Keysight ra mắt ứng dụng phần mềm đo kiểm hệ thống thông tin giải trí và ô tô

Giải pháp đo kiểm kênh SerDes

Keysight Technologies vừa công bố các ứng dụng đo kiểm bộ phát và kênh theo chuẩn SerDes mới cho ô tô, cùng với các thiết bị điều hợp (adapter) cho ô tô. Các ứng dụng này cho phép xác minh các tiêu chuẩn giao diện với các bộ xử lý di động dùng trong công nghiệp (MIPI) như A-PHY và Automotive SerDes Alliance (ASA).

Giao diện tốc độ cao SerDes dành cho ô tô cho phép truyền tải các luồng dữ liệu video, âm thanh và thông tin liên lạc bên trong xe. Băng thông cao, độ tin cậy và hiệu năng của các liên kết nối tiếp SerDes đáp ứng được các yêu cầu quan trọng của ứng dụng trong ô tô như hệ thống thông tin giải trí và hệ thống hỗ trợ lái xe (ADAS) tiên tiến trên các phương tiện vận chuyển hiện đại.

Khi băng thông và tốc độ của các công nghệ sử dụng trong xe được nâng cao, các nhà cung cấp thiết bị đo kiểm phải thích ứng với các thay đổi của các tiêu chuẩn. Các phép đo do ứng dụng đo kiểm bộ phát SerDes trên ô tô AE2010T của Keysight thực hiện cho phép khách hàng tự động định cấu hình từng kết quả bằng cách sử dụng máy hiện sóng Keysight Infiniium UXR-series. Các phép đo được thực hiện bởi ứng dụng kiểm tra kênh SerDes trên ô tô AE2010L của Keysight cho phép khách hàng tự động hóa các bài đo bằng máy phân tích mạng. Các ứng dụng này cung cấp thông tin quan trọng để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu và mạng suy hao thấp, đồng thời tuân thủ các thông số kỹ thuật hiện tại theo tiêu chuẩn SerDes dành cho ô tô.

Keysight đã hợp tác với Sony Semiconductor Solutions Corporation và Rosenberger để phát triển các giải pháp này. Cụ thể, hợp tác với Sony Semiconductor Solutions Corporation để hiện thực hóa tầm nhìn về tiêu chuẩn hóa công nghệ SerDes cho ô tô, giúp các nhà cung cấp chipset và nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hưởng lợi từ các yêu cầu về các tiêu chí và giá trị đo kiểm thống nhất. Còn hợp tác với Rosenberger để cung cấp cho khách hàng các bộ điều hợp (adapters) đã được thị trường chấp nhận, sử dụng cho các kết nối SerDes cho ô tô và kết nối dữ liệu tốc độ cao.

Thomas Goetzl, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận Kinh doanh Giải pháp năng lượng và ô tô của Keysight cho biết, kết nối mạng trong xe là một công nghệ quan trọng đối với khách hàng, và đây là thị trường rất sôi động do yêu cầu về tốc độ dữ liệu ngày càng tăng. Keysight đặt mục tiêu hỗ trợ nhiều nhất các loại giao diện mạng trong xe, từ Automotive Ethernet cho tới MIPI A-PHY và ASA.

VinaPhone tổ chức săn iPhone 13 Pro

Từ ngày 20/11 – 31/12/2021, VinaPhone tổ chức chương trình “Săn iPhone 13 Pro cùng Vina” dành cho khách hàng là thuê bao VinaPhone.

Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam có tên một ứng dụng fintech

Bên cạnh các thương hiệu sản xuất, dịch vụ bay, sàn thương mại thì Top 10 “Thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam 2021” có tên cả một ứng dụng fintech.

3D Smart Solutions trở thành nhà phân phối chính thức của EOS tại Việt Nam

3D Smart Solutions (3DS), một doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp vừa công bố công ty chính thức trở thành đối tác phân phối chính thức của EOS GmbH.

Panasonic Việt Nam tặng 110.000 cây keo lai và bạch đàn cho rừng phòng hộ tỉnh Tuyên Quang

Panasonic Việt Nam vừa trao tặng 110.000 cây xanh cho huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong chương trình trồng cây thường niên “Panasonic vì một Việt Nam xanh” năm 2021 phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Chủ đầu tư Sopa lên sàn Nasdaq, sàn hàng hiệu Lefair hưởng lợi

Sopa, chủ đầu tư của sàn hàng hiệu Lefair có hoạt động tại Việt Nam đã chính thức IPO và niêm yết trên Nasdaq với mã giao dịch SOPA vào ngày 09/11/2021, chào bán 2.888.889 cổ phiếu phổ thông với mức giá 9 đô la mỗi cổ phiếu, dự kiến thu về khoảng 26 triệu USD.

Viettel thắng giải Doanh nghiệp công nghệ xuất sắc nhất tại ASOCIO 2021

Viettel là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam chiến thắng hạng mục Doanh nghiệp công nghệ xuất sắc nhất nhờ cung cấp các hệ sinh thái giải pháp dịch vụ toàn diện tại giải thưởng Công nghệ Thông tin Châu Á – Châu Đại Dương (ASOCIO Awards 2021).

Tai nghe Sony WH-XB910N bán tại Việt Nam, giá 4,59 triệu đồng

Tai nghe không dây chống ồn WH-XB910N của Sony được đánh giá cao nhờ khả năng khử ồn tốt và âm trầm (bass) sâu lắng đã được mở bán với mức khá ổn trong phân khúc là 4,59 triệu đồng

Zebra giành 4 giải thưởng Good Design Awards về Thiết kế và Sáng tạo

Zebra Technologies vừa công bố giành 4 giải thưởng Good Design Awards của Úc về Thiết kế và Sáng tạo.

Keysight tiên phong được GCF phê chuẩn các bài đo giao thức 5G theo tiêu chuẩn 3GPP v16

Keysight trở thành công ty đầu tiên vừa được Diễn đàn Chứng nhận Toàn cầu (GCF) phê chuẩn các bài đo hợp chuẩn giao thức vô tuyến 5G NR theo thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP phiên bản 16 (Rel-16).

Facebook rơi vào thảm cảnh ngầm, nhiều nhân viên đã bắt đầu rời đi

Facebook có thể phải hứng chịu một đợt di tản nhân viên do hậu quả của cuộc khủng hoảng mà công ty có trụ sở chính tại Palo Alto, California đang phải trải qua.