Keysight và SmartViser hỗ trợ đo kiểm tuân thủ quy định về nhãn chỉ số hiệu quả năng lượng EEI của EU

Keysight Technologies và SmartViser đã hợp tác để cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị một giải pháp để đo kiểm Chỉ số hiệu suất năng lượng (EEI) của điện thoại thông minh và máy tính bảng để đáp ứng yêu cầu gắn nhãn năng lượng của Liên minh châu Âu.

Theo Quy định được ủy quyền (EU) 2023/1669, tất cả các loại điện thoại thông minh và máy tính bảng bán tại EU sau ngày 20/6/ 2025 phải có nhãn EEI. Để đáp ứng yêu cầu này của EU, các nhà sản xuất phải đo kiểm các thiết bị này theo các quy trình được mô tả trong quy định để xác định chỉ số tiêu thụ pin. Tuy nhiên, các nhà sản xuất thiết bị cần một giải pháp đo kiểm EEI loại plug-and-play (cắm và chạy) hoạt động với các thiết lập đo kiểm tra hiện tại.

Để đáp ứng nhu cầu này, Keysight và SmartViser đã xác minh việc tích hợp hai nền tảng để người dùng nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G UXM Wireless Test Platform có thể sử dụng phần mềm viSer để chạy đo kiểm tự động nhằm đánh giá toàn diện hiệu năng tiêu thụ pin của thiết bị.

Giải pháp đo kiểm vô tuyến Keysight UXM 5G là nền tảng đo kiểm báo hiệu tích hợp cao, hỗ trợ nhiều định dạng, có năng lực xử lý mạnh mẽ và tài nguyên tần số vô tuyến (RF) dồi dào. Không chỉ hỗ trợ 3GPP Release 15, giải pháp đo kiểm vô tuyến UXM 5G còn cho phép đội ngũ kỹ sư thiết lập cuộc gọi 5G với một thiết bị đang được đo kiểm ở các chế độ triển khai 5G New Radio khác nhau. Giải pháp còn hỗ trợ các định dạng tín hiệu LTE, eMTC, Wi-Fi® và C-V2X.

Gilles Ricordel, Giám đốc điều hành của SmartViser cho biết, từ năm 2021, SmartViser đã hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng và các nhà hoạch định chính sách của EU để thiết lập các tiêu chí xác minh EEI trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, và đang đề xuất sử dụng ứng dụng viSer đáp ứng yêu cầu thử nghiệm đó. Việc tích hợp viSer với Thiết lập đo kiểm vô tuyến Keysight UXM 5G cho phép SmartViser phục vụ hệ sinh thái di động sử dụng Keysight trong đo kiểm thiết bị của mình.

Muthu Kumaran, Tổng Giám đốc bộ phận Giải pháp nghiệm thu thiết bị của Keysight cho biết thêm – “Hoạt động hợp tác này với SmartViser cho phép chúng tôi tiếp tục tăng gia tăng giá trị cho các thiết bị mà khách hàng của chúng tôi đã đầu tư bằng các tính năng mới có giá trị. Nhờ khả năng nâng cấp nhanh chóng, các nhà sản xuất thiết bị có thể bắt đầu tiến hành đo kiểm ngay EEI để đáp ứng các quy định ghi nhãn của EU với các thiết bị đo hiện có. Nhờ đó, nhà sản xuất thiết bị có thể không chỉ nâng cao hiệu năng và sự hấp dẫn của sản phẩm đối với người tiêu dùng, mà còn giải quyết các thách thức lớn về phát triển bền vững”.

Có thể bạn quan tâm
Viettel 3 năm liên tiếp giành nhiều giải thưởng nhất tại  IT World Awards

Theo công bố chính thức của ban tổ chức Giải thưởng công nghệ thông tin lớn nhất thế giới – IT World Awards 2024, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm công nghệ đạt giải nhất.

Chung tay trao cho đảo Thạnh An – Cần Giờ “Tàu cấp cứu đường thủy” bằng thiện nguyện Heo Đất MoMo

Đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ và Thành đoàn TPHCM, MoMo kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay giúp người dân xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP HCM) sớm có tàu cấp cứu, tiếp cận y bác sĩ trong mùa mưa bão với dự án “Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ”.

Quý thứ 14 liên tiếp Zalo dẫn đầu các nền tảng nhắn tin tại Việt Nam

Theo báo cáo “The Connected Consumer” do Decision Lab vừa công bố, kết thúc quý 1/2024, Zalo tiếp tục giữ vị trí ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Việt Nam, vượt xa các ứng dụng khác về tỉ lệ sử dụng và mức độ yêu thích từ người dùng.

FPT Software nhận 2 giải Vàng, 1 giải Bạc tại giải thưởng Globee® toàn cầu

FPT Software vừa được vinh danh chiến thắng ở ba hạng mục tại Giải thưởng Globee dành cho Công nghệ. Đây là năm thứ tư liên tiếp các giải pháp của FPT Software xuất hiện trong danh sách này.

Hướng dẫn quét chip NFC sinh trắc học mọi loại máy trong một nốt nhạc

Trước tình trạng khá nhiều người dùng thất bại, gặp khó khăn ở bước quét chip CCCD với smartphone, Klapa đã nhanh chóng ra trang web hướng dẫn quét chip NFC trong 1 phút cho mọi loại máy

Tetra Pak công bố Báo cáo Bền vững lần thứ 25, giảm 20% lượng khí thải nhà kính trên toàn chuỗi giá trị từ năm 2019

Tetra Pak vừa công bố Báo cáo Bền vững lần thứ 25, bám sát các kết quả mà công ty đã đạt được theo chương trình phát triển bền vững của mình. Báo cáo tập trung vào năm lĩnh vực tác động lẫn nhau: hệ thống thực phẩm, kinh tế tuần hoàn, khí hậu, thiên nhiên và bền vững xã hội.

Zalopay làm mới từ nhận diện thương hiệu đến trải nghiệm và sản phẩm tài chính

Tại sự kiện “Mở giới hạn. Mới trải nghiệm” diễn ra chiều nay, Zalopay đã chính thức công bố định hướng và diện mạo mới cũng như các hướng đi khác phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng thị trường thanh toán điện tử Việt Nam.

Chợ phiên OCOP “Hương vị An Giang” giúp tiêu thụ nông sản và quảng bá du lịch nông thôn

Dưới sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang, Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp, TikTok Việt Nam cùng đơn vị đồng hành HDBank và đối tác MCN House of Deera phối hợp thực hiện chương trình Chợ phiên OCOP “Hương vị An Giang”.

Giải Wimbledon 2024 chỉ phát duy nhất trên MyTV

Wimbledon – Giải quần vợt được mong đợi nhất mùa hè trực tiếp và duy nhất trên Truyền hình MyTV của VNPT.

TikTok hỗ trợ 1 triệu USD cùng các giải pháp thúc đầy doanh số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Gói hỗ trợ tín dụng quảng cáo là hoạt động tiếp tối chương trình #TuhaohangViet, được triển khai trong 6 tháng cuối năm 2024 (từ tháng 7/2024 đến hết tháng 12/2024).