MoMo Jump, nhảy cũng có tiền-quà

Người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Từ ngày 8 – 15/10/2021, Ví MoMo ra mắt chương trình giải trí “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” trên ứng dụng. Người chơi chỉ cần điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo trên màn hình bật nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập tiền thưởng và quà.

Trong ngày 10/10, người chơi có cơ hội nhân 299.999 lần hoặc 199.999 lần số tiền nhảy được khi nhảy trúng các “Hộp Quà Đặc Biệt x299.999”, “Hộp Quà Đặc Biệt x199.999”.

“MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” là game do chính đội ngũ kỹ sư Việt Nam của MoMo phát triển, sau thành công của các chương trình Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo….

Cách chơi “MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật – Nhảy là trúng tiền” vô cùng dễ hiểu, bất kỳ ai đều có thể tham gia dù là người lớn hay trẻ em. Người chơi chỉ cần chạm màn hình để điều khiển biểu tượng nhân vật MoMo nhảy vào các hộp xuất hiện trên đường để thu thập quà và tiền thưởng. Nhân vật MoMo nhảy càng gần trung tâm, số tiền thưởng càng cao. Ngoài tiền, người chơi có cơ hội trúng các phần quà là thẻ giảm giá mua data 3G/4G, thanh toán hoá đơn… Nếu nhảy trượt khỏi một hộp bất kỳ, lượt chơi sẽ kết thúc.

Người chơi không giới hạn số lần tham gia trò chơi. Để có thêm lượt chơi, đồng nghĩa tăng cơ hội nhận thêm tiền và quà, người chơi chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trên Ví MoMo: Chuyển tiền (đến Ví MoMo hoặc Ngân hàng nội địa), Thanh toán dịch vụ vay tiêu dùng/thương mại điện tử, Nạp/mua mã thẻ điện thoại, Thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví Trả Sau, Chia sẻ Facebook…

Có thể bạn quan tâm
Chuỗi ung ứng bền vững, càng cần thiết sau đại dịch

Sáng ngày 07/10/2021, buổi tọa đàm trực tuyến thứ hai do làng Công nghệ Logistics tổ chức đã diễn ra với hơn 1.300 người theo dõi qua nền tảng Facebook. Trong khuôn khổ nội dung hoạt động, các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực logistics đã cùng chia sẻ, thảo luận về “chuỗi cung ứng bền vững”.

FPT được AsiaMoney vinh danh công ty nổi bật nhất tại Việt Nam 2021

Theo bình chọn Công ty nổi bật châu Á 2021 (Asia’s Outstanding Companies Poll) do AsiaMoney tổ chức vừa công bố, FPT được vinh danh là công ty nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam.

Samsung và Viettel ký kết hợp tác chiến lược

Viettel và Samsung Vina, đại diện Tập đoàn Samsung đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển toàn diện thiết bị viễn thông 5G và giải pháp công nghệ thông tin nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

ViewSonic bắt đầu nhận đăng ký cuộc thi ‘Tăng tốc khởi nghiệp’

Cuộc thi “Tăng tốc khởi nghiệp” do ViewSonic hợp tác cùng quỹ đầu tư Hustle Fund tổ chức sẽ chính thức nhận đăng ký từ ngày 7/10 cho đến ngày 15/11/2021.

Chữ ký số và ký số từ xa, cần phổ biến và hiệu quả hơn

Mặc dù tiềm năng còn rất lớn nhưng các công cụ xác thực chữ ký số của người dân, doanh nghiệp vẫn còn hạn chế đã khiến cho việc triển khai số hóa quốc gia, số hóa nền kinh tế bị chậm lại với những kết quả khiêm tốn so với mục tiêu đã đặt ra.

GrabCar Protect hoạt động tại TPHCM

GrabCar Protect là dịch vụ vận chuyển hành khách tại TPHCM được hoạt động lại với nhiều yêu cầu về đảm bảo an toàn phòng dịch.

Hoa Hậu H’Hen Niê cùng BAEMIN trao túi an sinh cho người khó

Cuối tuần qua, BAEMIN cùng Trung ương Đoàn và Hoa Hậu H’Hen Niê trao tặng 1.000 túi an sinh lương thực cho bà con khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Tetra Pak và Poka hợp tác kết nối người lao động, hướng đến mục tiêu không rác thải

Tetra Pak và Poka công bố hợp tác chiến lược mới, tận dụng thế mạnh của hai bên giúp người lao động trong ngành chế biến thực phẩm tiếp cận với những công cụ và kỹ năng cần thiết nhằm thúc đẩy việc không tạo rác thải trong các nhà máy.

MG Việt Nam triển khai đẩy mạnh bán xe hơi trực tuyến

Trong tháng 10, MG Việt Nam triển khai thử nghiệm nền tảng mua sắm online thông qua trang web của MG tại Việt Nam và có chương trình khuyến mãi lớn.

Viettel ra mắt bộ ba ứng dụng công nghệ QR Code giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Ngày 6/10, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố ra mắt 3 sản phẩm ứng dụng công nghệ QR Code là vMark, vMenu và vGift – dùng trong các lĩnh vực Ẩm thực, Bán lẻ, Nông nghiệp và Công thương.