Polycom bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới khu vực Đông Nam Á

Công ty Polycom vừa bổ nhiệm ông Chua I-Pin làm Giám đốc Điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Polycom bổ nhiệm Giám đốc Điều hành mới khu vực Đông Nam Á - 1105
 Ông Chua I-Pin, CEO Polycom khu vực Đông Nam Á.
 

Với kinh nghiệm trong ngành công nghệ ở nhiều thị trường trong khu vực, ông Chua là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh và điều hành xuất sắc. Trong vai trò mới tại Polycom, ông sẽ thúc đẩy tăng trưởng dựa trên sự thành công của các khách hàng, bằng cách xây dựng chiến lược kinh doanh đẳng cấp thế giới và thể hiện tầm nhìn của Polycom về  “Nơi làm việc của Tương lai” tại Đông Nam Á. 

Trước khi tham gia Polycom, ông Chua làm việc tại công ty CA, Singapore, với vị trí gần đây nhất là Phó Chủ tịch Khu vực Nam Á. Tại CA, ông đảm nhận trọng trách thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh doanh và phát triển các chương trình đáp ứng những nhu cầu cụ thể của khách hàng. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tăng thêm 23% so với năm trước. Trước đó, ông đã giữ vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ lớn như Oracle, Sun Microsystems.

Ông Chua có bằng Cử nhân (Honours) ngành Khoa học Máy tính và ngành Kinh tế Kinh doanh từ Đại học Brown, Hoa Kỳ. Hiện ông sinh sống và làm việc tại Singapore.

Ô Lâu

SCB tăng vốn điều lệ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa công bố chính thức tăng vốn điều lệ từ 12.294 tỷ đồng lên 14.294 tỷ đồng.

Dự án Game One: mô hình kinh doanh game chuyên nghiệp

Dự án Game One giúp các chủ phòng game kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả đã chính thức được giới thiệu ngày 25/4/2015 tại TP.HCM.

DMSpro vinh danh 3 hạng mục tại Sao Khuê 2015

Lần đầu tiên tham dự, nhưng DMSpro có tới 3 sản phẩm phần mềm trong gói giải pháp quản lý phân phối, bán hàng dành cho các doanh nghiệp lớn được trao danh hiệu 4 sao tại Sao Khuê 2015.

Viettel lập kỷ lục tại Sao Khuê 2015

Lễ công bố và trao giải Sao Khuê đã diễn ra ngày 24/4/2015 tại Hà Nội. Trong tổng số 67 giải thưởng được trao, Viettel có đến 11 phần mềm đạt danh hiệu Sao Khuê 2015.

Công nghệ phân tích dữ liệu trong quản trị nhân sự

Sự chuyển dịch số là hiện tượng toàn cầu có tầm ảnh hưởng tới mọi tổ chức và tới từng bộ phận kinh doanh của mỗi tổ chức ấy, đặc biệt trong quản lý nguồn nhân lực. Ngày nay, với những ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và truyền thông, một kho dữ liệu quý giá về nhân lực đã được thiết lập. Đó là thông tin về những người lao động có năng lực tốt, thông tin nội bộ về nhân viên, những kỹ năng và năng lực về nhân viên của đối thủ cũng như thị trường nhân lực địa phương.

Seagate Technology công bố báo cáo tài chinh quý III/2015

Báo cáo tài chính quý III của năm 2015, doanh thu của Seagate đạt khoảng 3,3 tỷ USD, tổng lợi nhuận chiếm 28,7%, lãi ròng đạt 291 triệu USD và thu nhập trên mỗi cổ phần đã bị pha loãng là 0,88 USD.

WD® mở rộng dòng ổ cứng giám sát

WD vừa cho ra mắt thị trường Việt ổ cứng WD Purple™ NV, dòng sản phẩm được chủ định thiết kế với kích thước 3,5-inch, ổ cứng dung lượng cao 4 TB và 6 TB dành cho các nhu cầu lớn về hệ thống giám sát mạng lưới video (NVR) có khả năng mở rộng.

Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu ngành game

Ngày 15/4, Bee7 và Vserv công bố hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề xung quanh khả năng kiếm tiền từ game di động tại những thị trường Ấn Độ và Đông Nam Á.

Cáp mạng Cat8 của Datwyler có thể thay thế cáp quang

Trong hội thảo “Cung cấp giải pháp tổng thể cho trung tâm dữ liệu và giới thiệu công nghệ mới giải pháp mạng Category 8” diễn ra sáng 1/4/2015 tại khách sạn Pullman Sài TPHCM, tập đoàn Datwyler (Thụy Sĩ) phối hợp với nhà phân phối chính thức duy nhất tại Việt Nam là Công ty TNHH Công nghệ – Tư Vấn – Thương Mại Đông Quân đã đưa ra các giải pháp hiệu quả mới cho trung tâm dữ liệu đặc biệt là sản phẩm cáp mạng Cat8.

SmartCabinet: Trung tâm dữ liệu “mini” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

SmartCabinet của Emerson Network Power là giải pháp trọn gọi tất cả trong một thiết bị, đáp ứng mọi yêu cầu của một trung tâm dữ liệu từ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng… Sau khi ra mắt tại Đông Nam Á vào tháng 10/2014, SmartCabinet đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam ngày 24/3 vừa qua.