Quà tặng khi đặt hàng Galaxy Note20, mỗi nhà bán lẻ một chiêu riêng

Để thu hút đơn đặt hàng, các chuỗi bán lẻ chủ động làm mới chương trình quà tặng trước

Galaxy Note20 Series có giá từ 23,9 triệu đồng đã cho đặt hàng từ hôm nay, 6/8, khác với các đợt trước khi các quà tặng giống nhau, lần này, mỗi nhà bán lẻ có một chiêu riêng để thu hút khách đặt hàng trong mùa khó khăn.

Samsung Galaxy Note20 Series sẽ lên kệ vào ngày 21/8 với giá bán 23,99 triệu đồng cho Galaxy Note20; 29,9 triệu đồng cho Galaxy Note20 Ultra; Galaxy Note20 Ultra 5G có giá 32,99 triệu đồng.

Từ 06/8 – 20/8, người dùng có thể đặt mua trước Galaxy Note20 Series tại n hiều chuỗi bán lẻ và cả cửa hàng trực tuyến để nhận các ưu đãi khác nhau.

Chuỗi FPT Shop có món quà độc quyền là máy lọc không khí Samsung trị giá hơn 4 triệu đồng cho khách hàng đặt trước Galaxy Note20 Series. Nếu đặt trước Galaxy Note20 Ultra, người dùng sẽ được chọn một trong hai bộ quà tặng, bao gồm: máy lọc không khí cao cấp Samsung và bao da Clear View kháng khuẩn hoặc tai nghe không dây thế hệ mới Galaxy Buds Live trị giá 4,49 triệu đồng và bao da Clear View kháng khuẩn. FPT Shop cũng có “Thu cũ đổi mới Galaxy Note20” với giá cao nhất là 17 triệu đồng.

tai nghe galaxy buds
Tai nghe mới là một trong những món quà tặng kèm lần này của chương trình đặt trước Galaxy Note29

Trong khi đó, ở chuỗi Di Động Việt Loa, khi mua Galaxy Note20, khách hàng sẽ được tặng loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 và Phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng. Quà tặng khi đặt mua Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra bao gồm: Tai nghe Galaxy Buds Live, Bao da Clear view và Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5. Nếu không có nhu cầu lấy quà, Di Động Việt cho biết sẽ hỗ trợ khách trừ tiền trực tiếp vào giá bán của máy. Người dùng cũng được giảm thêm 400.000 đồng khi thanh toán mua hàng qua VNPay, và thu cũ đổi mới. Chuỗi này cho biết với chương trình riêng, đã có 300 suất đặt mua trước tại đây.

Ở mảng thương mại điện tử, Shopee cho biết ngoài phần quà 6 triệu đồng của Samsung như các chuỗi vật lý, Shopee có thêm chương trình thu hút là bán voucher 1 triệu đồng với giá 1 ngàn đồng. Theo đó, từ ngày 06 đến 20/08 Shopee mở bán voucher trị giá 1 triệu đồng với giá bán chỉ 1 ngàn đồng tại các khung flash sale ngẫu nhiên mỗi ngày. Ngay khi đặt mua thành công, người dùng sẽ nhận được một mã ưu đãi dùng để mua Samsung Galaxy Note 20 vào ngày 21/08.

Có thể bạn quan tâm
Reno4 series hút 15.000 đơn đặt cọc, 7/8 kết thúc chương trình

OPPO Reno4 series đã có lượng đơn hàng cao kỷ lục: gần 15.000 đơn có cọc, sau 5 ngày ra mắt. Đây là con số ấn tượng trong bối cảnh thị trường đang chậm lại vì tình hình dịch bệnh.

Ngân hàng số Timo hợp tác với ngân hàng Bản Việt

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Timo – nền tảng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam chính thức công bố hợp tác với Ngân hàng Bản Việt, đồng thời ra mắt ứng dụng với tên gọi mới Timo Plus.

Taxi vinasun cho thanh toán trước qua thẻ-kết hợp với nhiều ví điện tử

Vinasun đã ra mắt tiện ích thanh toán mới với tên gọi VNS Prepaid – Vinasun trả trước, thông qua ứng dụng Vinasun App và thanh toán qua nhiều ví điện tử.

Ra mắt Lark Mail: email cho doanh nghiệp

Ra mắt thị trường Việt Nam ngày 3/8/2020, Lark Mail được tích hợp với bộ công cụ của Lark, bao gồm Nhắn tin (Messenger), Gọi Video (Video Calling), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs and Sheets), Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Lịch (Calendar).

Tham gia Chương trình Đối tác Công nghiệp 4.0, thúc đẩy 5G

Keysight công bố tham gia Chương trình Đối tác Công nghiệp 4.0 của Ericsson nhằm cung cấp giá trị thông qua các giải pháp kiểm thử và đo lường dành cho việc lập kế hoạch, triển khai và vận hành mạng 5G.

Samsung cũng muốn mua Arm để giảm giá thành smartphone?

Không chỉ Nvidia, một gã khổng lồ công nghệ khác là Samsung cũng đang xem xét việc mua lại cổ phần của Arm từ công ty mẹ SoftBank.

Bia Larue ủng hộ miền Trung 2 tỷ đồng phòng chống dịch

Góp phần vào công cuộc phòng chống dịch, thương hiệu Bia Larue vừa công bố đã ủng hộ 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại tỉnh Quảng Nam.

Viettel Global: Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đạt 1.172 tỷ đồng

Tổng CTCP Đầu tư Quốc tế Viettel – Viettel Global (VGI) vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2 với doanh thu thuần từ hoạt động kinh doanh tăng trưởng 6% lên 4.309 tỷ đồng, lãi gộp tăng trưởng 15% đạt 1.658 tỷ đồng, và tỷ suất lợi nhuận gộp trên doanh thu đạt 38,5%.

Dịch Covid-19, hành vi tiêu dùng sẽ thay đổi thế nào ở các lễ hội mua sắm?

Kết quả nghiên cứu của Facebook thực hiện khảo sát tại thị trường Việt Nam đã ghi nhận những dự đoán thú vị về hành vi mua sắm cuối năm, cũng như cách mà đại dịch có thể ảnh hưởng đến thái độ của người tiêu dùng.

Thị trường tuyển dụng biến động mạnh trong Quý 2/2020

Theo thông tin về nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cao cấp tại thị trường Việt Nam trong Quý 2/2020 do Navigos Search vừa công bố, đã có sự biến động đáng kể về nguồn nhân lực hiện nay, trong tất cả các ngành nghề.