MSS – Dịch vụ bảo mật quản lý được công nhận bảo vệ hàng đầu các cuộc tấn công

Managed Security Services (MSS – Dịch vụ bảo mật được quản lý) toàn diện của Kaspersky vừa được công nhận vị trí hàng đầu từ Quadrant Knowledge Solutions về sự xuất sắc trong dịch vụ và tác động đến khách hàng.

Đánh giá và xếp hạng SPARK Matrix™ của Quadrant Knowledge Solution năm 2022 cho hạng mục Managed Security Services phân tích chi tiết về động lực thị trường toàn cầu, các xu hướng chính, bối cảnh nhà cung cấp và vị trí cạnh tranh. Nghiên cứu cung cấp phân tích cạnh tranh và xếp hạng các nhà cung cấp MSS hàng đầu dưới dạng Ma trận SPARK (Strategic Performance Assessment and Ranking). Bản phân tích cũng cung cấp thông tin chiến lược để người dùng có thể đánh giá khả năng của các nhà cung cấp khác nhau, sự khác biệt trong cạnh tranh và định vị của họ trên thị trường.

Đánh giá giải pháp và bình chọn, theo ông Rohan Paul, Nhà phân tích tại Quadrant Knowledge Solutions, Kaspersky áp dụng cách tiếp cận tích hợp với MSS cũng như các công nghệ và dịch vụ cần thiết để triển khai một chu trình bảo vệ hoàn chỉnh trước các cuộc tấn công có chủ đích bao gồm chuẩn bị, phát hiện và điều tra, phân tích dữ liệu và bảo vệ tự động. Kaspersky tận dụng nền tảng thông minh về mối đe dọa đã được cấp bằng sáng chế của mình và đội ngũ các nhà nghiên cứu và phân tích nội bộ để cung cấp các dịch vụ thông minh về mối đe dọa và hỗ trợ MSS.

Ông Veniamin Levtsov, Phó chủ tịch Kinh doanh Doanh nghiệp tại Kaspersky cho biết thêm: “MSS cùng với các phương pháp tiếp cận phần mềm bảo mật truyền thống mang lại cho doanh nghiệp sự tự tin về việc được hỗ trợ bởi đội ngũ của nhà cung cấp toàn cầu trong các tình huống thậm chí rất phức tạp. Bất chấp khoảng cách về kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức của nhân viên an ninh mạng phía khách hàng, các chuyên gia cung cấp MSS thường có thể phát hiện sự lan truyền mối đe dọa phức tạp nhờ tầm nhìn bên ngoài và phép đo khách quan từ xa để phân tích tự động. Điều này đặc biệt quan trọng vì các chức năng như tìm kiếm mối đe dọa, phân bổ và phản hồi thích hợp cần phải được nâng cao liên tục để phù hợp với những thay đổi và tác động của các mối đe dọa mới nhất.

MSS cung cấp cho các tổ chức khả năng giám sát liên tục các tài sản và hệ thống bảo mật, cho phép các nhà quản lý rủi ro và bảo mật ứng phó với các sự cố liên quan đến bảo mật. Bằng cách xác định, tư vấn, phản hồi và cung cấp hành động khắc phục, MSS có thể bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa, sự lộ diện và các lỗ hổng khác xảy ra trong môi trường CNTT. Các nhà cung cấp MSS cung cấp các dịch vụ về Phát hiện và Phản hồi được Quản lý, thông tin thám báo về mối đe dọa, quản lý lỗ hổng, quản lý thiết bị và các dịch vụ tư vấn khác để tăng khả năng hiển thị trên mạng của tổ chức và cải thiện tình trạng bảo mật tổng thể của họ.

Có thể bạn quan tâm
VinaPhone ra gói cước Vô Cực cho khách hàng dùng Tết

Từ 15/1 – 5/2/2023, VinaPhone giảm giá 50% gói cước VÔ CỰC, giúp khách hàng liên lạc và giải trí vô tư dịp Tết. Đặc biệt, gói cước cũng đã có thêm ưu đãi ứng dụng ON Plus hấp dẫn dành cho người yêu thể thao.

Gia dụng FPT Shop có cửa hàng thứ 300, góp mặt ở 60 tỉnh thành

Sáng ngày 14/01/2023, FPT Shop chính thức khai trương cửa hàng gia dụng thứ 300 tại Bạc Liêu, đây là cửa hàng giúp số tỉnh thành mà FPT Shop Gia Dụng có mặt nâng lên 60.

Sony Store đầu tiên tại Việt Nam, không gian có nhiều điều khám phá

Với thiết kế hiện đại, bắt mắt, Sony Store trưng bày những sản phẩm mới nhất và cao cấp của hãng để người dùng thỏa sức trải nghiệm và mua sắm như TV, loa Bluetooth, loa Karaoke, tai nghe cao cấp, máy ảnh và máy quay, máy chơi game PlayStation 5, máy nghe nhạc Walkman…

Loạt điện thoại và thiết bị nhà thông minh của Xiaomi ưu đãi giảm 33%

Từ 09/01 – 31/01/2023 tại các hệ thống cửa hàng phân phối của Xiaomi hàng loạt thiết bị thông minh, điện thoại và tivi sẽ được giảm giá lên đến 33%.

Hàng hóa Tết sôi động, cơ hội cho công nghệ logictics

Ứng dụng công nghệ vào hầu hết các khâu từ tiếp nhận bưu kiện, vận hành, thanh toán đến tương tác với khách hàng giúp J&T Express đảm bảo luồng hàng hoá luôn thông suốt trong những giai đoạn thị trường bận rộn nhất.

MediaTek Dimensity 8200 nhiều tính năng nổi bật

Được sử dụng cho những chiếc smartphone 5G cao cấp, MediaTek Dimensity 8200 sẽ mang đến trải nghiệm mới và thời lượng pin lâu hơn nhờ các công nghệ tân tiến được tích hợp trong con chip nhỏ gọn 4nm.

CloudVerse, nền tảng quản lý multicloud toàn cầu, dịch vụ đầy tham vọng của VNG

VNG vừa ra mắt nền tảng CloudVerse, giải pháp thông minh dành cho những doanh nghiệp đang sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa các dịch vụ multicloud, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Vi xử lý Xeon Scalable thế hệ 4, các mẫu CPU và GPU thuộc dòng Max của Intel xuất hiện

Các vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 4 là những vi xử lý bền vững nhất của Intel dành cho hệ thống trung tâm dữ liệu. Dòng vi xử lý mới của Intel cung cấp nhiều tính năng để tối ưu hóa sức mạnh và hiệu năng nhằm sử dụng các nguồn lực của CPU một cách hiệu quả.

VNG Games và Riot Games bắt tay hợp tác 2023

VNG Games và Riot Games vừa chính thức công bố Dự án Liên minh Huyền thoại (LMHT) và chế độ Đấu trường Chân lý (ĐTCL) hợp tác giữa hai bên trong năm 2023, cũng như chia sẻ về những kế hoạch dành cho Dự án này trong thời gian tới.

MoMo Lắc Xì 2023: thú vị hơn, quà hấp dẫn hơn

Từ nay đến 10/2/2023, “Lắc Xì 2023 – Hoàng Thượng du xuân” chính thức trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới với bàn cờ tỷ phú cùng linh vật là chú mèo đáng yêu.