Keysight ra mắt bộ tạo tín hiệu vector dải tần cao cho các ứng dụng băng rộng đa kênh

Ngày 27/4, Keysight Technologies ra mắt bộ tạo tín hiệu vector bốn kênh mới, với tần số lên đến 54GHz và cung cấp băng tần vô tuyến (RF) tới 5GHz và nhiễu pha thấp trong một thiết bị duy nhất.

Bộ tạo tín hiệu viba (microwave) mới M9484C VXG của Keysight tăng cường năng lực thời gian thực cho danh mục sản phẩm VXG hỗ trợ các ứng dụng vô tuyến công nghiệp có yêu cầu cao. Bộ tạo tín hiệu M9484 VXG với khối mở rộng tần số cho bộ tạo tín hiệu V3080A, mở rộng dải tần tới 110 GHz để đáp ứng nhu cầu của các tiêu chuẩn mới nhất và thường xuyên thay đổi.

Các ứng dụng mới như thông tin di động 5G, nghiên cứu 6G, thông tin vệ tinh và radar sử dụng nhiều tần số khác nhau, lên tới phổ sóng milimet (mmWave). Để đo kiểm các ứng dụng này cần các bộ tạo tín hiệu có khả năng tạo tín hiệu sóng milimet (mmWave) ở băng tần siêu cao. Những ứng dụng mới này còn sử dụng các kỹ thuật đa anten, chẳng hạn như phân tập không gian, ghép kênh theo không gian và tạo búp sóng để tạo khả năng phân tập, ghép kênh và độ tăng ích anten cho các ứng dụng truyền thông đáng tin cậy và có băng thông cao. 

Bộ tạo tín hiệu viba M9484C VXG mới của Keysight cho phép khách hàng đơn giản hóa việc thiết lập hệ thống đo kiểm, nhận được kết quả đo kiểm chính xác và khả lặp trong một thiết bị đo duy nhất. Những lợi ích chính mà thiết bị mang lại cho khách hàng bao gồm: Kiến trúc có thể mở rộng, hỗ trợ hầu hết các tín hiệu đo kiểm băng rộng, đa kênh có yêu cầu cao, với tần số lên đến 110 GHz; Bộ tạo tín hiệu được tích hợp, hiệu chuẩn và đồng bộ đầy đủ, có nhiễu pha thấp, giúp giảm thiểu sự bất định trong đo lường; Khả năng xử lý tín hiệu theo thời gian thực và tạo tín hiệu toàn diện, hỗ trợ các kịch bản đo kiểm phức tạp và đơn giản hóa quá trình đo kiểm máy thu và đo kiểm hiệu năng.

Bộ tạo tín hiệu M9484C VXG mới của Keysight tạo ra các tín hiệu tần số cao, băng thông kênh rộng trên nhiều kênh kết hợp (coherent). Những tính năng này giúp các kỹ sư sáng tạo các thiết kế có khả năng hỗ trợ các ứng dụng đa kênh tần số cao, băng thông rộng và bảo đảm các thiết kế này đáp ứng yêu cầu đo kiểm tiêu chuẩn mới nhất và thường xuyên thay đổi. Đơn giản hóa quá trình thiết lập đo lường và các quy trình hiệu chuẩn phức tạp của các giải pháp sử dụng nhiều loại thiết bị, bằng cách chỉ sử dụng một thiết bị, nhờ đó tiết kiệm thời gian và giảm lỗi đo lường do việc kết nối và thay đổi cấu hình các thiết bị gây ra. Loại bỏ các khiếm khuyết của tín hiệu do các bộ điều chế I/Q analog gây ra nhờ kiến trúc DSS mới, giúp tạo tín hiệu băng rộng với độ trung thực cao.

Có thể bạn quan tâm
OPPO ra mắt chuỗi không gian trải nghiệm đẳng cấp trên toàn quốc trong tháng 4/2022

Từ đây đến cuối tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm hai OPPO Experience Store tại Smart City (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.

Viettel dẫn đầu về số lượng với 15 sản phẩm và dịch vụ đoạt giải tại Sao Khuê 2022

Với 15 sản phẩm chuyển đổi số xuất sắc được vinh danh, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có số lượng sản phẩm, dịch vụ đạt giải cao nhất tại Giải thưởng Sao Khuê 2022.

PJICO cung cấp bảo hiểm toàn diện cho dịch vụ thuê xe tự lái Zoomcar

Zoomcar vừa thông báo ký kết hợp tác với PJICO, công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, để cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho cho cả chủ xe và khách thuê xe tại Việt Nam trên nền tảng thuê xe tự lái này.

Samsung hợp tác cùng ShopDunk khai trương thêm 6 cửa hàng SamCenter

6 cửa hàng ủy quyền cao cấp SamCenter thuộc hệ thống bán lẻ ShopDunk đã đồng loạt khai trương vào ngày 23/4/2022.

Khai trương Sony Center mới tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall

Đây là trung tâm mua sắm và trải nghiệm mới nhất trong hệ thống Sony Center toàn quốc, hệ thống chuyên bán lẻ các thiết bị điện dân dụng gia đình chính hãng của Sony

VNPT là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thỏa thuận với Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 để trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA games 31.

Samsung giới thiệu các cải tiến TV Samsung 2022 tại VD Media Forum

Ngày 21/4, Samsung Electronics tổ chức sự kiện Diễn đàn Nghe nhìn (VD Media Forum) 2022 tại TP HCM. Hãng giới thiệu các cải tiến mới về hình ảnh và tính năng đa nhiệm trên TV Samsung 2022 gồm Neo QLED, TV Lifestyle và loa mới, đồng thời thảo luận về xu hướng điện tử nghe nhìn tại Việt Nam.

VNPT trở thành nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Ban tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ký kết thoả thuận trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA games 31.

“Chỉ Dẫn Đỏ” cho người kinh doanh trực tuyến vượt thời khó

Chỉ Dẫn Đỏ là tên chuỗi toạ đàm do thương hiệu giao hàng chuyển phát nhanh J&T Express tổ chức, đã chính thức phát sóng số đầu tiên, chủ đề “Chuyển phát nhanh – Thành bại của bán hàng online”.

Dịch vụ Tài chính – Bảo hiểm trên MoMo có 10 triệu người dùng

MoMo Tài chính – Bảo hiểm vừa công bố cán mốc 10 triệu người dùng sau 4 năm cung cấp dịch vụ trên nền tảng của mình.