Keysight trao Chứng nhận tích hợp hệ thống O-RAN toàn diện đầu tiên

Keysight Technologies vừa công bố danh mục các giải pháp 5G Open Radio Access Network (O-RAN) đã giúp Pegatron đạt được Chứng nhận tích hợp hệ thống toàn diện (E2E) của tổ chức O-RAN ALLIANCE đầu tiên từ Trung tâm tích hợp và thử nghiệm mở (OTIC) và Phòng lab bảo mật của Auray.

Được cấp thông qua chương trình Chứng chỉ và Chứng nhận của O-RAN ALLIANCE, Chứng nhận Tích hợp hệ thống E2E xác nhận Đơn vị tập trung O-RAN (O-CU) và Đơn vị phân tán O-RAN (O-DU) của Pegatron đã thành công vượt qua bài đánh giá tích hợp E2E các nhóm thiết bị được đo kiểm (DUT) theo thông số kỹ thuật O-RAN E2E. Chứng nhận O-RAN được cấp bởi các OTIC như của Auray. Các OTIC này cung cấp môi trường làm việc cộng tác, cởi mở và công bằng để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng đo kiểm các sản phẩm và giải pháp O-RAN.

Đánh giá được thực hiện bằng cách sử dụng các giải pháp mô phỏng P8800S UE Emulation RAN (UeSIM) và P8850S Core Simulation RAN (CoreSIM) của Keysight, cho phép đo kiểm toàn diện trên các đơn vị O-CU/O-DU của Pegatron để đánh giá chức năng, hiệu suất, dịch vụ và tính bảo mật bằng cách sử dụng thông số kỹ thuật do Nhóm công tác đo kiểm và tích hợp (TIFG) của O-RAN ALLIANCE xác định. Các giải pháp này của Keysight giúp thực hiện đánh giá bằng cách giả lập lưu lượng mạng thực đi qua các O-CU/O-DU của Pegatron. Ngoài ra, có thể sử dụng các giải pháp này để lấy chứng nhận E2E cho các trạm gốc O-RAN, giúp các nhà khai thác mạng và nhà tích hợp hệ thống tin tưởng kiến trúc O-RAN hơn nữa.

“Peng Cao, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Đo kiểm vô tuyến của Keysight cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng các giải pháp UeSIM và CoreSIM giúp Pegatron đạt được chứng nhận tích hợp hệ thống O-RAN toàn diện đầu tiên thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Auray OTIC. Cột mốc toàn cầu này hứa hẹn sẽ khởi động quá trình đánh giá chất lượng cho các trạm gốc 5G O-RAN E2E”. 

Có thể bạn quan tâm
Tiger Beer giới thiệu dòng bia có hậu vị Soju

Tiger Beer vừa chính thức giới thiệu dòng bia cao cấp mới Tiger Soju Infused Lager, với chất bia lager nhẹ cùng hậu vị soju ngọt êm.

Prudential Việt Nam công bố Báo cáo tài chính 2022, chuyển đổi hầu hết ứng dụng lên đám mây

Prudential Việt Nam công bố chính thức Báo cáo Tài Chính Thường niên năm 2022 với những chỉ số đáng ghi nhận.

MobiFone Kỷ niệm 30 năm thành lập, ra mắt thương hiệu nhà mạng hướng giới trẻ

Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã trọng thể tổ chức lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu MobiFone (16/04/1993 – 16/04/2023) và cho ra mắt thương hiệu giới trẻ mới mang tên Saymee

LG thay đổi logo nhận diện thương hiệu, sinh động hơn, có thể cười chào, nháy mắt

LG Electronics đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới để làm sáng tỏ hơn giá trị “Life’s Good” của công ty và phù hợp với thời đại.

Cafe Show 2023: MoMo cùng iPOS.vn có giải pháp tối ưu vận hành cho doanh nghiệp F&B

Các giải pháp đa dạng, đáp ứng nhu cầu từng phân khúc doanh nghiệp và quy trình, từ quản trị nhân sự, chấm công, quản lý kho, đến quản lý dòng tiền, chi phí, sổ sách và mở rộng khách hàng.

Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 có thêm màu sắc nổi bật mới

Galaxy Z Fold4 Đỏ Burgundy và Galaxy Z Flip4 Xanh Navy là 2 phiên bản màu sắc mới cho bộ đôi điện thoại gập đầu bảng của Samsung

VNG là “Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất”

VNG vừa đạt giải thưởng quốc tế “Most innovative CSR company Vietnam 2023” (Doanh nghiệp Việt Nam có hoạt động xã hội sáng tạo nhất 2023) từ tạp chí Global Business Review.

Epson sẽ đóng góp 1,6 triệu Euro, hợp tác khôi phục và bảo tồn rừng trên toàn cầu

Tập đoàn Seiko Epson vừa chính thức công bố quan hệ đối tác 3 năm với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) nhằm mục tiêu khôi phục và bảo tồn rừng trên phạm vi toàn cầu.

Baemin ra dịch vụ giao đồ ăn Hàn Quốc đóng gói sẵn

Baemin đã giới thiệu sản phẩm mới Mama Woo- bao gồm các sản phẩm thực phẩm được chế biến và đóng gói sẵn, đến trực tiếp người dùng tại Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại TPHCM.

Giải pháp giả lập và xác định đặc tính pin cho thiết bị IoT

Keysight E36731A Battery Emulator and Profiler là giải pháp giả lập hoàn chỉnh giúp xác định tác động của các biến số ảnh hưởng đến mức tiêu hao pin của các thiết bị internet vạn vật (IoT), cho phép đội ngũ kỹ sư phát triển cải thiện thiết kế thiết bị.