MSI kết hợp cùng NVIDIA và An Phát Computer đổi mới laptop cho học sinh

Dễ dàng đổi các dòng laptop cũ qua các máy MSI mới

Chương trình "Cùng nhau đến trường - Đổi mới Laptop - San sẻ yêu thương" từ ngày 23/8/2023 đến hết ngày 10/9/2023, mang đến cơ hội lên đời máy tính cũ và hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu học tập cho các học sinh vùng cao.

Mùa tựu trường 2023 – 2024 đang đến gần, đối với các bạn học sinh, sinh viên thì một chiếc laptop chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực cho việc học tập hàng ngày.

MSI sẽ vẫn tiếp tục chiến dịch đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước khi phối hợp cùng NVIDIA và An Phát Computer triển khai chương trình thu cũ đổi mới. Đây là một dự án đặc biệt nhằm mang đến cơ hội cho học sinh và phụ huynh nâng cấp máy tính cũ của họ lên một mức độ mới, thuận tiện hơn trong việc học tập và phát triển. Hoạt động trao đổi máy cũ lấy máy mới này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm, mà còn nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng, thúc đẩy việc tái chế và sử dụng bền vững công nghệ.

Bên cạnh đó, đặc biệt, các sản phẩm laptop cũ của khách hàng tham gia chương trình sẽ được trao tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên tại các tỉnh thành, khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo biên cương và các tỉnh miền Trung.

Người dùng có máy tính cũ vẫn còn sử dụng tốt cần nâng cấp lên máy tính mới với cấu hình mạnh hơn có thể đăng ký chương trình từ 23/8/2023 đến hết 10/9/2023 để được đổi máy mới với mức trợ giá lên tới 7 triệu đồng. Theo đó, laptop cũ cấu hình Core I3: Nhận Voucher trợ giá 3 triệu đồng; cấu hình Core I5 là 5 triệu đồng; cấu hình Core I7 là 7 triệu đồng

Người tham gia đăng ký trên trang web của An Phát và đưa máy tính cũ của đến cửa hàng để được định giá.

Có thể bạn quan tâm
CIMB đồng hành cùng UpRace, tài trợ 1 tỷ đồng cho giáo dục, môi trường

CIMB Việt Nam (CIMB) chính thức đồng hành cùng UpRace với gói tài trợ chiến lược 1 tỷ đồng, hướng đến ủng hộ cho các tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, môi trường, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh.

Huawei và Ericsson ký kết Thỏa thuận Cấp phép Chéo Bằng Sáng chế Dài hạn

Huawei và Ericsson đã thực hiện ký kết Thỏa thuận Cấp phép chéo Bằng Sáng chế Dài hạn trên quy mô toàn cầu bao gồm bằng sáng chế thiết yếu theo các tiêu chuẩn: 3GPP, ITU, IEEE và IETF cho công nghệ di động 3G, 4G và 5G.

Samsung ra mắt BST Flip Suit – bộ ốp lưng thông minh đậm riêng chất Việt

Samsung lần đầu “chơi lớn”, hợp tác các nghệ sĩ Việt để ra mắt BST Flip Suit – bộ ốp lưng thông minh, đầy chất “nghệ”.

Mstar Corp trình diễn giải pháp công nghệ tại sự kiện InnoEx 2023

Có mặt ở sự kiện quốc tế InnoEx 2023 đang diễn ra tại TPHCM vào ngày 24-25/8/2023, Mstar Corp đã mang đến nhiều sản phẩm và giải pháp công nghệ mới.

Hãng Infinix bất ngờ trở lại, ra mắt NOTE 30 giá hơn 4 triệu đồng, có sạc nhanh 45W

Ngày 25/8, hãng điện thoại Infinix đã cho ra mắt sản phẩm NOTE 30 tại thị trường Việt. NOTE 30 có tính năng sạc nhanh 45W cùng công nghệ sạc nhánh bên cạnh bộ nhớ 256GB ở phân khúc 4 triệu đồng.

Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 9 năm hoạt động tại Việt Nam, Grab Việt Nam triển khai sự kiện “Tháng tài xế công nghệ 2023” xuyên suốt tháng 8, bao gồm các hoạt động tri ân, chương trình thưởng đặc biệt dành cho đối tác tài xế Grab trên khắp cả nước.

FPT có 8 sản phẩm được vinh danh tại mùa giải Kinh doanh Quốc tế 2023

Với 4 giải Vàng, 1 giải Bạc và 3 giải Đồng, FPT là một trong số ít công ty nổi bật giành được nhiều giải thưởng trong mùa giải Kinh doanh Quốc tế 2023 (Stevie Awards International Business Awards 2023).

Viettel tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn Tập đoàn lần thứ VI (2023-2028)

Ngày 23/8, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn Tập đoàn lần thứ VI (2023-2028).

VNG công bố nộp hồ sơ đăng ký phát hành cổ phiếu trên sàn NASDAQ

VNG Limited, cổ đông của VNG, dự kiến sẽ chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu phổ thông loại A tại sàn chứng khoán NASDAQ Global Select Market với mã giao dịch “VNG”.

Bất chấp thị trường lao động khó khăn, lương CNTT vẫn tăng

Việt Nam đang trở thành thị trường có tốc độ phát triển rất nhanh về hạ tầng và dịch vụ ứng dụng công nghệ, môi trường thu hút đầu tư cạnh tranh trong khu vực, việc thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT tiêu chuẩn đang là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến sức cạnh tranh đó nhưng cũng khiến ngành này tăng độ nóng nhu cầu.