Nền tảng đo kiểm 5G nâng cao hiệu năng thiết bị gốc

(Ảnh minh họa: nguồn Internet)

Các giải pháp 5G của Keysight giúp nhà sản xuất thiết kế gốc hàng đầu thị trường có khả năng cung cấp các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh, thiết bị đeo và máy tính bảng với hiệu năng cao.

Keysight Technologies vừa công bố công ty Compal đã lựa chọn nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để xác nhận hiệu suất tần số vô tuyến (RF) và thông lượng dữ liệu của các sản phẩm 5G dành cho người tiêu dùng, bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, thiết bị đeo và máy tính bảng.

Compal là một nhà sản xuất thiết kế gốc (ODM) có trụ sở chính tại Đài Loan. Giải pháp đo kiểm thiết bị 5G mà đơn vị này sử dụng dựa trên nền tảng thử nghiệm không dây UXM của Keysight, để xác nhận các sản phẩm 5G với hình dáng kích thước khác nhau trên mọi băng tần do 3GPP xác định nhằm triển khai ở các chế độ mạng SA (độc lập) và NSA (không độc lập). Các giải pháp hỗ trợ những đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) trong lĩnh vực 5G của Compal, bao gồm các sản phẩm và ứng dụng 5G được áp dụng trong nông nghiệp thông minh, sản xuất thông minh, chăm sóc sức khỏe và trò chơi ứng dụng điện toán đám mây.

Là một đối tác giải pháp modem của Qualcomm, Compal đã tận dụng sự hiện diện của Keysight trong hệ sinh thái các nhà sản xuất thiết bị 5G của Qualcomm để đẩy nhanh việc xác minh và phát triển thiết kế. Các giải pháp toàn diện của Keysight trong đo kiểm các thiết bị 5G, trung tâm dữ liệu, bộ định tuyến không dây và thiết bị hạ tầng mạng 5G, cho phép các nhà sản xuất thiết kế gốc như Compal vận hành hiệu quả các quy trình đo kiểm với sử dụng các giải pháp phần mềm và phần cứng thông thường.

Có thể bạn quan tâm
Tủ đĩa lưu trữ hiện đại, tăng tốc chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số đang là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp. Thế nhưng những nút thắt trong lộ trình này không dễ tháo gỡ, nhất là việc đối phó với dữ liệu sinh ra từ đa dạng các ứng dụng.

Bosch đào tạo ngành Cơ điện tử miễn phí cho học sinh tốt nghiệp THPT

Đó cũng là nội dung của chương trình Đào tạo nghề song hành (TGA) tại Bosch, cho phép học viên học lý thuyết song song với thực tập trực tiếp trên các thiết bị, giúp họ đảm nhiệm những vị trí quan trọng ngay khi tốt nghiệp. 24 học viên xuất sắc sẽ được chọn theo học ngành Cơ điện tử trong năm nay.

Viettel bán độc quyền điện thoại 4G giá chưa đến 1,8 triệu đồng

Trong tháng 9 này, Viettel Telecom độc quyền cung cấp dòng máy Samsung Galaxy A01 Core phiên bản 2GB tại hệ thống cửa hàng, điểm bán trên toàn quốc, và sẽ áp dụng mức giảm giá đến 500.000 đồng/máy.

Khuyến mãi khủng, Lazada tự động hủy đơn hàng rồi bảo lỗi do hệ thống

Lỗi hệ thống, xét duyệt không thành công là hai lý do được Lazada gửi đến khách hàng thông qua hai tin nhắn SMS để tự động hủy đơn hàng đặt mua loa kéo 4 tấc Ronamax MC15 có giá bán chỉ 85.000 đồng.

VinGroup giới thiệu hai công nghệ AI tối ưu camera ẩn dưới màn hình

Đó là VCam Kristal (công nghệ nhiếp ảnh AI cho camera ẩn dưới màn hình) và VSound Alto (công nghệ lọc tiếng ồn) giúp hiện thực hóa trải nghiệm màn hình vô khuyết cùng camera ẩn dưới màn hình.

Sinh viên Việt Nam “Vững tài chính, lái ý tưởng chạm đích”

Visa và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (CCVSA) vừa chính thức khởi động chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính thường niên lần thứ 9 có tên “Vững tài chính, lái ý tưởng chạm đích” với sự đồng hành của Tập đoàn VinaCapital, nhằm trang bị kỹ năng quản lý tài chính cho các bạn sinh viên trên khắp cả nước.

Giải pháp đo kiểm và tối ưu hệ thống sạc pin xe điện

Keysight đã mở rộng dòng sản phẩm hệ thống sạc Scienlab Discovery Systems (CDS) với hai giải pháp đo kiểm và chứng nhận mới cho các giao diện sạc pin trong xe điện (EV) hoặc thiết bị nguồn của xe điện (EVSE).

Bất chấp khó khăn, lĩnh vực viễn thông của Huawei vẫn nắm ngôi đầu

Khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Dell’Oro (Mỹ) đã ghi nhận, bất chấp những khó khăn từ bên ngoài, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Huawei vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trên thị trường, với thị phần gần gấp đôi so với đối thủ gần nhất.

Tận cùng bế tắc: Huawei từ bỏ Android, chuyển hoàn toàn sang Harmony OS

Huawei sẽ ngừng hoàn toàn việc sản xuất điện thoại Android và chuyển sang hệ điều hành riêng Harmony OS vào năm tới.

Huawei giành giải thưởng nhờ ứng dụng 5G vào dự án chống đại dịch tại Vũ Hán

Với những đóng góp từ dự án chống đại dịch thông minh nhờ ứng dụng 5G tại Vũ Hán, Huawei đã nhận được giải thưởng “Thử nghiệm/Đối tác doanh nghiệp 5G sáng tạo nhất” tại hội nghị 5G World 2020 Summit.