Keysight và Synergy thúc đẩy phát triển 5G O-RAN

Keysight Technologies và Synergy Design Technologies tăng cường hợp tác để thúc đẩy quá trình phát triển các hạ tầng mạng truy nhập vô tuyến 5G mở (O-RAN) và mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN). Thông qua sự cộng tác này, Synergy sẽ sử dụng các giải pháp giả lập thiết bị người dùng (UE) của Keysight để xác nhận hiệu năng của mạng truy nhập vô tuyến (RAN).

Trong bối cảnh các hệ sinh thái mạng di động ngày càng trở nên phức tạp và các công nghệ RAN tiếp tục phát triển, các nhà cung cấp hạ tầng cần những giải pháp đo kiểm hiệu năng mạng chính xác và hiệu quả để bảo đảm chức năng xuyên suốt tất cả các giao diện. Các giải pháp giả lập UE tái lập lưu lượng mạng để xác nhận hiệu năng RAN toàn diện và cải thiện quá trình thiết kế sản phẩm.

Synergy sẽ sử dụng các giải pháp P8800S UE Emulation RAN (UeSIM) và  P8822S UE/O-RU Emulation Over the O-RAN Fronthaul (RuSIM) của Keysight để tạo ra môi trường đo kiểm mạng hỗ trợ việc phát triển và xử lý sự cố giải pháp phần mềm 5G Smart RAN của mình. Hai nền tảng giả lập UE này sẽ cho phép Synergy xác nhận hợp chuẩn các giải pháp cell nhỏ tất cả trong một cũng như các khối vô tuyến O-RAN (O-RU), các khối phân tán (O-DU) và các khối trung tâm (O-CU), cho phép liên tục tối ưu hoá sản phẩm và mở rộng tính năng thiết kế.

Các giải pháp giả lập UeSIM UE của Keysight cho phép các nhà cung cấp hạ tầng, chipset và các nhà khai thác di động xác nhận hiệu năng RAN toàn diện bằng cách giả lập lưu lượng mạng thực tế qua các giao diện vô tuyến và giao diện O-RAN fronthaul. “Các giải pháp UeSIM và RuSIM của Keysight đang cho phép Synergy thường xuyên tối ưu hoá và mở rộng phần mềm của mình, thúc đẩy quá trình phát triển thiết kế công nghệ 5G Smart RAN và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường” – Paul Li, Chủ tịch Synergy Design Technology cho biết.

Có thể bạn quan tâm
Chiến tướng tiệc tùng JBL PartyBox Encore ra mắt

JBL PartyBox Encore, chiếc loa nhỏ gọn, đa tác dụng, rực rỡ cho những bữa tiệc đã ra mắt thị trường Việt Nam với giá hơn 10 triệu đồng.

Viettel Post nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì lần 2

Ngày 28/12 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì lần thứ 2, nhờ những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh giai đoạn năm 2017-2022.

Samsung ra đợt khuyến mãi TV lớn nhất năm

Giáp tết, Samsung tung chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm với nhiều quà tặng và đặc quyền nội dung chỉ dành riêng cho khách hàng mua TV Samsung.

Giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam bán hàng trên Amazon tăng hơn 45%

Gần 10 triệu sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam được bán cho khách hàng Amazon toàn cầu, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Schneider Electric ra Tủ Đóng Cắt Trung thế AirSeT sử dụng không khí tinh khiết và chân không

Tủ Đóng Cắt Trung thế AirSeT thế hệ mới bỏ sử dụng khí nhà kính SF6 sang tận dụng không khí tinh khiết và công nghệ đóng cắt chân không, cho phép người dùng khai thác tối đa tính năng kỹ thuật số để mở khóa dữ liệu.

Hãng chuyển phát nhanh cũng lên MXH video tiếp xúc khách hàng

Sự phổ biến của hoạt động thương mại trên mạng xã hội, đặc biệt kênh TikTok, thúc đẩy nhu cầu giao vận tăng cao, năm 2022 J&T Express triển khai loạt hoạt động, chương trình trên TikTok nhằm tiếp cậng và nâng cao trải nghiệm khách hàng trẻ.

24hStore tung mini game gắp trúng vàng 24K và điện thoại

Từ ngày 29/12/2022 đến hết ngày 31/01/2023, 24hStore đồng loạt giảm giá các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu như Apple, Samsung, Xiaomi… kèm chương trình 100% gắp trúng quà giá trị “Gắp hạnh phúc, đón Tết sum vầy”.

Giải lập trình Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 được trao

Cuộc thi lập trình Solana Vietnam Coding Camp mùa 2 đã tổ chức lễ trao giải vào ngày 21/12 tại TPHCM, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000 USD.

Xiaomi Việt Nam khai trương Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ

Xiaomi đã khai trương Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ, đây là trung tâm thứ 32 trên toàn Việt Nam của hãng này.

Laptop Lenovo AMD lên kệ FPT Shop với giá hơn 12 triệu

Từ nay đến ngày 31/12/2022, khi chọn mua laptop Lenovo IdeaPad 1 15AMN 7, bán độc quyền tại FPT Shop, người dùng được giảm 1 triệu đồng và tặng thêm 01 năm bảo hành cho học sinh – sinh viên