Lenovo ra mắt danh mục các dịch vụ CNTT quản lý trên đám mây

Lenovo Managed Services (Các dịch vụ được quản lý) vừa ra mắt cho phép doanh nghiệp khai thác tốt nhất các công cụ làm việc trên nền tảng đám mây Microsoft 365, nâng cao năng suất, bảo mật và khả năng cộng tác.

Với hai sản phẩm là CSP (Cloud Solution Provider) Managed Services và Endpoint Managed Services, Lenovo Managed Services bao gồm toàn bộ các dịch vụ được quản lý dựa trên đám mây. Lenovo Managed Services cũng bao gồm cả nền tảng đã sẵn sàng hoạt động dành cho đối tác kênh, cung cấp các công cụ và khả năng linh hoạt trong việc bán hàng chung và quản lý một cách chuyên nghiệp nền tảng Microsoft 365, dịch vụ đám mây Lenovo và danh mục dịch vụ giá trị gia tăng riêng của các đơn vị này. 

Ở mức cơ bản, CSP Managed Services được thiết kế giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nền tảng Microsoft 365 thông qua tinh giản thao tác bảo trì và hỗ trợ tốn thời gian từ đội ngũ CNTT để có thời gian tập trung vào các sáng kiến chiến lược. Thông qua đó, Lenovo sẽ quản lý tất cả tài khoản Microsoft 365 cấp phép cho doanh nghiệp, đưa lên đám mây và cấu hình thuộc tính ứng dụng thông qua Microsoft Outlook và Teams. Khách hàng sử dụng CSP Managed Services được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bằng ngôn ngữ bản địa. 

Trong khi đó, Endpoint Managed Services là dịch vụ nâng cao trong danh mục CNTT được quản lý dựa trên nền tảng đám mây mới của Lenovo. Dịch vụ này không chỉ gồm tất cả tính năng của CSP Managed Services mà còn cung cấp các lợi ích hỗ trợ và bảo mật nâng cao giúp giảm thời gian ngừng hoạt động (downtime) và hạn chế các nguy cơ bảo mật. Khi lựa chọn mức dịch vụ này, các thiết bị của khách hàng sẽ tự động được đăng ký trong các dịch vụ quản lý tài sản, ngăn chặn mối đe dọa và quản lý tài sản của Lenovo, đồng thời có quyền truy cập tới bảng quản lý thiết bị toàn diện Endpoint 360° Dashboard của hãng. Khách hàng Endpoint Managed Services cũng được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi VIP và nâng cao, các dịch vụ hỗ trợ cao cấp Premier Support và Premium Care, dịch vụ Accidental Damage Protection (bảo vệ thiệt hại do tai nạn) cho các máy tính mới của Lenovo.

Tại sao nhiều doanh nghiệp công nghệ Mỹ muốn TikTok?

Cả Microsoft và Oracle đang tranh giành việc thâu tóm lại mảng kinh doanh của TikTok ở một số thị trường như Mỹ từ chủ sở hữu ByteDance sau các áp lực từ chính phủ Mỹ.

Doanh nghiệp cần hướng đến sự bền vững trong vận hành và bảo vệ môi trường

Để doanh nghiệp có thể thành công trong nền kinh tế số đầy tính cạnh tranh như hiện nay, các công ty cần chú trọng tận dụng nguồn lực từ các công nghệ tiên tiến. Đây cũng chính là một viễn cảnh khá thách thức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Oracle tham gia cuộc đua mua lại các hoạt động của TikTok tại Mỹ

Oracle đã tham gia vào cuộc đua để mua lại TikTok, ứng dụng video ngắn phổ biến mà Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ cấm trừ khi ứng dụng được một công ty Mỹ tiếp quản vào giữa tháng 11.

Huawei chuẩn bị bán máy tính ARM mạnh hơn cả Intel Core i9-9900K

Huawei tuyên bố rằng bộ vi xử lý Kunpeng 920 3211K với nhân ARM tùy chỉnh của hãng có thể vượt mặt Intel Core i9-9900K.

Samsung và Viettel Solutions hợp tác triển khai giải pháp thành phố thông minh

Viettel Solutions và Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, trong đó chú trọng đến triển khai giải pháp thành phố thông minh và công nghệ màn hình cho hội thảo trực tuyến.

Khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store x LazMall trên Lazada

ASUS Việt Nam sẽ khai trương gian hàng chính hãng ASUS Flagship Store trên kênh thương mại điện tử Lazada vào ngày 21/8/2020 với nhiều sản phẩm, chương trình khuyến mãi và quà tặng trong tuần lễ khai trương.

SK Telecom sử dụng giải pháp đo kiểm 5G trước khi thương mại hóa

Các giải pháp đo kiểm 5G của Keysight đã được nhà mạng SK Telecom Hàn Quốc lựa chọn để xác nhận các thiết bị 5G sử dụng cho các ứng dụng băng rộng di động (eMBB) có hiệu năng hoạt động đúng như dự kiến trước khi thương mại hóa.

Vì sao iPhone vẫn chưa được lắp ráp tại Việt Nam?

Mặc dù đánh giá cao về tốc độ xây dựng cở sở sản xuất tại Bắc Giang, Việt Nam nhưng Apple vẫn chưa đồng ý lắp ráp iPhone ở đây vì ký túc xá chưa đạt chuẩn.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng công nghệ để tồn tại

Theo thông tin của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Small and Medium Business – SMBs) đóng một vai trò lớn trong nền kinh tế Châu Á với hơn 90% doanh nghiệp thuộc nhóm này và họ chiếm hơn một nửa lực lượng lao động. Bên cạnh đó, SMBs cũng là một trong những nhóm chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Đi Gojek đồng giá 8.000 đồng cho chuyến xe dài đến 8km

Gojek Việt Nam sẽ áp dụng cuốc xe (GoRide) đồng giá 8 nghìn đồng cho cho tất cả các chuyến xe có quãng đường tối đa 8km tại TPHCM và Hà Nội, từ ngày 15/8/2020 đến ngày 20/8/2020.