Panasonic công bố khẩu hiệu thương hiệu mới

Tập đoàn Panasonic vừa công bố khẩu hiệu thương hiệu mới “Live your best” – tạm dịch “Cuộc sống trọn vẹn đích thực”.

Khẩu hiệu thương hiệu mới là kết quả của việc nhìn nhận và tổng kết lại triết lý quản trị cơ bản của Tập đoàn vào tháng 10/2021. Khẩu hiệu mới nhấn mạnh hơn nữa mục tiêu của toàn Tập đoàn trong việc theo đuổi một xã hội lý tưởng, thịnh vượng cả về khía cạnh vật chất lẫn tinh thần. 

“Live your best” thể hiện nguyên tắc kinh doanh cơ bản, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, với cam kết cống hiến vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân, mang lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất, trong một xã hội không ngừng thay đổi như hiện nay. 

Đại diện Tập đoàn cho biết thêm, trong quá trình chuyển đổi sang hệ thống công ty tự vận hành, Panasonic luôn đặt mục tiêu nâng cao thế mạnh và khả năng cạnh tranh của từng công ty thành viên. Hợp nhất tinh thần của toàn bộ Tập đoàn trong thông điệp thương hiệu mới “Live your best”, Tập đoàn sẽ không ngừng phát triển khả năng kiến tạo ra các giá trị mới nhằm đóng góp nhiều hơn cho sự tiến bộ và phát triển của xã hội, đồng thời cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, vượt trội hơn đến với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Shopee cho người bán quảng cáo Facebook ngay trên nền tảng

Shopee là một trong những nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) đầu tiên tích hợp Quảng cáo Facebook ngay trên nền tảng

realme 9i có phiên bản 4GB/64GB, giảm 500.000 đồng trong tháng 4/2022

Ra mắt trong quý 1/2022, realme 9i vừa bổ sung phiên bản 4GB/64GB kèm ưu đãi giảm giá giúp smartphone này có giá dưới 5triệu.

Seagate hợp tác cùng Phison phát triển dòng ổ cứng SSD doanh nghiệp

Dòng ổ cứng SSD doanh nghiệp do Seagate hợp tác cùng Phison sản xuất sẽ góp phần giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư hệ thống cơ sở dữ liệu với dung lượng lưu trữ lớn hơn, hiệu suất vận hành tốt hơn và ít tiêu hao điện năng hơn.

Giải chạy Viettel Fastest lần 2, chạy cho những trái tim khỏe mạnh

Toàn bộ doanh thu bán vé giải chạy Viettel Fastest được ủng hộ cho “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí.

Realme giảm sâu cho loạt smartphone từ phổ thông đến tầm trung

realme tung loạt ưu đãi về giá trong tháng 04/2022, giảm đến 800 ngàn đồng, áp dụng với hàng loạt sản phẩm mới nhất hiện nay như realme 9 series và C series đình đám.

Epson ra loạt máy chiếu Laser độ sáng cao nhỏ gọn mới

Epson vừa ra mắt loạt máy chiếu laser mới sở hữu độ sáng cao từ 6.000 đến 10.000 lumens, dễ dàng lắp đặt và ứng dụng linh hoạt trong các không gian khác nhau.

Keysight giới thiệu giải pháp đo kiểm 800G đầu tiên hợp chuẩn 112 Gbps

Keysight Technologies vừa công bố giải pháp đo kiểm hợp chuẩn đầu tiên trên thị trường để xác nhận tuân thủ các tiêu chuẩn ngành mới nhất cho các giao diện trung tâm dữ liệu Serial 112 gigabit trên giây (Gbps).

Thiết bị đeo HUAWEI giảm 50% giá trong Ngày Sức khỏe Thế giới

Từ nay đến hết ngày 7/4/2022, nhân ngày Sức Khỏe Thế Giới, Huawei tung chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm đến 50% trên kênh bán hàng Lazada và Shopee

HP Việt Nam được vinh danh là Thương hiệu dẫn đầu về Chăm Sóc Khách Hàng 2021

HP Việt Nam đã được Tạp chí Thế Giới Số vinh danh là Thương hiệu đứng đầu về Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng 2021 tại giải Bình chọn Editor’s Choice Award 2021.

Tài xế Gojek Việt Nam sẽ được tặng tiền mặt hơn 20 triệu USD khi GoTo IPO

Tiến tới phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO), Tập đoàn PT GoTo Gojek Tokopedia Tbk (gọi tắt là “GoTo”), công bố sẽ tặng hơn 20 triệu USD cho các đối tác tài xế tại Indonesia, Việt Nam và Singapore.