OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn “đối thủ” Samsung ra mắt sản phẩm mới

Sáng nay 12/2, OPPO đã gửi lẵng hoa với lời cảm ơn, đồng thời thuê một bảng quảng cáo lớn tại Bitexco để chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt dòng điện thoại mới Galaxy S20. Hành động này gây không ít tò mò cho khách tham quan bởi ai cũng biết họ chính là hai "đối thủ" cạnh tranh trực tiếp với nhau.

OPPO đã công khai chúc mừng, nhìn nhận Samsung như một đối thủ xứng tầm cùng cạnh tranh để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đây cũng là dịp OPPO gợi mở cho một kế hoạch sắp tới vẫn còn đang trong tầm bí mật. Tuy vậy giới trong ngành dự đoán, liệu đây có thể là lời nhắn cho việc OPPO sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của chiếc OPPO Find X được trình làng tại Hội nghị Di động thế giới – MWC 2020 diễn ra từ ngày 24 – 27/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha?

Lẵng hoa chúc mừng với nội dung “Bạn thân mến, Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới, Đón chờ những tột đỉnh. #Nhờcóbạn”. Bên cạnh đó, việc OPPO chi mạnh tay để thuê hệ thống bảng quảng cáo điện tử lớn tại Bitexco (và cả Landmark – TPHCM, TNR – Hanoi) cũng khiến nhiều người để tâm hơn về văn hoá cảm ơn trong câu chuyện kinh doanh thời nay.

Samsung không chỉ là người bạn đồng hành không thể thiếu với OPPO trong suốt 7 năm vừa qua mà còn là người “kề vai sát cánh” với OPPO khi san sẻ hai vị trí đầu bảng về doanh số tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm, cùng nhau tung hứng để thay phiên ra đời những sản phẩm mang tính đột phá.

Loạt hình ảnh chúc mừng:

OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới - IMG 2017

OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới - IMG 2021

OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới - IMG 2119

OPPO gửi hoa chúc mừng và cảm ơn "đối thủ" Samsung ra mắt sản phẩm mới - IMG 2111

Ô Lâu

Sony chính thức rút khỏi MWC 2020 và ra mắt sản phẩm trên YouTube

Hội nghị Di động toàn cầu (MWC) là sự kiện công nghệ di động lớn nhất trong năm và là nơi lớn nhất thu hút các công ty di động trên toàn cầu thường tham dự. Tuy nhiên, sự bùng phát của dịch viêm phổi do virus corona gây ra đã khiến không ít công ty phải tuyên bố hủy bỏ tham dự sự kiện này.

Doanh nghiệp lo hụt hàng để kinh doanh do dịch cúm

Nguồn hàng gián đoạn khiến nhiều đơn vị kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu hay sản xuất bằng nguyên liệu từ Trung Quốc sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh nếu dịch cúm Corona không hạ nhiệt.

Foxconn Thâm Quyến vẫn không thể mở cửa hoạt động vào ngày 9/2

Foxconn vừa gửi thông báo đến các nhân viên làm việc tại trụ sở ở Thâm Quyến rằng, họ không quay trở lại làm việc vào ngày 10/2 như kế hoạch ban đầu và chờ thông báo thêm.

Hệ thống giám sát mạng chủ động, phát hiện nhanh sự cố

Keysight công bố đã tích hợp các tính năng Machine learning (ML – học máy) vào hệ thống giám sát mạng chủ động Hawkeye của Ixia, một công ty con của Keysight.

Huawei đệ đơn kiện Verizon vi phạm bằng sáng chế

Ngày 6/2, Huawei đã đệ đơn kiện chống lại Verizon tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở các Quận phía Đông và Tây Texas và yêu cầu được bồi thường.

Bộ lưu trữ đa phương tiện cho gia đình

DiskStation DS420j là giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ file giúp giải quyết các nhu cầu về dung lượng khác nhau của người dùng gia đình vừa được Synology ra mắt thị trường Việt Nam.

Bất chấp sức ép từ Mỹ, Huawei vẫn vượt mặt Apple mảng smartphone năm 2019

Các hãng nghiên cứu hàng đầu đều cho thấy Huawei đã rất thành công trên thị trường smartphone trong suốt năm 2019 bất chấp những khó khăn sau khi công ty bị đưa vào Danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ.

“Vía thần tài” MoMo cho lắc ra 86 chỉ vàng và bao xài điện nước cả đời

Tính năng Lì Xì của Ví MoMo, chỉ trong ngày đầu Xuân (giao thừa và mùng 1 tết) đã có đến 4 triệu người sử dụng với 25 triệu bao Lì Xì may mắn được chuyển cho nhau, nhân mùng 10 Âm lịch-vía thần tài theo dân gian, lại thêm khuyến mãi lớn của trò chơi được đưa ra.

21 bệnh viện giao ban trực tuyến ứng phó dịch viêm phổi do virus corona

Hàng trăm kỹ sư của Viettel (Viettel Solutions, Viettel Network, TCT Công Trình Viettel) đã phối hợp lắp đặt 21 Cầu truyền hình tại 21 bệnh viện lớn trên cả nước để đảm bảo công tác giao ban điều hành dịch Corona.

Lắc Xì 2020 của MoMo tặng phong bao trăm triệu ngay giao thừa

Tính đến hết ngày 21/1/2020, chỉ sau 4 ngày triển khai, chương trình Lác Xì 2020 của MoMo đã có 3 triệu người dùng tham gia chơi. Cuộc chơi còn mạnh hơn khi đúng giao thừa phong bao 100 triệu đồng và nhiều quà tặng tiền cùng thẻ quà sẽ được tung ra.