Máy lọc không khí OptiClean của Carrier được vinh danh 100 phát minh hay nhất năm 2020

OptiClean™ được vinh danh là một trong 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí TIME của Mỹ.

Máy lọc không khí chế độ kép (Dual-Mode Air Scrubber) và Máy lọc không khí (Negative Air Machine) OptiClean™ của Carrier vừa được vinh danh là một trong 100 Phát minh tuyệt vời nhất năm 2020 theo bình chọn của Tạp chí TIME của Mỹ.

Đây là giải pháp mang tính đột phá được Carrier phát triển vào đầu năm 2020 nhằm hỗ trợ phòng cách ly lây nhiễm tại các bệnh viện. Theo đó, OptiClean được xếp vào danh mục Chăm sóc Y tế trong bảng xếp hạng uy tín được Tạp chí TIME công bố hằng năm cho 100 phát minh tuyệt vời nhất góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp, an toàn và thông minh hơn. 

Vào thời điểm đại dịch vừa bùng phát, Carrier đã cho ra mắt OptiClean – máy lọc không khí cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19, nâng cao chất lượng không khí sạch trong tòa nhà, nhằm giúp bảo vệ các y bác sĩ, nhân viên và bệnh nhân. Máy lọc không khí OptiClean giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong các lớp học, nhà hàng, phòng khám nha khoa và tòa nhà thương mại,… Cơ chế lọc của máy là hút không khí vào, làm sạch qua bộ lọc HEPA, sau đó đưa không khí sạch trở lại phòng, giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm. và cung cấp các bộ lọc bổ sung nhằm giảm thiểu ô nhiễm.

OptiClean là một trong số các giải pháp chương trình Healthy Buildings Program của Carrier, nhằm nâng cao chất lượng không khí sạch trong các tòa nhà, mang lại môi trường lành mạnh, an toàn, hiệu quả và năng suất hơn.

“OptiClean là sản phẩm được phát triển và đưa ra thị trường trong thời gian kỷ lục nhưng vẫn duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất” – ông Chris Kmetz, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách bộ phận kỹ thuật của Carrier cho biết thêm.

Có thể bạn quan tâm
Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro thêm ứng dụng “Bệnh viện Lê Lợi”

Ngày 21/12/2020, Bệnh viện Lê Lợi (Vũng Tàu) phối hợp với Công ty Cổ phần Ứng dụng PKH đã ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong việc triển khai Giải pháp đặt khám trực tuyến MedPro với tên ứng dụng là “Bệnh viện Lê Lợi”.

Garmin thành lập văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam

Bằng việc thành lập văn phòng, Garmin Vietnam sẽ chính thức hoạt động từ tháng 1/2021 tại TPHCM, mang nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của hãng này cho người dùng tại Việt Nam.

Ra mắt giải pháp 800G mới: đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/s

Keysight Technologies vừa ra mắt giải pháp đo kiểm 800G mới giúp xác thực độ chính xác của các giao diện quang điện, đẩy nhanh sự phát triển của các công nghệ trung tâm dữ liệu thế hệ tiếp theo, trong đó bao gồm giải pháp đo kiểm tiền hợp quy cho thiết bị thu phát 100Gb/giây.

vivo và ZEISS hợp tác nâng tầm nhiếp ảnh trên điện thoại cao cấp của vivo

Ngày 17/12, vivo và ZEISS công bố hợp tác chiến lược dài hạn để cùng thúc đẩy và phát triển những cải tiến đột phá trong công nghệ nhiếp ảnh di động hiện đại của vivo, bắt đầu là vivo X60 sắp ra mắt.

OPPO Experience Store Việt Nam thứ 9 ra mắt, đặt tại Hải Phòng

Ngày 14/12/2020, cửa hàng OPPO Experience Store đầu tiên tại Hải Phòng được ra mắt, nhằm mở rộng và mang đến dịch vụ chính hãng tốt hơn cho người dùng tại khu vực miền Bắc, bên cạnh hai cửa hàng trải nghiệm hiện có tại Hà Nội.

Vingroup đổi mới quy trình kinh doanh trên nền tảng số hóa

Ngày 16/12/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn công nghệ Pháp Dassault Systèmes ký kết Biên bản Ghi nhớ (MoU) nhằm đổi mới các quy trình kinh doanh, tối ưu hóa sản xuất và chuỗi cung ứng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Dự án “Xây cầu đến lớp” sẽ xây 3 cây cầu trong năm 2021

Ngày 15/12/2020, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) cùng Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) tổ chức Hội thảo sơ kết dự án “Xây cầu đến lớp” – Năm thứ I.

Người bán hàng xuyên biên giới tại Việt Nam doanh số vượt mốc 1 triệu USD

Amazon Global Selling vừa công bố Báo cáo Hoạt động tại Việt Nam, chia sẻ các thông tin hữu ích về những xu hướng mới trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới, tiềm năng và tương lai của hàng “Made-in-Vietnam”. Năm 2020, người bán hàng Việt Nam đã ghi nhận doanh số vượt mốc 1 triệu USD, tăng gấp ba lần so với năm 2019.

Tối ưu giải pháp in ấn văn phòng với dòng máy in Canon PIXMA Ink Efficient G series

Dòng máy in Canon PIXMA Ink Efficient G series mới có cơ chế chống tràn, thiết kế hộp mức mới giúp người dùng dễ dàng nạp mực và thay thế.

Tetra Pak xếp hạng A về chống biến đổi khí hậu và bảo vệ rừng toàn cầu

Tetra Pak đã được Tổ chức phi lợi nhuận quốc tế về môi trường CDP xếp hạng A – thứ hạng cao nhất cho hai trong số ba hạng mục môi trường do CDP đưa ra là chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.