Loạt điện thoại và thiết bị nhà thông minh của Xiaomi ưu đãi giảm 33%

Từ 09/01 - 31/01/2023 tại các hệ thống cửa hàng phân phối của Xiaomi hàng loạt thiết bị thông minh, điện thoại và tivi sẽ được giảm giá lên đến 33%.

Các sản phẩm trong chương trình lần này bao gồm: Xiaomi 12T Pro, Xiaomi 12T 5G, Redmi Note 11 Pro, Xiaomi TV A2 Series 32” – 43” – 58”, Mi TV P1 43” – 55”, Xiaomi Watch S1 Active, Mi Robot Vacuum Mop 2, Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact và nhiều thiết bị thông minh khác.

Trong đầu năm 2023, các thiết bị thông minh, smartphone và tivi của Xiaomi nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng của năm đến từ các chương trình vinh danh sản phẩm công nghệ uy tín tại Việt Nam như Tech Awards 2022 và Editor’s Choices 2022. Có thể thấy, các sản phẩm như robot hút bụi, máy lọc không khí, tivi, smartphone của Xiaomi đã nhận được sự yêu thích và đón nhận tích cực của nhiều người dùng tại Việt Nam.

Trong chương trình ưu đãi đầu năm 2023, Xiaomi có hai thiết bị thông minh đáng sở hữu là Mi Robot Vacuum-Mop 2 và Xiaomi Smart Air Purifier 4 Compact. Mi Robot Vacuum-Mop 2 là thiết bị làm sạch thông minh và hiệu quả nhờ khả năng nhận biết hình ảnh xuất sắc cùng hàng loạt tính năng hiện đại như kết nối trực tiếp với smartphone.

Loạt điện thoại và thiết bị nhà thông minh của Xiaomi ưu đãi giảm 33% - vacuum mop 2
Vacuum Mop 2

Ngoài ra từ nay đến 22/01/2023, Xiaomi thực hiện chương trình trúng thưởng – nhận quà với nhiều phần tưởng giá trị như Android Tivi Xiaomi A2 58 inch trị giá 13,99 triệu đồng, máy lọc không khí Air Purifier 4 Lite trị giá 3,99 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng khác.

Có thể bạn quan tâm
Hàng hóa Tết sôi động, cơ hội cho công nghệ logictics

Ứng dụng công nghệ vào hầu hết các khâu từ tiếp nhận bưu kiện, vận hành, thanh toán đến tương tác với khách hàng giúp J&T Express đảm bảo luồng hàng hoá luôn thông suốt trong những giai đoạn thị trường bận rộn nhất.

MediaTek Dimensity 8200 nhiều tính năng nổi bật

Được sử dụng cho những chiếc smartphone 5G cao cấp, MediaTek Dimensity 8200 sẽ mang đến trải nghiệm mới và thời lượng pin lâu hơn nhờ các công nghệ tân tiến được tích hợp trong con chip nhỏ gọn 4nm.

CloudVerse, nền tảng quản lý multicloud toàn cầu, dịch vụ đầy tham vọng của VNG

VNG vừa ra mắt nền tảng CloudVerse, giải pháp thông minh dành cho những doanh nghiệp đang sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ điện toán đám mây, giúp tối ưu hóa các dịch vụ multicloud, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Vi xử lý Xeon Scalable thế hệ 4, các mẫu CPU và GPU thuộc dòng Max của Intel xuất hiện

Các vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 4 là những vi xử lý bền vững nhất của Intel dành cho hệ thống trung tâm dữ liệu. Dòng vi xử lý mới của Intel cung cấp nhiều tính năng để tối ưu hóa sức mạnh và hiệu năng nhằm sử dụng các nguồn lực của CPU một cách hiệu quả.

VNG Games và Riot Games bắt tay hợp tác 2023

VNG Games và Riot Games vừa chính thức công bố Dự án Liên minh Huyền thoại (LMHT) và chế độ Đấu trường Chân lý (ĐTCL) hợp tác giữa hai bên trong năm 2023, cũng như chia sẻ về những kế hoạch dành cho Dự án này trong thời gian tới.

MoMo Lắc Xì 2023: thú vị hơn, quà hấp dẫn hơn

Từ nay đến 10/2/2023, “Lắc Xì 2023 – Hoàng Thượng du xuân” chính thức trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới với bàn cờ tỷ phú cùng linh vật là chú mèo đáng yêu.

Grab lì xì cho đối tác tài xế cả nước

Để hỗ trợ đối tác tài xế có thêm thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán, Grab sẽ triển khai chương trình thưởng “Xuân như ý – Lộc đầy nhà” từ ngày 22/01/2023 đến ngày 26/01/2023 (. Theo đó, đối tác tài xế 4 bánh sẽ được thưởng đến 5% và đối tác tài xế 2 bánh sẽ được thưởng đến 8% tổng doanh thu các chuyến xe/đơn hàng hoàn thành trong giai đoạn này.

Bảo mật trên đám mây sẽ là yếu tố quan trọng của mọi hoạt động trong doanh nghiệp

Trong bài viết của mình, Phil Rodrigues, Trưởng bộ phận Bảo mật, Amazon Web Services khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản nhấn mạnh, một trong những thách thức lớn nhất đối với đội ngũ an ninh mạng là bối cảnh an ninh bảo mật liên tục thay đổi. Tình hình địa chính trị thay đổi, căng thẳng phát sinh từ mâu thuẫn giữa tiến bộ kinh tế và an ninh cùng hình dung về các mối đe dọa mạng đang tạo ra nhiều nhận thức tiêu cực về an ninh mạng.

Thanh toán Grab bằng ZaloPay

Từ nay, người dùng Grab sẽ có thể lựa chọn Ví điện tử ZaloPay để thanh toán các dịch vụ: đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online và giao hàng, bên cạnh hình thức thanh toán qua Ví Moca trên ứng dụng Grab, bằng các thẻ ngân hàng đã liên kết hoặc tiền mặt như trước đây.

Tech Awards 2022 vinh danh các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật trong năm

Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ năm 2012 của VnExpress. Trong năm thứ 10 tổ chức, chương trình có sự tham gia của hơn 60 sản phẩm, ứng dụng, nền tảng, và hơn 40 thương hiệu được đề cử trong 17 hạng mục và chia thành ba nhóm chính: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng, và Nền tảng – Ứng dụng.