nhanh hơn – Công cụ phân tích nhật ký người dùng giúp cập nhật thông tin mỗi 24 giờ trên bảng điều khiển với nhiều điểm dữ liệu. Các tổ chức giờ đây có thể thấu hiểu về chất lượng phần mềm một cách nhanh chóng và toàn diện.

Gareth Smith, Tổng Giám đốc Eggplant cho biết: “Salesforce đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và các tổ chức có thể ứng dụng nền tảng kiểm thử dựa trên AI để có thể tự động kiểm thử và tiết kiệm thời gian quý giá. Nền tảng này giúp tăng tốc triển khai các ứng dụng kinh doanh cao cấp, mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong môi trường kinh doanh ưu tiên số hóa ngày nay. Các cải tiến này đã chứng minh năng lực của chúng tôi trong việc tự động hóa một cách thông minh mọi bước của một quy trình kiểm thử, giúp triển khai ứng dụng cao cấp một cách nhanh chóng”.

Có thể bạn quan tâm
Công bố những tính năng cập nhật mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion

Oracle vừa cập nhật nhiều tính năng mới cho bộ ứng dụng đám mây Oracle Fusion (gồm Cloud ERP và Cloud Procurement) nhằm hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam tối ưu và phát triển doanh nghiệp.

Galaxy A03s, pin 5.000mAh bán giá 3,69 triệu đồng

Galaxy A03s, mẫu smartphone phổ thông pin 5.000mAh, 3 camera, vân tay nút nguồn cạnh viền được Samsung bán ra với giá 3,69 triệu đồng.

Tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J85 inch màn hình 8K bán giá gần 200 triệu đồng

Mẫu TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED có bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR, bán ra với giá niêm yết 199,9 triệu đồng.

MoMo khyến mãi quà thiết thực cho người nhận tiền qua ví

Từ ngày 20/8 – 31/8/2021, người dùng mỗi khi nhận tiền bằng MoMo sẽ có cơ hội nhận tối đa 15 thẻ quà giảm giá: đổ xăng PVOIL/COMECO, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị/cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt…

OPPO Find X3 Pro giành giải “Advanced Smartphone” tại EISA Awards 2021 – 2022

Đây là năm thứ hai liên tiếp OPPO giành được giải thưởng “Advanced Smartphone – Điện thoại thông minh tiên phong” tại giải thưởng EISA Awards.

FPT eCovax: “vaccine” số, giúp doanh nghiệp vượt đại dịch

FPT vừa công bố Chương trình FPT eCovax nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia đầu ngành và các giải pháp số, giúp doanh nghiệp vận hành không gián đoạn, miễn nhiễm để vượt qua đại dịch.

100 xe GrabCar Y tế chở miễn phí nhân viên y tế và bệnh nhân xuất viện về nhà

100 xe GrabCar sẽ chuyên dùng chở miễn phí nhân viên y tế từ bệnh viện về nhà và bệnh nhân điều trị khỏi COVID-19 về nơi cư trú.

Phiên bản Galaxy Z Thom Browne giá cực cao hết hàng sau vài giờ mở bán

Samsung cho biết đóng đặt hàng sớm cho phiên bản Galaxy Z Thom Browne sau 10 tiếng mở bán với hơn 1.200 lượt đặt hàng, gấp 5 lần số lượng Galaxy Z Thom Browne có tại Việt Nam

Gojek ra mắt dịch vụ GoCar giữa mùa giãn cách

Dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar của ứng dũng Gojek ra đời trong bối cảnh giãn cách xã hội do COVID-19

5 yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển đổi số

28 năm làm việc trong ngành CNTT, quan sát nhiều tiến bộ, thay đổi trong các tiêu chuẩn và giao thức, hoạt động sáp nhập, mua lại, sa thải, tái tổ chức…, song ông Yeo Siang Tiong, Tổng Giám đốc Kaspersky khu vực Đông Nam Á cho biết giữa bối cảnh đại dịch, ông chưa bao giờ thấy khu vực này lại biến đổi với tốc độ chóng mặt như hiện nay.