Minh Tuấn Mobile khai trương 2 chi nhánh mới, có chương trình ưu đãi lớn

Nhân dịp thêm 2 chi nhánh mới tại Quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Lâm Đồng), Minh Tuấn Mobile có chương trình ưu đãi mua iPhone 13 chỉ từ 19,99 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng, hàng loạt phụ kiện giảm tới 60...

Ra đời vào năm 2003, Minh Tuấn Mobile đã trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR – Apple Authorized Reseller) tại thị trường Việt Nam từ năm 2021.Trong tháng 6/2022 này, Minh Tuấn Mobile khai trương 2 chi nhánh mới tại Quận 12 (TPHCM) và Bảo Lộc (Tỉnh Lâm Đồng); nâng tổng số chi nhánh trên toàn hệ thống lên con số 15.

Nhân dịp này, Minh Tuấn Mobile đưa ra chương trình giảm giá “sốc” cho nhiều mẫu mã sản phẩm Apple chính hãng. Cụ thể, trong tháng 6 khách hàng đến với 2 chi nhánh mới khai trương của Minh Tuấn Mobile có thể sở hữu các sản phẩm Apple chính hãng với giá tốt: iPhone 11 từ 11,29 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max từ 13,49 triệu đồng, iPhone 13 từ 19,99 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max từ 28,79 triệu đồng, AirPods 2 từ 2,49 triệu đồng, AirPods Pro từ 4,49 triệu đồng…

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sở hữu hàng loạt phụ kiện với giá bán chỉ từ 49.000 đồng; cũng như được áp dụng giảm giá lên tới 46% cho tai nghe Soundpeats và 60% cho các dòng sạc dự phòng của Pisen.

Với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tham gia minigame Vòng Quay May Mắn và có cơ hội sở hữu hàng loạt phần thưởng hấp dẫn như: Quà lưu niệm “chính chủ” Minh Tuấn Mobile (áo mưa, bình giữ nhiệt, nón bảo hiểm,…), sạc dự phòng, cục sạc iPhone, miếng dán cường lực,…

Đặc biệt hơn, khi tham quan 2 chi nhánh mới của Minh Tuấn Mobile tại Quận 12 và Bảo Lộc trong dịp khai trương này, khách hàng sẽ nhận được các phần quà tặng lưu niệm là nón bảo hiểm và bình giữ nhiệt.

Có thể bạn quan tâm
Tổng công ty Viễn thông MobiFone có Chủ tịch Hội đồng thành viên mới

Theo Quyết định 233/QĐ-UBQLV ngày 01/6/2022, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hồng Hiển giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, Home Credit loại bỏ các hành vi lừa đảo tài chính

Lợi dụng việc các công ty tài chính có những gói hỗ trợ khách hàng, một số đối tượng đã dùng nhiều thủ đoạn để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, hiện nay các công ty tài chính trong đó có Home Credit Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ cùng cơ quan chức năng để ngăn chặn, xử lý triệt để các hành vi này.

10 năm liên tiếp FPT có mặt trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022. Theo đó, FPT lần thứ 10 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng thường niên uy tín này.

Lừa đảo qua email doanh nghiệp đang theo hướng quy mô lớn và có mục tiêu cao

Các tin tặc bằng cách đưa các chủ đề và cụm từ nóng hổi liên quan đến các hoạt động trực tuyến của người dùng như mua sắm và streaming giải trí hoặc đại dịch Covid-19 trong tin nhắn, khả năng người dùng cá nhân, doanh nghiệp không nghi ngờ nhấp vào liên kết bị nhiễm hoặc tệp đính kèm độc hại sẽ tăng lên rất nhiều – theo dữ liệu của Kaspersky.

Dell trang bị CPU Ryzen Threadripper PRO 5000 WX cho dòng máy trạm Precision mới

Với sức mạnh từ CPU AMD Ryzen Threadripper PRO 5000 WX, dòng máy trạm Precision mới của Dell có hiệu năng xử lý mạnh khi chạy các ứng dụng nặng.

Thương mại điện tử xuyên biên giới, nhiều cơ hội cho Việt Nam

Tiềm năng lớn cho các doanh nghiệp trong nước: xuất khẩu qua thương mại điện tử B2C của Việt Nam được dự báo tăng từ 3,3 tỷ USD năm 2021 lên 11,1 tỷ vào năm 2026, theo báo cáo về xu hướng thương mại điện tử xuyên biên giới lần đầu tiên được Amazon công bố.

Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo, cho đầu tư chứng chỉ quỹ trên ví điện tử

Người dùng có thể mở tài khoản, mua, bán chứng chỉ quỹ trực tiếp với Dragon Capital thông qua nền tảng của MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều lựa chọn tùy thuộc khẩu vị đầu tư.

Huawei sẽ mở trung tâm khởi nghiệp ở Việt Nam

Nhận thức được tiềm năng của khu vực, Huawei đã liên tục đầu tư đáng kể để giúp các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương chuyển đổi số để linh hoạt hơn và nắm bắt các cơ hội trong nền kinh tế số.

Keysight được Nhóm xác định hợp chuẩn PTCRB phê duyệt các bài đo 5G NR Release 16

Keysight vừa công bố trở thành đơn vị đầu tiên nhận được chấp thuận của Nhóm xác nhận hợp chuẩn PTCRB (PVG) cho các bài đo 5G New Radio (NR) hỗ trợ thông số kỹ thuật của Phiên bản 16 (Rel-16) do tổ chức tiêu chuẩn viễn thông 3rd Generation Partnership Project (3GPP) xác định.

Huawei ra hệ thống cung cấp điện thế hệ mới PowerPOD 3.0

Giải pháp cung cấp năng lượng thế hệ mới PowerPOD 3.0 giúp tối ưu hóa bố cục và xây dựng hệ thống cung cấp điện giúp trung tâm dữ liệu tiết kiệm diện tích, năng lượng, thời gian.